Hợp đồng tương lai Dow: Sự quay vòng ‘nhanh chóng’ của Fed tác động đến sự phục hồi của thị trường; Elon Musk đánh cắp lời sấm của Donald Trump

Chỉ số Dow tương lai giảm nhẹ, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Thị trường chứng khoán tăng điểm và lợi suất trái phiếu kho bạc tăng vọt vào thứ Ba khi một nhà hoạch định chính sách hàng đầu của Cục Dự trữ Liên bang kêu gọi giảm “nhanh chóng” bảng cân đối kế toán khổng lồ của Fed.
Xcông ty năng lượng mặt trời Công nghệ SolarEdge (SEDGvà uranium ETFs (North Shore Global Uranium)URNM) và Global X Uranium (URA) Các tín hiệu mua xuất hiện vào sáng thứ Ba, nhưng chúng đã giảm bớt mức tăng hoặc đảo chiều xuống thấp hơn khi các thị trường rộng lớn hơn rút lui.

United Health (Liên Hiệp Quốc) Và Eli Lilly (CHỈ) trong các lĩnh vực mua hàng.

Đối với megacaps, cổ phiếu Apple, Tesla (TSLA), Microsoft (MSFT) và Google Parent bảng chữ cái (Google) Tất cả đều giảm vào thứ Ba, mặc dù bảng xếp hạng có vẻ tốt. Cổ phiếu Tesla đã lùi bước vào đường xu hướng, nhưng có thể tạm dừng thích hợp sau khi chạy nước rút nhanh. một quả táo (AAPL) Về mặt kỹ thuật đã giảm xuống dưới điểm mua hàng, nhưng giờ đây đã có một tay cầm tiện lợi và giới thiệu một nhà điều hành mới điểm mua. Cổ phiếu của Microsoft và Google cũng có những nút thắt mới và điểm mua trên biểu đồ hàng ngày của họ.

Cổ phiếu Tesla, Microsoft và LLY đang chạy Bảng xếp hạng IBD. Microsoft và Google chia sẻ Lãnh đạo dài hạn của IBD. TSLA, Microsoft và Google trên khiếm khuyết 50. Uranium ETF URNM là Cổ phiếu IBD hôm nay. Google là IBD 50 để theo dõi.

Video có trong bài viết này thảo luận về sự thoái lui của thị trường và phân tích các cổ phiếu URNM ETF, Google và LLY.

Musk tham gia hội đồng quản trị Twitter và đánh cắp lời sấm của Trump

đồng thời, Twitter (TWTR) đã vượt mốc 200 ngày vào sáng thứ Ba lên 54,57 khi có tin CEO Tesla Elon Musk sẽ tham gia vào ban giám đốc của mạng xã hội. TWTR đã tăng mức tăng của nó lên 2% ở mức 50,98. Cổ phiếu Twitter tăng 27% hôm thứ Hai khi Musk tiết lộ 9,2% cổ phần.

Động thái trên Twitter của Musk dường như đang đánh cắp lời sấm của Donald Trump khi Truth Social đối mặt với những thách thức. Công ty chấp nhận thế giới kỹ thuật số. (DWAC), đối tác của việc sáp nhập SPAC với Truth Social, công ty truyền thông và giải trí của Trump, đã tăng 16% lên 48 vào thứ Ba, giảm trong ngày xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 12. Cổ phiếu DWAC giảm 10% vào thứ Hai.

Mạng xã hội Truth của Trump đã bị cản trở bởi các vấn đề kỹ thuật, khi các giám đốc điều hành công nghệ chủ chốt rời đi vào thứ Hai. Lượt tải xuống ứng dụng đã giảm. Ngoài ra, cựu tổng thống đã không đăng Trump trên trang web của riêng mình, loại bỏ giá trị gia tăng chính của Truth Social so với Twitter và Facebook (FB).

Cuối cùng, cổ phiếu DWAC đã mất hơn một nửa giá trị kể từ khi đạt 101,87 vào ngày 2/3.

Brainard muốn Fed cắt giảm nhanh chóng bảng cân đối kế toán

Thống đốc Fed Lyle Brainard cho biết hôm thứ Ba rằng bà muốn ngân hàng trung ương bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán khổng lồ của mình sớm và “với tốc độ nhanh chóng.” “Tôi kỳ vọng bảng cân đối kế toán sẽ thu hẹp nhanh hơn nhiều so với lần phục hồi trước đó,” Brainard, người được đề cử vào ghế phó chủ tịch Fed, nói thêm.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã chỉ ra rằng các nhà hoạch định chính sách sẽ bắt đầu thu hẹp bảng cân đối kế toán của họ, nhưng các bình luận của Brainard đã chỉ ra rằng điều đó có thể sẽ sớm xảy ra. Brainard được coi là bi quan hơn Powell, nhưng vào năm 2022 không có chim bồ câu. Bên cạnh việc cắt giảm bảng cân đối kế toán, các thị trường đã kỳ vọng mức tăng nửa điểm trong mỗi cuộc họp trong ba cuộc họp tiếp theo.

READ  Tương lai Dow: Gấu không thương tiếc; Cuộc họp của Fed dẫn đầu 5 chất xúc tác lớn

Hôm thứ Ba, Thống đốc Fed Esther George cho biết mức tăng 50 điểm cơ bản là một lựa chọn cho cuộc họp đầu tháng Năm.

Lợi tức trái phiếu kho bạc tăng vọt do tín hiệu diều hâu mới nhất của Fed, với lợi suất 10 năm trượt trở lại so với lợi tức hai năm.

Vào thứ Tư, Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách tháng Ba.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai của Dow giảm 0,1% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,2% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,3%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 4 điểm cơ bản lên 2,61%. Lợi suất hai năm tăng 8 điểm cơ bản lên 2,58%, nhưng đường cong lợi suất vẫn hơi dương.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán phục hồi trở lại vào thứ Ba, đóng cửa gần mức thấp nhất trong phiên. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,8% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 1,3%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm 2,3%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 cũng mất 2,3%.

Giá dầu thô Mỹ mở cửa cao hơn nhưng giảm 1,3% xuống 101,96 USD / thùng. Giá khí đốt tự nhiên kỳ hạn tăng gần 6%. EU đang tiến tới việc cấm nhập khẩu than của Nga, nhưng họ sẽ không theo đuổi dầu thô hoặc khí đốt tự nhiên của Nga.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 14 điểm cơ bản lên mức cao nhất trong ba năm là 2,56% sau những bình luận diều hâu của Brainard về bảng cân đối kế toán. Lợi suất hai năm tăng 7 điểm cơ bản lên 2,5%, nhưng điều đó có nghĩa là đường cong lợi suất không còn đảo ngược nữa.

giưa ETF tốt nhấtQuỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) trượt 3,75%, trong khi Quỹ Cơ hội đột phá IBD sáng tạo (Phù hợp) giảm 1,7%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 2,5% và cổ phiếu của Microsoft IGV Holdings Inc. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) được bán với 4,3%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) đảo ngược thấp hơn, giảm 2,4%. Quỹ phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X US (cái nôi) chiếm 1,8%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 1,1%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) mất 2,1%. Quỹ năng lượng cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) giảm 1,6%. Quỹ Lựa chọn Tài chính SPDR (SPDR)XLF) giảm 0,6%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 0,2%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) giảm 5,6%, trở lại dưới đường 50 ngày. ARK Genomics ETF (ARKG) đã bán 5,3%, chỉ giữ chỗ 50 ngày. Cổ phiếu Tesla tiếp tục đứng vị trí số một trong số các quỹ ETF của Ark Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Cổ phiếu của Apple

Cổ phiếu Apple giảm 1,9% xuống 175,06, xuống dưới mức 176,75 đáy đôi Điểm mua hàng. Nhưng bây giờ cổ phiếu AAPL đã hình thành một chốt trên biểu đồ hàng ngày, mang lại cho nó 179,71 điểm mua. Nói một cách chính xác, gã khổng lồ iPhone đã có mặt trên bảng xếp hạng hàng tuần của mình sau tuần trước, nhưng nó khá mỏng. Với xử lý hàng ngày được điêu khắc, các nhà đầu tư có thể sẽ tập trung vào mục nhập này.

READ  Tesla độc quyền trì hoãn việc sản xuất Cybertruck ban đầu cho đến đầu năm 2023

Các Đường lực tương đối Cổ phiếu Apple đang ở ngay mức cao mới.

Cổ phiếu của Microsoft

Cổ phiếu MSFT giảm 1,3% xuống 310,88. Gã khổng lồ phần mềm và điện toán đám mây hiện đã có tay cầm với 316,05 điểm mua hàng. Điểm giữa của tay cầm nằm ngay trên điểm giữa của đế, do đó có một số lực cản phía trên.

cổ phiếu google

Cổ phiếu Google giảm 1,7% xuống 2811,82. Điều này mang lại cho cổ phiếu GOOGL một vị trí tốt trên nền tảng cốc của nó trên biểu đồ hàng ngày với 2.875,95 điểm mua. Gã khổng lồ Internet có một chỉ số trên bảng xếp hạng hàng tuần với cùng một mục, như Apple, mặc dù Google quan trọng hơn. Đường RS của cổ phiếu Google không cách xa mức cao nhất, nhưng nó đã đi ngang kể từ cuối tháng Bảy.

SEDG. Chứng khoán

Cổ phiếu SolarEdge tăng lên 344,61, nhưng đảo chiều, giảm 2% xuống 328,69. Cổ phiếu SEDG vượt qua mức 335,67 trong ngày cốc có tay cầm Điểm mua lại, theo MarketSmith. Không có nghi ngờ gì rằng công ty sản phẩm năng lượng mặt trời có một số biến động lớn trong ngày. Các nhà đầu tư có thể xem xét bắt đầu một vị thế đối với cổ phiếu SEDG nếu nó một lần nữa tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động 21 ngày.

Cổ phiếu Tesla

Cổ phiếu TSLA giảm 4,7% xuống 1091,26 vào thứ Ba sau khi tăng 5,6% vào thứ Hai sau con số giao hàng quý đầu tiên kỷ lục. Cổ phiếu Tesla chứa 1.208.10 đế cốc Điểm mua hàng. Vào ngày, cổ phiếu đạt 1.152,87, mức cao nhất trong ba tháng và trên đường xu hướng nông. Sau một đợt tăng mạnh kể từ ngày 14 tháng 3, cổ phiếu của Tesla có thể tạm dừng thực sự, với một đòn bẩy lớn thực sự đang làm lung lay một số cổ đông dễ bị tổn thương.

Tesla Thượng Hải đã bị khóa từ ngày 28 tháng 3, vì thành phố đang bị khóa dữ dội khi các trường hợp Covid gia tăng ở đó.

Phân tích thị trường tăng

Thị trường chứng khoán giảm bớt sự phục hồi hôm thứ Ba, với sự thua lỗ nặng nề giữa các công ty công nghệ và doanh nghiệp nhỏ.

Có vẻ như các chỉ báo chính đang hình thành tay cầm sau một thời gian tăng đáng kể. Cho đến nay, các chỉ số Dow, S&P 500 và Nasdaq dường như đang hoạt động bình thường. Nếu S&P 500 và Nasdaq giảm xuống dưới mức trung bình động 21 ngày, thì điều đó sẽ còn đáng lo ngại hơn.

Nhưng có một điểm yếu đáng chú ý bên dưới bề mặt.

Cổ phiếu kỹ thuật có vẻ yếu. Đúng vậy, cổ phiếu của Apple được thiết lập gần mức kỷ lục. Cổ phiếu của Microsoft và Google đang tiến gần đến điểm mua, mặc dù cả hai đều không đạt được bất kỳ bước tiến nào trong vài tháng qua.

Trong khi đó, cổ phiếu chip giảm trong bối cảnh có báo cáo về nhu cầu đối với máy tính và thiết bị điện tử tiêu dùng yếu. Phần mềm và các tên tăng trưởng có giá trị cao khác đang chịu áp lực do lợi suất trái phiếu kho bạc tăng. Tesla là một trong những cổ phiếu PE ba chữ số duy nhất đang bùng nổ, đây là một sự khác biệt ấn tượng và đáng lo ngại.

Cổ phiếu vận chuyển cũng kém. Xe tải, tàu hỏa và các chủ hàng “đất liền” khác tiếp tục bán được hàng, trong khi các công-te-nơ đi biển và tàu chở hàng rời hiện đang mất dần sức hút.

READ  Chia sẻ lợi nhuận! Vì sao doanh nghiệp Mỹ phải quay lại thưởng cho người lao động một cách xứng đáng | Robert Reich

các lĩnh vực mạnh

Về mặt tích cực, năng lượng và hàng hóa tiếp tục hoạt động tốt, cho dù đó là dầu và khí đốt, khai thác than, dự trữ năng lượng mặt trời hay ETF uranium. Nhưng nó phải chịu những biến động đáng kể trong ngày và sự đảo chiều từ các mức cao hơn, như cổ phiếu URNM và SEDG cho thấy vào thứ Ba.

Cổ phiếu quốc phòng như Lockheed Martin (LMT) sau khi sớm vượt lên trong cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Cổ phiếu ngành y tế đang hoạt động rất âm thầm, tăng trưởng mang tính phòng thủ, thường có tỷ lệ PE từ thấp đến khiêm tốn. Chúng bao gồm các công ty bảo hiểm sức khỏe như UN Stocks cũng như các công ty dược phẩm như LLY Stock. Edwards Live Science (EW) Và Shock Wave y tế (SWAV) hoạt động ở phía bên phải của các quy tắc. Abvi (ABBV) đều đặn trong vài tháng, mặc dù cũng kéo dài.

Cổ phiếu bảo hiểm như AIG (AIG) treo xung quanh các điểm mua hàng. Các công ty bảo hiểm có thể kinh doanh tốt trong môi trường giá cả tăng cao và đặc biệt không quan tâm đến đường cong lợi suất.

Các quỹ đầu tư bất động sản để lưu trữ tài sản hoạt động tốt, mặc dù giá cao hơn. điều hành kho Prologies (PLD) trong khu vực mua. Không gian lưu trữ bổ sung (EXR) Trong số những người có chạm khắc tay cầm có thể có trên cơ sở mới.


Đã đến lúc tiếp cận thị trường với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán không cho thấy sự khó khăn trên các chỉ báo chính. Nhưng các nhà đầu tư nên tập trung vào những lĩnh vực hoạt động hiệu quả chứ không phải những lĩnh vực mà họ thấy đặc biệt hấp dẫn. Không gian năng lượng và hàng hóa tiếp tục hoạt động tốt. Thuốc từ nhiều loại kết hợp sẽ tốt.

Nếu bạn đã tiếp xúc nhiều với những khu vực đó, bạn có thể chỉ muốn ngồi dậy một cách khó khăn.

Nếu bạn đang ở trong một số cổ phiếu đang phát triển, có lẽ bạn nên cắt giảm. Chỉ cần cắt những người thua cuộc hoặc loại bỏ những người chiến thắng từ bỏ lợi nhuận có thể làm giảm khả năng tăng trưởng của bạn mà không có bất kỳ quản lý danh mục đầu tư công khai nào.

Nhìn chung, các nhà đầu tư có thể sẽ có một cách tiếp cận thận trọng. Theo dõi cách thị trường pullback xảy ra trước khi thực hiện các vị thế mới. Tiếp tục tinh chỉnh danh sách theo dõi của bạn. Nếu đà tăng của thị trường lấy lại được đà tăng, bạn có thể tận dụng những cổ phiếu tốt nhất. Nếu sự phục hồi của thị trường bắt đầu chững lại nghiêm trọng, bạn sẽ phải chuẩn bị để giảm mức tiếp xúc khiêm tốn hơn nữa.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để luôn đồng bộ với xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Mua xe điện khổng lồ EV đang phát triển nào là tốt nhất?

MarketSmith: Nghiên cứu, biểu đồ, dữ liệu và đào tạo ở một nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *