Hợp đồng tương lai Dow: Sự phục hồi của thị trường đang đi vào bức tường của Trung Quốc; Tesla, Twitter tình cờ gặp điều này

Chỉ số Dow giảm nhẹ qua đêm, cùng với S&P 500 tương lai và Nasdaq tương lai. Thị trường chứng khoán phục hồi trở lại từ mức kháng cự lớn vào thứ Hai trong bối cảnh lo ngại lạm phát và suy thoái đang ảnh hưởng đến dữ liệu kinh tế quan trọng, cùng với những lo ngại mới về Trung Quốc.
XNasdaq, dẫn đầu mức tăng của tuần trước trên các chỉ số chính, đã báo lỗ lớn nhất vào thứ Hai. Lợi tức trái phiếu kho bạc vẫn tăng, một cảnh báo về suy thoái.

Chứng khoán Trung Quốc là một kẻ mất điểm lớn, khi các hạn chế của Covid quay trở lại và các nhà quản lý áp dụng các khoản phạt đối với các công ty công nghệ, bao gồm Ali Baba (Baba).

BABA và. Cổ phiếu Lee Otto (LI), đã vào khoảng một tuần mua điểm, đã rút lui vào thứ Hai. trong khi, AstraZeneca (AZN) Và Hershey (HSY) Hiệu suất tốt, phản ánh quyết tâm phòng thủ.

Tesla (TSLACổ phiếu TWTR giảm sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk chuyển vào cuối ngày thứ Sáu để hoàn tất việc mua lại 44 tỷ USD của Twitter. Twitter (TWTR) thề sẽ đấu tranh trước tòa để chốt thương vụ.

Cổ phiếu Li Auto, Hershey và AZN nằm trong khiếm khuyết 50. Đó là thứ Hai của Hershey Cổ phiếu IBD hôm nay. Video có trong bài viết nêu bật chuyển động thị trường và phân tích các cổ phiếu BABA, AstraZeneca và Hershey.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow Jones mất 0,4% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,5% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,6%.

Giá dầu thô giảm hơn 1%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi mất điểm vào thứ Hai, với các chỉ số chính đóng cửa gần mức thấp nhất trong phiên.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,5% vào thứ Hai giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 1,15%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm 2,3%. Vốn nhỏ Russell 2000 giảm 2%.

Giá dầu thô của Mỹ giảm 0,7% xuống 104,90 USD / thùng, so với mức thấp nhất trong buổi sáng.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 11 điểm cơ bản xuống 2,99%. Lợi suất hai năm giảm 5 điểm cơ bản xuống 3,07% một lần nữa bị đảo ngược dọc theo một phần lớn của đường cong lợi suất. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn một năm tăng 4 điểm cơ bản lên 2,99%, khớp với lãi suất 10 năm.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: Không thể kiểm tra các mặt của thị trường trước đây; Elon Musk quyết định chấm dứt thỏa thuận Twitter

ETF

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) mất 1,3%, trong khi Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo bị mấtPhù hợp) giảm 0,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 1,7%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) miễn 2,4%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 1,65% và Quỹ Phát triển Cơ sở hạ tầng Global X của Hoa Kỳ (giá đỡ) giảm 0,4%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 2,3%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) trả trước 0,5%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) và quỹ ETF SPDR tài chính (XLF) đã bỏ 0,8%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) dốc xuống 0,25%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) 6.9% đã bán và ARK Genomics ETF đã bánARKG) 5%. Cổ phiếu Tesla tiếp tục thống trị trong số các quỹ ETF của Ark Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Alibaba chia sẻ

Cuối tuần qua, các nhà quản lý đã phạt Alibaba, Tencent (TCEHY) và một số công ty công nghệ khác vì không tiết lộ một số thương vụ mua lại trước đây của họ. Khoản tiền phạt 500.000 nhân dân tệ là tương đối nhỏ, nhưng nó làm dấy lên lo ngại rằng cuộc đàn áp của Bắc Kinh đối với các gã khổng lồ công nghệ còn lâu mới kết thúc.

Ma Cao đã đóng cửa các sòng bạc và hầu hết các cơ sở kinh doanh trong một tuần, làm dấy lên lo ngại về các hạn chế Covid của Trung Quốc.

Cổ phiếu của Alibaba giảm 9,4% (109,57%), lần đầu tiên đóng cửa dưới mức trung bình động 21 ngày kể từ cuối tháng 5. Thứ Năm tuần trước, cổ phiếu BABA đã di chuyển trên đường 200 ngày và vượt qua một số ngưỡng kháng cự trên mức 121, cung cấp một mục nhập vững chắc. Cổ phiếu đã giảm xuống dưới các mức quan trọng đó vào thứ Sáu.

Mặc dù một động thái mạnh mẽ trên mức cao của tuần trước có thể hành động, nhưng lý tưởng nhất là BABA sẽ hình thành một sự hợp nhất trên đường 200 ngày.

tôi chứng khoán ô tô

Cổ phiếu Li Auto giảm 4% xuống 37,33. Chỉ dưới 37,55 điểm mua. Cổ phiếu vẫn được mở rộng đáng kể từ đường 50 ngày. Cổ phiếu LI có khả năng hình thành một cơ sở nông phía trên sự củng cố sâu và dài. Vài tuần vừa qua có thể được coi là bước ngoặt đối với một quy tắc có từ cuối năm 2020.

Cổ phiếu AZN

Cổ phiếu AstraZeneca giảm 0,3% xuống 66,75 sau khi tán thành 67,50 đáy đôi Mua điểm, theo Phân tích MarketSmith. Đường sức mạnh tương đối của cổ phiếu AZN, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, nằm ngay dưới mức tăng.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: Thị trường chứng khoán tăng điểm lấy đà trong thỏa thuận cơ sở hạ tầng Biden; Cổ phiếu Nike đua lên một tầm cao mới

Hershey cổ phiếu

Cổ phiếu HSY tăng 0,4% lên 220,65, chỉ thấp hơn 222,75 cốc có tay cầm mua điểm. Mặc dù các cổ phiếu phòng thủ được ưa chuộng vào thời điểm hiện tại, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng an toàn. Một số cửa hàng thực phẩm và đồ uống, bao gồm cả cổ phiếu của Hershey, đã giảm vào ngày 18 tháng 5. Tuy nhiên, cổ phiếu đã tăng trở lại kể từ cuối tháng Sáu.

Musk vs. Twitter Saga

Trước sự hối hận của người mua, Musk cho biết vào cuối ngày thứ Sáu rằng ông không còn muốn mua Twitter nữa, điều mà ông đã báo hiệu một cách mạnh mẽ trong nhiều tháng qua. Twitter cho biết thỏa thuận này là một món hời và nó đang thúc đẩy Musk tiếp tục với thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD, trị giá 54 USD / cổ phiếu. Twitter đã thuê một luật sáp nhập nặng nề để đại diện cho nó. Các chuyên gia pháp lý cho rằng Musk có một trường hợp yếu.

Cổ phiếu của Twitter đã giảm 11,3% trong phiên giao dịch thường lệ hôm thứ Hai xuống 32,65, mức thấp nhất kể từ giữa tháng Ba. Cổ phiếu TWTR đạt mức thấp nhất trong hai năm là 31h30 vào ngày 24 tháng 2.

Sau khi ngừng hoạt động, Twitter, thông qua luật sư của ông, cho biết nỗ lực của Musk để chấm dứt thương vụ mua lại là “không hợp lệ và bất hợp pháp.”

Cổ phiếu Tesla, tăng nhẹ khi mở cửa, giảm 6,55% xuống 701,99. Có thể một số hoặc thậm chí hầu hết các khoản lỗ hôm thứ Hai phản ánh sự suy yếu của thị trường do tăng trưởng và những lo ngại về Trung Quốc. Cổ phiếu TSLA đã giảm trở lại dưới đường 50 ngày sau khi đóng cửa trên mức đó vào thứ Sáu lần đầu tiên sau hai tháng. Cổ phiếu cũng giảm nhẹ dưới đường 21 ngày.


Tesla Archrival sẽ tăng sản lượng


Phân tích thị trường tăng

Với mức tăng của thị trường trong tuần trước ở mức quan trọng, sự sụt giảm của ngày thứ Hai không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là với những tin tức tiêu cực về Trung Quốc và nhiều dữ liệu chính được công bố.

Nasdaq đã lùi lại từ mức trung bình động 50 ngày và 10 tuần. từng là một kháng cự lớn vào năm 2022. Điều này không có nghĩa là thử nghiệm này đã thất bại. Chỉ báo có thể dừng quanh các mức này trong vài ngày hoặc vài tuần trước khi đột phá.

Nasdaq đóng cửa ngay dưới mức trung bình động 21 ngày của nó. S&P 500, Dow Jones và Russell 2000 cũng đã làm suy yếu mức đó trong ngắn hạn.

Xa rời tin tức Trung Quốc, thật khó để dũng cảm ở cấp độ hiện tại với những tin tức quan trọng.

READ  Dow Jones giảm 500 điểm do lo ngại về bất động sản ngày càng tăng ở Trung Quốc

CPI hôm thứ Tư dự kiến ​​sẽ cho thấy lạm phát tăng nhẹ từ mức cao nhất trong 40 năm vào tháng 5 ở mức 8,6%. Lạm phát cơ bản sẽ hạ nhiệt một chút. Với việc giá xăng dầu giảm đáng kể kể từ mức đỉnh ngày 14/6 và giá hàng hóa giảm mạnh trong nhiều tuần qua, lạm phát chính sẽ giảm bớt. Vì vậy, không rõ các thị trường sẽ phản ứng như thế nào với dữ liệu lạm phát tháng Sáu.

Việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản của Fed vào cuối tháng 7 có vẻ như bị giới hạn, với rất ít cơ hội đạt được điểm phần trăm đầy đủ. Tác động thực sự sẽ là tác động của việc Fed tăng lãi suất trong tương lai. Nhưng các nhà hoạch định chính sách sẽ có thêm hai báo cáo CPI và việc làm trước cuộc họp tháng 9, cùng với một loạt dữ liệu khác trước cuộc họp tháng 11 của Fed.

trong khi, c. B. Morgan Chase (JPM), Morgan Stanley (Bệnh đa xơ cứng) Và các hãng hàng không châu thổ (DA) báo cáo vào đầu Thứ Tư, với nhiều ngân hàng khác và United Health (Liên Hiệp Quốc) vào cuối tuần.

Hướng dẫn sẽ là chìa khóa trong bối cảnh nền kinh tế thay đổi nhanh chóng.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Với việc thị trường đang đạt đến ngưỡng kháng cự trước các tin tức kinh tế và doanh nghiệp lớn, các nhà đầu tư có thể không muốn tăng tỷ trọng khiêm tốn trong ngắn hạn. Một số ngành đang hoạt động, đáng chú ý là những cái tên tăng trưởng phòng thủ hoặc phòng thủ như cổ phiếu HSY và AbbVie. Nhưng nếu thị trường phục hồi mạnh, những cái tên phòng thủ có thể bán tháo hoặc tụt hậu. Vì vậy, đừng tập trung quá nhiều vào một lĩnh vực hoặc chủ đề cụ thể.

Các nhà đầu tư có thể muốn nhận một phần lợi nhuận từ bất kỳ người chiến thắng nào gần đây.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *