Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường vẫn thiếu điều này; Bitcoin phục hồi, hình vuông, Tesla-Rival Li Dấu hiệu mua tự động

Chỉ số Dow Jones tương lai vào đêm thứ Tư tăng nhẹ, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Lợi suất trái phiếu kho bạc và giá dầu thô tăng mạnh. Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán hôm thứ Tư đã thêm vào đà phục hồi của nó với sự phục hồi, các nhà sản xuất chip và hầu hết các nhà sản xuất ô tô điện đều tăng, nhưng khối lượng lại giảm. Bitcoin tăng trở lại.
XTexas Instruments (TXN), Khám phá tài chính (DFS) Và Tenet Healthcare (THC) báo cáo thu nhập bị trì hoãn sau khi cả ba đều đóng cửa trong phạm vi mua. Cổ phiếu tăng nhẹ sau một đêm trong khi TXN và Tenet quay đầu tăng trở lại.

Trong một cuộc biểu tình thị trường mạnh mẽ vào thứ Tư, cổ phiếu của Square đã phá vỡ đế của một chiếc cốc có tay cầm điểm mua Vào thứ Tư, bitcoin có thể đã giúp anh ta. sàn và trang trí (FND) bỏ qua kiểu cốc tay cầm của riêng mình. Morgan Stanley (Bệnh đa xơ cứng) đã xóa một cơ sở bằng phẳng sau khi bật khỏi đường 50 ngày vào thứ Ba, theo Phân tích MarketSmith.

Lee Otto (bên trong) cao hơn, xuyên thủng một xu hướng giảm trong một chu kỳ củng cố rất sâu, cung cấp một điểm mua mạnh. Mới (NIO) Và Xpeng Motors (XPEV) cũng đã nhảy lên, nhưng “tay cầm” của chúng quá thấp ở phần đáy sâu của chúng. Trong khi đó, cổ phiếu của Tesla đang giảm.

Giá bitcoin phục hồi

Bitcoin đã tăng lên 32.815 đô la vào thứ Tư và vẫn đang giao dịch trên 32.000 đô la vào đêm thứ Tư. Giá Bitcoin đã phục hồi từ mức dưới 30 nghìn đô la vào thứ Ba, chủ yếu ở mức thấp nhất vào năm 2021. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, Quảng trường (cây bạc hà), Twitter (TWTR) Giám đốc điều hành Jack Dorsey và Cathy Wood của ARK Invest đã nói về Bitcoin và tiền điện tử tại sự kiện The B Word Bitcoin.

Musk cho biết cá nhân anh ấy sở hữu Bitcoin بيVà Ethereum và tất nhiên là Dogecoin. . thêm Tesla (TSLA) và Bitcoin của riêng SpaceX. “Về mặt cân bằng, tôi ủng hộ Bitcoin”, Musk, người đã đưa ra những nhận xét tích cực và tiêu cực về Bitcoin, nói. Anh ấy nói đùa về cách các tweet, meme và các nháy mắt khác của anh ấy đã thúc đẩy tiền điện tử, nhưng nói rằng anh ấy không sử dụng những khoảng thời gian đó để bán. “Tôi có thể bơm nhưng tôi không thoát khỏi.”


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Thu nhập chính

Thu nhập của Texas Instruments đánh bại khi nhà sản xuất chip đưa ra hướng dẫn thận trọng cho doanh số bán hàng trong quý thứ ba. Cổ phiếu TXN giảm 5% trong giao dịch kéo dài. Cổ phiếu tăng 3,45% hôm thứ Tư lên 194,24, đứng đầu điểm mua 192,13 tay cầm. nhưng dòng tương đối lực Đối với cổ phiếu TXN, nó có phần bị trì hoãn.

Khám phá lợi nhuận tài chính Dễ dàng đánh bại các ý kiến ​​với sự gia tăng tín nhiệm. Nhà điều hành thẻ tín dụng cũng đã thông báo mua lại 2,4 tỷ USD cổ phiếu của DFS và nâng mức cổ tức hàng quý lên 14% lên 50 cent / cổ phiếu. Cổ phiếu của Discover Financial đã tăng chỉ sau một đêm. Cổ phiếu DFS hôm thứ Tư tăng 3,5% lên 125,55, lấy lại 125,48 điểm mua.

Tenet Healthcare Lợi nhuận tăng bất ngờ nhưng nhân viên bệnh viện lại có xu hướng giảm. Cổ phiếu THC đã giảm 3% chỉ sau một đêm, nhưng nó đã vượt qua mức tồi tệ nhất của nó. Cổ phiếu tăng 2,45% hôm thứ Tư lên 72,25, chạm mức cao nhất trong 17 năm và giảm 70,85 điểm mua từ mức cơ bản không đổi. Đây là sau khi vượt qua giới hạn 50 ngày vào thứ Ba sau khi kết quả của vụ nổ từ HCA Healthcare (HCA).

READ  Tesla cung cấp gói đăng ký đầy đủ cho việc lái xe tự động với giá 199 đô la mỗi tháng شهري

đầu thứ Năm, Vách đá Cleveland (CLF) Và Nokor (khỏa thân) Thu nhập từ thép, với thợ khai thác đồng Freeport McMorran (FCX) cũng trên vòi. Công ty Paul. (thu thập) Và Crocs (CROX) theo quy định.

Cổ phiếu Tesla và Crocs đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Khoảng không quảng cáo Li Auto đang bật SwingTrader. Kiểm kê ao đang chạy Lãnh đạo dài hạn của IBD. Cổ phiếu FND vào thứ Tư Cổ phiếu IBD hôm nay.

Các cổ phiếu của Morgan Stanley và Floor & Decor được nêu bật trong một video về thị trường chứng khoán hôm thứ Tư có trong bài báo này.


Kỷ niệm 10 năm của bảng xếp hạng với ưu đãi đặc biệt này


Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai Dow tăng 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng nhẹ. Nasdaq 100 kỳ hạn tăng ít hơn 0,1%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Tin tức về vi-rút corona

Số ca nhiễm coronavirus trên toàn thế giới đã lên tới 192,78 triệu. Số người chết vì Covid-19 đã vượt qua 4,14 triệu người.

Số ca nhiễm coronavirus ở Hoa Kỳ đã lên tới 35,14 triệu người, với số người chết vượt quá 625.000 người.

Tiến sĩ Anthony Fauci nói với CNBC sau khi khóa sổ rằng những người Mỹ đã tiêm chủng có thể muốn cân nhắc đeo khẩu trang trong nhà do biến thể delta. Quận Los Angeles đã thiết lập lại nhiệm vụ mặt nạ bên trong của mình. Vắc xin cung cấp khả năng bảo vệ tốt chống lại bệnh tật nghiêm trọng hoặc tử vong do biến thể delta.

Thị trường chứng khoán tăng vào thứ Tư

Thị trường chứng khoán phục hồi tiếp tục một bước tiến vững chắc từ mức thấp hôm thứ Hai. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 0,8% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. Chỉ số S&P 500 cũng vậy. Chỉ số Nasdaq Composite tăng 0,9%. Chỉ số Russell 2000 tăng 1,75% sau khi tăng 3,1% vào hôm thứ Ba.

Sau khi Covid lo ngại về biến số đồng bằng khiến các nhà đầu tư thoát khỏi các đợt phục hồi, các lĩnh vực đó đang trở lại có lợi cho họ. Giá dầu thô tăng 4,6% lên 70,30 USD / thùng do tồn kho của Mỹ tăng lần đầu tiên sau 9 tuần. Dầu thô hiện đã phục hồi hầu hết mức giảm 7,5% hôm thứ Hai. Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 7 điểm cơ bản lên 1,28%, sau khi giảm trong ngày thứ Ba xuống 1,13%.

Trong số các công nghệ, chip đã hoạt động tốt trong khi phần mềm đã tăng sau khi hoạt động tốt hơn trong những tuần gần đây.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 2,3%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo)Phù hợp) tạm ứng 0,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) bằng 0,8%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) tăng 2,9%, được hỗ trợ bởi ASML (ASML) Và nvidia (NVDA).

READ  Phi công Delta kiện hãng hàng không vì ăn cắp một ứng dụng do anh ta thiết kế

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME(ở mức 3,7% và Global X US Infrastructure Development ETF)giá đỡ) tăng 1,5%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 3,1%, tiếp tục phục hồi sau một thời gian dài trượt giá. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 1,6%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) đạt 3,5%. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF), bao gồm Morgan Stanley với 1,7%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (gặp bạn) tăng 1,6% và ARK Genomics ETF (ARKG) 1,5% và cả hai đều đang tăng phiên thứ tư liên tiếp. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số một được nắm giữ thông qua các quỹ ETF của ARK Invest. Cổ phiếu SQ cũng là một cổ phiếu ARK lớn đang nắm giữ.


Năm cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc: chỉ một cổ phiếu gần điểm mua


cổ phiếu vuông

Cổ phiếu Square tăng 4,2% lên 257,25, vượt 254,88 cốc có tay cầm mua điểm. Khối lượng cao hơn một chút so với mức trung bình trong phiên thứ hai liên tiếp, nhưng đó là những ngày tốt nhất trong tháng. Cổ phiếu RS đã tụt hậu kể từ tháng Hai, với cổ phiếu SQ hoạt động kém hơn S&P 500 trong thời gian đó. Nhưng ít nhất đường RS, đường màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, cao hơn chiều cao của tay cầm.

Cổ phiếu Morgan Stanley

Cổ phiếu Morgan Stanley tăng 3,6% lên 95,68 trên 94,37 điểm mua cơ sở cố định. Ngày hôm trước, cổ phiếu MS đã tăng trở lại trên đường 50 ngày. Khối lượng giao dịch trên mức trung bình trong cả hai ngày, nhưng thấp hơn mức trong vài phiên trước đó.

Kho sàn và trang trí

Cổ phiếu FND tăng 3,4% lên 113,37 trên 109,95 điểm mua. Các nhà đầu tư đã có thể mua vào thứ Ba khi cổ phiếu của Sàn & Trang trí phá vỡ xu hướng giảm của tay cầm. Cả hai lợi nhuận đều có khối lượng vững chắc. Đường RS của cổ phiếu FND trễ, nhưng cao hơn nhiều so với chiều cao của tay cầm.

tôi chứng khoán ô tô

Cổ phiếu Li Auto tăng 8,7% lên 33,41, phá vỡ xu hướng giảm trong tay và đưa ra mức đầu vào sớm. Nhưng ngay cả điểm mua tay cầm “chính thức” là 36,76 cũng được coi là rất tích cực do sự hợp nhất đang ở mức 66,5%. Các quy tắc sâu hơn 40% ít có khả năng hoạt động hơn. Lý tưởng nhất là cổ phiếu Li sẽ chuyển hướng sang một cơ sở ngắn hạn trong một đợt hợp nhất lớn hơn nhiều.

Các đối thủ cạnh tranh EV Trung Quốc của Li Auto cũng tăng lên. Cổ phiếu Nio tăng 5,9% trong khi cổ phiếu Xpeng tăng 7,6%, cả hai đều phá vỡ các chuỗi ngắn hạn. Nhưng không giống như cổ phiếu Li Auto, những “núm” này nằm dưới điểm giữa của đế.

Cuối cùng, cổ phiếu Tesla giảm 0,8% xuống 655,29, nhưng giữ trên mức trung bình động chính và tăng 1,7% trong tuần. Cổ phiếu TSLA tham gia mạnh ở mức 700,10, ngay trên mức cao ngắn hạn của ngày 2 tháng 7, hoặc có lẽ ngay dưới đường xu hướng. Nhưng chuỗi RS cổ phiếu của Tesla không cao hơn nhiều so với mức thấp nhất năm 2021 đạt được vào tháng 5.

READ  General Motors kiện Ford về nhãn hiệu

Thu nhập của Tesla sẽ được công bố vào cuối ngày thứ Hai.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán tiếp tục phục hồi từ mức thấp hôm thứ Hai. Tất cả các chỉ số chính đang tiến gần mức cao trở lại trong khi vốn hóa nhỏ Russell 2000 đang tiến gần đến đường 50 ngày.

Nhiều cổ phiếu blue-chip bứt phá hơn, xuất hiện tín hiệu mua hoặc mở rộng các động thái lớn.

Sự phục hồi, bao gồm hàng hóa, cổ phiếu tài chính và du lịch, đóng góp vào mức tăng vào thứ Tư. Tất cả họ đều đã bị ảnh hưởng trong những ngày hoặc vài tuần gần đây bởi Covid lo ngại về một vùng đồng bằng thay đổi nhanh chóng lan rộng, giúp kích hoạt một đợt bán tháo lớn đối với sản lượng dầu thô và trái phiếu kho bạc. Các vở kịch của Covid và đặc biệt là các chương trình cụ thể, vốn đã được duy trì tốt trong thời gian gần đây của Covid, vẫn đang tiếp tục diễn ra vào thứ Tư. Cổ phiếu chip cũng giảm.

Tất cả những điều này cho thấy độ rộng thị trường được đổi mới, sau nhiều tuần thị trường tăng giá chặt chẽ. Mức cao mới vượt qua mức thấp mới ở Nasdaq. Các Đường tăng / giảm Nasdaq Hoa hồng cho ngày thứ hai.

Khối lượng giao dịch giảm đáng kể vào thứ Ba và thứ Tư. Điều này không gây tử vong, nhưng đó là lý do để chúng tôi muốn thấy thêm các dấu hiệu về sức mạnh và hỗ trợ thể chế trong những ngày tới. Các quỹ lớn có thể thận trọng với việc hỗ trợ thị trường phục hồi khi mùa thu nhập đạt được toàn bộ sức mạnh trong hai tuần tới.

Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã được cải thiện kể từ mức thấp hôm thứ Hai, với một số cơ hội mua vững chắc đang hoạt động nói chung. Các nhà đầu tư có thể tiếp tục thêm số lần tiếp xúc một cách có chọn lọc. Nhưng đừng liều lĩnh. Giữ đầu của bạn ngang bằng, chuẩn bị sẵn sàng và cảnh giác.

Như phản ứng tiêu cực ban đầu đối với kết quả của Tenet cho thấy, mùa thu nhập đầy rẫy nguy hiểm. Với một quả táo (AAPL), Microsoft (MSFT), Amazon.com (AMZN), Trang mạng xã hội Facebook (FB), công ty mẹ của Google bảng chữ cái (Google) Ngoài báo cáo chứng khoán Tesla vào tuần tới, phản hồi về thu nhập có thể làm thay đổi thị trường, không chỉ cổ phiếu hoặc nhóm riêng lẻ.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Chứng khoán hôm nay sụp đổ khi nhà ở bắt đầu tăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *