Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường chứng khoán tạm dừng, nhưng lĩnh vực chính thức dậy; Zoom Video dẫn đầu về lợi nhuận lớn

Cuối ngày thứ Ba, hợp đồng tương lai Dow Jones giảm nhẹ, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq. Thị trường chứng khoán đóng cửa dao động trong hẹp cao hơn, đóng cửa mức tăng của phiên mở cửa. Thu phóng để giao tiếp bằng hình ảnh (ZM) và cổ phiếu APPS là động lực chính của thu nhập qua đêm.
XSự luân chuyển giữa các ngành tiếp tục, với các mặt hàng được ưu tiên hơn trong khi phần mềm và tên y tế giảm.

Trong khi đó, những tên tuổi Trung Quốc đang cố gắng vực dậy. 360 DigiTech (Qfin) đã tăng vào thứ Ba, trong khi Netease (máy dò) đang chuẩn bị. Người khổng lồ Internet Bindudu (PDD), JD.com (Dinar) Và Tencent (TCEHY) đã tăng trở lại trên đường 50 ngày sau một đợt trượt dài. Mới (NIO) Và Exping (XPEVHọ để lại dấu vết 50 ngày của họ trong bụi, trong khi họ là đối thủ cạnh tranh Tesla (TSLA) có vẻ như bị mắc kẹt. Tuy nhiên, giống như những gã khổng lồ web, các nhà sản xuất ô tô điện Trung Quốc vẫn còn một chặng đường dài so với đỉnh cao cũ.

Cổ phiếu QFIN có trong hồ sơ khiếm khuyết 50.

Thu phóng video, các khoản thu nhập chính khác

thu phóng kho video, tuabin kỹ thuật số (Các ứng dụng), Trái cóc (amba) Và Hewlett-Packard Corporation (HPTiêu đề cho các trình điều khiển thu nhập sau giờ làm việc.

Tăng thu nhập từ video Nó tốt hơn mong đợi, với tay lái mạnh mẽ. Zoom, một trong những người chiến thắng lớn nhất năm 2020, tăng 2% trong lĩnh vực kinh doanh ban đêm. Cổ phiếu ZM giảm 1,15% xuống 327,72 hôm thứ Ba, cách xa mức đỉnh tháng 10 là 588,84.

Tăng trưởng thu nhập từ tuabin kỹ thuật số tiếp tục bùng nổ trong khi chuyên gia kiếm tiền trên thiết bị di động thúc đẩy doanh số bán hàng. Cổ phiếu APPS tăng 3% trong giao dịch kéo dài, nhưng con số này vẫn nằm dưới đường giảm 50 ngày. Cổ phiếu của Digital Turbine đã tăng 2,2% vào thứ Ba.

Thu nhập của Ambarella đứng đầu về số lượt xem trong khi nhà sản xuất chip xử lý video cũng được dẫn dắt bởi doanh số bán hàng. Cổ phiếu AMBA tăng 5% qua đêm, cho thấy mức tăng gần đường 50 ngày. Một nhà giao dịch tích cực có thể coi đây là một mục nhập sớm. Cổ phiếu AMBA tăng 0,75% lên 101,13 vào thứ Ba.

HPE thu nhập vượt trội so với lượt xem. Nhưng cổ phiếu HPE giảm 1% trong một động thái kéo dài, cho thấy mức giảm xuống dưới đường 50 ngày. Cổ phiếu HPE đã tăng 0,7% hôm thứ Ba lên 16,07, ngay trên đường 50 ngày và ngay dưới điểm mua 16,24 từ một cơ sở lần đầu tiên được xóa vào cuối tháng Tư.


Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader


Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow giảm 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,15% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,2%.

READ  Trước tuần chứng khoán của chúng ta: hãy dừng thị trường chứng khoán này lại. Tôi muốn đi ra ngoài!

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 171,89 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt quá 3,57 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 34,13 triệu người, với số người chết vượt quá 610.000 người.

Thị trường chứng khoán tăng thứ ba

Thị trường chứng khoán hôm thứ Ba tăng điểm bắt đầu mạnh mẽ nhưng các chỉ số chính đã nhanh chóng từ bỏ đà tăng.

Chỉ số sản xuất ISM cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ tiếp tục, mặc dù thước đo việc làm cho thấy việc làm chậm lại. Các chỉ số ISM và các chỉ số tương tự trên thế giới cho thấy áp lực giá tiếp tục diễn ra mạnh mẽ.

Giá dầu thô đạt mức cao nhất trong hai năm, đạt OPEC và các đồng minh xác nhận Sản lượng tăng dần trong tháng Bảy, ngay cả khi nhu cầu dầu toàn cầu tăng lên. Cổ phiếu năng lượng chiếm ưu thế lớn nhất trong chỉ số S&P 500.

Phòng thí nghiệm Abbott (ABT) sau khi gã khổng lồ y tế cảnh báo về sự yếu kém trong thử nghiệm Covid khi đại dịch tan dần. Điều này cũng kéo xuống Thermo Fisher (TMO), khiến họ trở thành người có hiệu suất kém nhất vào thứ Ba trong S&P 500. Những người khổng lồ của Dow Jones Johnson & Johnson (JNJ) Và United Health (Liên Hiệp Quốc) cũng rút hết chăm sóc sức khỏe.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,1% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 mất một phần nhỏ. Chỉ số tổng hợp Nasdaq trượt 0,1%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000, được thúc đẩy bởi cổ phiếu năng lượng và tài chính, tăng 1,1%

Tăng trưởng, lĩnh vực ETF

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,7%, được thúc đẩy bởi cổ phiếu QFIN. Cơ hội đột phá IBD của nhà sáng tạo ETF (Phù hợp) tăng 0,5%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 0,5%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) giảm 0,15%, đảo ngược mức tăng ban đầu.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(Tăng 2,75%, Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) thực hiện 1,3%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 1,2%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) chỉ trên điểm hòa vốn.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) giảm 0,8% và ETF trên sàn giao dịch ARK Genomics (ARKG) giảm 0,6%. Cả hai đều nằm dưới mốc 50 ngày và 200 ngày, với mốc trước sắp vượt qua mốc sau. Cổ phiếu Tesla là cổ phần cao nhất trong quỹ ETF của ARK Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc nên mua và xem ngay

READ  Tổng thống El Salvador cho biết ông sẽ gửi dự luật đấu thầu hợp pháp cho bitcoin

Sự hồi sinh của chứng khoán Trung Quốc

Chứng khoán Trung Quốc đã không được ưa chuộng trong nhiều tháng. Một phần của điều đó phản ánh sự yếu kém của các cổ phiếu tăng trưởng giá trị cao trên khắp thế giới. Các chiến dịch của Bắc Kinh, đặc biệt là trên Ali Baba (Baba), cũng ảnh hưởng đến nhiều cổ phiếu. Nhưng sau nhiều tuần các nhà quản lý áp dụng mức phạt kỷ lục đối với Alibaba, tâm lý có thể đang được cải thiện.

Cổ phiếu BABA tăng 2,6% vào thứ Ba, mặc dù con số này thấp hơn kỷ lục 50 ngày và thấp hơn nhiều so với kỷ lục 200 ngày. Cổ phiếu Tencent tăng 3,6%, JD.com tăng 5,9% và cổ phiếu PDD tăng gần 12%, tất cả đều vượt qua ngưỡng 50 ngày. Nhưng các nhà đầu tư có thể phải đợi cổ phiếu JD và các công ty cùng ngành của nó xây dựng được mặt đúng của cơ sở và tiếp cận hoặc tìm ra các điểm mua phù hợp trước khi tham gia.

Cổ phiếu Nio tăng 9,6% và cổ phiếu Xpeng 7,7%, sau khi cả hai đều báo cáo doanh số bán hàng tháng 5 mạnh mẽ vào đầu ngày thứ Ba. Nio chỉ ra sự chậm lại trong sản xuất liên quan đến chip Nó sẽ tồn tại trong thời gian ngắn. Cổ phiếu Nio và XPEV đã lấy lại chuỗi 50 ngày trong tuần trước, nhưng ngay cả sau ngày thứ Ba, cả hai đều gần hơn nhiều với mức thấp gần đây sau khi mất hơn một nửa giá trị.

(Về phần mình, cổ phiếu Tesla giảm 0,2% ở mức 623,90, trên 200 ngày nhưng dưới 50 ngày. Tesla đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người tiêu dùng ở Trung Quốc, trong khi tình trạng thiếu chip và các vấn đề nguồn cung khác có thể là một yếu tố. Hoa Kỳ, Tesla hoạt động giảm các tính năng, từ radar đến hỗ trợ thắt lưng, với các vấn đề về chip dường như là một yếu tố).

Vậy chứng khoán Trung Quốc hiện đang làm gì? Cổ phiếu QFIN tăng 20% ​​lên 33,76, trong một phản ứng muộn màng trước mức tăng trưởng thu nhập 458% được báo cáo vào cuối ngày thứ Năm. 360 DigiTech đang làm việc trên một tay cầm, nhưng nó chưa sẵn sàng. Tay cầm sai này đang hình thành ngay trên 28,61 đáy đôi mua điểm. Dù sao, cổ phiếu QFIN vẫn mở rộng tốt so với bất kỳ mục nhập nào vào thời điểm hiện tại. Các nhà đầu tư có thể sử dụng 35,25 làm điểm mua thay thế, mặc dù lý tưởng nhất là cổ phiếu QFIN sẽ là điểm chuẩn thực sự.

Trong khi đó, cổ phiếu NTES tăng 0,55% lên 118,58. NetEase có một tay cầm với điểm giữa chỉ cách điểm giữa của đế vài xu, vì vậy về mặt kỹ thuật, nó không hợp lệ. Nhưng các nhà đầu tư có thể sử dụng 120,94 như một mục nhập sớm. Điểm mua hàng chính thức là 134,43, theo MarketSmith.

Các cổ phiếu Trung Quốc đáng chú ý khác cần theo dõi bao gồm Giữ ảnh (Đi vào) Và Bilibili (Billy).

READ  Hãng sản xuất máy bay phản lực siêu âm êm ái hơn Aerion đột ngột bị đóng cửa

Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch đáng thất vọng khi mở đầu phiên giao dịch mạnh mẽ, sau khi chỉ số Dow Jones và S&P 500 đạt mức 1% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ. Đã có vài ngày trong tuần qua, các chỉ số chính đóng cửa gần mức thấp nhất trong phiên, nhưng mức độ biến động hàng ngày tương đối yếu. Thực sự không có gì sai với một ngày khác. Miễn là NASDAQ duy trì trên đường 50 ngày, xu hướng chung dường như không thay đổi. Russell 2000 tiếp tục bước tiến gần đây của mình, tiến tới những đỉnh cao.

Luân chuyển ngành vẫn có hiệu lực.

Ngoài những cái tên Trung Quốc như cổ phiếu QFIN, cổ phiếu dầu khí đều là những cổ phiếu tăng giá mạnh, trong đó có những đột phá mới APA Corp. (Cái gì hay cái gì), cha đẻ của Apache Zet, và Offentv (OVV). Nokor (Khỏa thân) của một mô hình chặt chẽ, với một số nhà sản xuất thép khác đang thanh lý hợp đồng ngắn hạn của họ. Các công ty khai thác và sản xuất phân bón cũng có phiên giao dịch mạnh. Boeing (Cử nhân) và các cổ phiếu hàng không vũ trụ khác tiếp tục hoạt động gần đây.

Mặt khác, các chương trình đã bị tụt hậu trong khi nhiều loại thuốc đã bị thiếu hụt.

Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi gần đây của các cổ phiếu đang phát triển đã làm phấn khích các nhà đầu tư tích cực, những người có xu hướng thích những cái tên có chỉ số octan cao. Nhưng cho đến nay, điều này dường như chỉ là một phần của quá trình luân chuyển liên tục của ngành. Đảm bảo rằng bạn có sự đa dạng trong các nhà lãnh đạo của mình, để bạn không quá tập trung vào phần mềm, chip, thợ đào hoặc phân bón. Cố gắng mua cổ phiếu càng gần điểm vào lệnh càng tốt. Làm như vậy cần có sự chuẩn bị bằng cách tạo một danh sách theo dõi. Nó cũng đòi hỏi bạn phải gắn bó, để bạn sẵn sàng làm việc.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng một Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Tham gia IBD Live mỗi sáng để biết các mẹo về chứng khoán trước khi mở bán

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *