Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang trải qua một phiên không hoạt động; Tesla tìm thấy sự hỗ trợ khi cạnh tranh ô tô điện tăng cao

Hợp đồng tương lai Dow qua đêm ít thay đổi, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán phục hồi thất bại với mức lỗ nhỏ vào thứ Năm, nhưng nó vẫn ở trạng thái tốt.
XCổ phiếu Tesla đã giảm bớt khoản lỗ sau khi tìm thấy mức hỗ trợ lớn tại đường 50 ngày trong ngày. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh về xe điện đã có một ngày tuyệt vời, dẫn đầu là các công ty khởi nghiệp của Trung Quốc Mới (NIO), Exping (XPEV) Và Lee Otto (bên trong) tăng 10% đến 15% khi chứng khoán Trung Quốc niêm yết tại Mỹ và những tên tuổi tăng trưởng khó khăn phục hồi mạnh mẽ. TRUNG QUỐC KHỔNG LỒ EV Chủ nghĩa toàn cầu (Tôi sẽ) tăng 4,3%. Lucid Motors (LCID) Và Rivian Cars (vùng nông thôn) cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

Trong khi Tesla (TSLA) đã bị trì hoãn vào thứ Năm, và khiến lô hàng EV đạt được một đợt tăng mạnh kéo dài bốn ngày sau khi phá hoại một cơ sở trước đó. Cổ phiếu Tesla đang tiến gần đến đường xu hướng điểm mua. Có thể cho rằng, cổ phiếu XPEV và Li Auto đang có những bước tiến vững chắc trong cuộc sáp nhập mới nổi.

Đầu tuần tới, có lẽ vào cuối tuần, Tesla sẽ công bố dữ liệu sản xuất và giao hàng toàn cầu cho quý 4 trong khi Nio, Xpeng và Li Auto sẽ công bố số lượng giao hàng trong tháng 12 của họ. BYD có thể sẽ công bố doanh số tháng 12 vào cuối tuần.

Cổ phiếu Tesla đang chạy Bảng xếp hạng IBDkhiếm khuyết 50.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones gần như không đổi so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn không đổi và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm.

Thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa cho một phiên giao dịch đầy đủ vào đêm giao thừa. Một số sàn giao dịch trên thế giới, bao gồm cả sàn Đức, sẽ đóng cửa, trong khi những sàn khác sẽ tổ chức phiên sớm nửa ngày. Vì vậy, khối lượng, vốn đã nhẹ, có thể khá mỏng khi năm 2021 kết thúc.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán chia sẻ.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live

READ  Tên trộm hiên nhà to lớn, lông lá đột nhập với một cái bọc trong video giám sát 'cuồng loạn'

Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 286,64 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt qua con số 5,44 triệu.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 55,15 triệu người, với số người chết là 845 nghìn người.

Trong khi các trường hợp mới đã lan rộng trên toàn thế giới, biến thể Omicron dễ lây lan nhất chỉ có tác động khiêm tốn đối với các trường hợp nhập viện mà không có trường hợp tử vong.

thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán giao dịch cao hơn một chút trong hầu hết phiên giao dịch ngày thứ Năm, nhưng đã giảm bớt trở lại trong giờ trước.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,25% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 mất 0,3%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq mất 0,2%. Russell 2000 vốn hóa nhỏ đã đạt được một phần lợi nhuận.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 3 điểm cơ bản xuống 1,51%. Giá dầu thô giao sau tăng 0,6% lên 76,99 USD / thùng, kéo dài chuỗi chiến thắng lên 7 phiên. Nhưng giá khí đốt tự nhiên giảm mạnh.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 0,8%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo giảmPhù hợp) giảm 0,3%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) tăng 0,1%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) chìm 1,1%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XMEvà Global X US Infrastructure Development ETFcái nôi(Nó giảm 0,6%, cùng với SPDR S&P Homebuilders ETF)XHB) và Energy Select SPDR ETF (XLE). Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) giảm 0,1%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) đóng cửa dưới điểm hòa vốn. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 0,2%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 3,1% và ARK Genomics ETF (ARKG) 3,5%, do các tên tăng trưởng giá trị cao có hiệu quả hoạt động mạnh mẽ. Tesla vẫn là công ty số một nắm giữ cổ phiếu thông qua các quỹ ETF của ARK Invest. ARK cũng sở hữu một số cổ phiếu của BYD và XPEV.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu Tesla đã giảm xuống mức 50 ngày vào sáng thứ Năm, sau khi có tin tức Gã khổng lồ EV đã thu hồi gần 500.000 chiếc ô tô. Nhưng cổ phiếu đã phục hồi trở lại, chuyển sang tích cực trong thời gian ngắn trước khi đóng cửa giảm 1,5% ở mức 1070,34. Cổ phiếu TSLA đã được giao dịch chặt chẽ trong vài ngày qua, đang làm việc trên một xử lý tiềm năng khi nó đạt đến mức kháng cự tại đường xu hướng. Một động thái trên mức cao nhất của thứ Ba là 1119 sẽ cung cấp một mục nhập sớm. Cổ phiếu Tesla có điểm mua chính thức là 1202,05 từ đáy đôi, dựa theo Phân tích MarketSmith.

READ  Cổ phiếu giảm ngày thứ ba, sản lượng tăng vọt khi thị trường chuẩn bị tăng giá

Cổ phiếu TSLA chạm mức thấp gần đây là 886,12, hơn mức xóa 38%, nhưng sau đó tăng hơn 23% cho đến khi đóng cửa ngày 27 tháng 12.

Tesla có khả năng sẽ công bố số lượng giao hàng trong quý 4 của mình vào thứ Hai, ngày 3 tháng 1, nhưng chúng có thể đến bất cứ lúc nào từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 5 tháng 1.


Triển vọng thị trường chứng khoán 2022: Một số rủi ro lạ


Kho xe điện khác

Trong khi đó, cổ phiếu của Nio đã tăng 15% vào thứ Năm với khối lượng lớn nhất trong chín tháng. Nhưng đó là sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng vào thứ Tư. Nio vẫn ở dưới mốc 50 ngày và 200 ngày.

Cổ phiếu Xpeng tăng 10%, trong khi cổ phiếu LI tăng 8,6%, cả hai đều lấy lại chuỗi 50 ngày. Đây có thể được xem là những điểm vào mạnh cho các đợt củng cố mới nổi cùng với các đợt đột phá thất bại trước đó. Nhưng cổ phần rất cao vì Xpeng và Li Auto có thể sẽ phát hành số lượng giao hàng tháng 12 trước khi mở cửa vào thứ Hai, cùng với Nio.

Cổ phiếu BYD đã tăng trở lại 4,3%, ngay dưới đường xu hướng ngắn hạn và lấy lại đường 21 ngày. Khoảng thời gian 50 ngày sẽ là trở ngại tiếp theo.

Cổ phiếu của Lucid tăng 4,8%, nhưng cũng ở dưới mức 21 và 50 ngày. Cổ phiếu của Rivian, chưa có chuỗi 50 ngày, tăng 4,1%. RIVN vẫn chưa đầy 21 ngày tuổi.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Phân tích thị trường tăng

Sự phục hồi của thị trường nhạt dần từ mức tăng khiêm tốn cho đến mức lỗ không đáng kể, nhưng thật khó để quá phấn khích. Dow Jones và S&P 500 đều đạt mức cao kỷ lục.

Nasdaq không còn xa. Vào thứ Năm, Nasdaq 100 đã giảm 0,3%, tụt lại một chút so với tổng hợp, cũng như cổ phiếu của Tesla, Một quả táo (AAPL), Microsoft (MSFT), nvidia (NVDA) và Google Parent bảng chữ cái (Google) tất cả đều đi xuống. Nhưng những đỉnh lớn này nằm trong số những người chiến thắng lớn của năm 2021 và tất cả chúng trông vẫn khỏe mạnh

READ  Khi nào năng lượng sẽ được phục hồi trong khu vực của bạn? Đây là thông tin chi tiết về khu vực tàu điện ngầm Baton Rouge | Thời tiết / Giao thông

Nasdaq và Nasdaq 100 đang giao dịch chặt chẽ ở gần mức cao, với nhiều cổ phiếu blue-chip khác theo sau và các tay cầm điêu khắc. Việc thiết lập các giao dịch mua tiềm năng trong giao dịch cuối năm với khối lượng thấp là gần mức lý tưởng.

Chỉ số Russell 2000 tăng nhẹ, nhưng một lần nữa không thể đóng cửa trên đường 200 ngày. Sự cải thiện liên tục trong phạm vi sẽ nâng cao niềm tin vào sự phục hồi của thị trường hiện tại.

Nhiều người chiến thắng lớn vào thứ Năm, bao gồm cả các cổ phiếu EV như cổ phiếu Nio và Lucid cũng như cổ phiếu câu chuyện ARK, đã không còn vị trí ngay bây giờ. Nhưng thật tốt khi nhìn thấy một số dấu hiệu của sự sống trong khu vực này của thị trường.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháychương cổ phiếu hàng đầu


Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang ở trạng thái tương đối tốt khi năm kết thúc. Những ngày sắp tới là thời điểm tốt để xem xét lại các ngành nghề năm 2021, những mặt tốt và mặt xấu. Bạn đã nhận được một số người chiến thắng lớn? Bạn đã nắm giữ cổ phiếu quá lâu, từ bỏ lãi hoặc lỗ lớn? Ngay cả những cải tiến khiêm tốn trong giao dịch của bạn – chọn một cổ phiếu sách điển hình, giảm thiểu tổn thất – cũng có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn vào năm 2022.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xây dựng danh sách theo dõi Năm mới của bạn. Ném lưới rộng. Một số người chiến thắng từ năm ngoái sẽ tham gia các cuộc thi lớn, nhưng nhiều người thì không.

Hãy linh hoạt, cảnh giác và quyết đoán.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách, Công cụ & Phân tích Chứng khoán IBD Premium ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *