Hợp đồng tương lai Dow: Thị trường chứng khoán chững lại; Tín hiệu Ford đột phá lợi nhuận

Đêm thứ Tư, chỉ số Dow Jones tương lai tăng nhẹ, cùng với S&P 500 và Nasdaq, sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa gần mức thấp nhất trong phiên thứ hai liên tiếp. Dịch vụ bây giờ (hiện nay) Và Ford Motor (NSLợi nhuận chính chỉ qua một đêm. Nhưng các nhà đầu tư đã chuyển sang Một quả táo (AAPLThu nhập tối thứ Năm.
NSSự phục hồi của thị trường chứng khoán lại kết thúc tồi tệ, với chỉ số Dow và S&P 500 lao dốc. Nasdaq về cơ bản đóng cửa đi ngang, ngay cả với cổ phiếu của Microsoft, công ty mẹ của Google bảng chữ cái (Google) Và ở một mức độ thấp hơn, Tesla (TSLA) Gửi một khoản thanh toán. Microsoft (MSFT) đang tiến gần đến giá trị thị trường của cổ phiếu Apple, trong khi cổ phiếu của Google đã phá vỡ và đạt mức định giá 2 nghìn tỷ USD. Nhưng nhiều nhà lãnh đạo cho thấy hoạt động thiếu kiềm chế, trong khi độ rộng thị trường kém.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm mạnh, kéo dài những đợt giảm gần đây, trong khi giá dầu thô và giá đồng giảm mạnh.

Thu nhập chính

chứng khoán ngay bây giờ, ford, cho đến khi làm việc (CẬP NHẬT), ebay (ebay), Edwards Live Science (Cái này) Và Twilio (TWLOThu nhập sau khi đóng được báo cáo. Cổ phiếu của ServiceNow, Ford và UPWK đều đã giảm điểm mua sau một thời gian ngắn bùng nổ trong hơn một tuần qua. Cổ phiếu eBay đóng cửa trong phạm vi mua. Cổ phiếu EW và Twilio gần như có khả năng tham gia sớm.

Cổ phiếu Ford dẫn đầu, tăng 9% nhờ thu nhập cao, Nâng cao hướng dẫn và quay trở lại liên tục, mặc dù bị mất doanh thu. Cổ phiếu F chỉ ra rằng ít nhất nó sẽ bắt đầu vào lệnh sớm và khả năng bứt phá trực tiếp vào thứ Năm. Điều này xảy ra sau khi nó giảm nhẹ trong phiên giao dịch ngày thứ Tư, do kết quả trái ngược nhau và định hướng yếu kém cho quý thứ tư của năm Động cơ chung (GM).

Thu nhập ServiceNow đứng đầu nhưng cổ phiếu NOW giảm nhẹ trong giao dịch kéo dài. Cổ phiếu UPWK giảm mạnh bất chấp báo cáo nhịp độ và tăng. Khoảng không quảng cáo EW đã giảm nhẹ sau đó Edwards suýt soát được lượt xem EPS quý 3 Về thu nhập gần như trực tiếp, với hướng dẫn thu nhập quý 4 trên mỗi cổ phiếu thấp hơn. Cổ phiếu EBAY giảm mạnh trong đêm do doanh thu yếu. Cổ phiếu TWLO giảm mặc dù nhà sản xuất phần mềm báo cáo Lợi nhuận quý 3, trong đó hướng dẫn của quý 4 đã được trộn lẫn và COO sẽ bị loại bỏ.

Thu nhập của Apple lờ mờ

Vào tối thứ Năm, Apple sẽ công bố doanh thu tài chính và thu nhập quý IV của mình. Cổ phiếu Apple giảm 0,3% xuống 148,85, cao hơn một chút so với chuỗi 50 ngày. Cổ phiếu đang hướng tới 157,36 điểm mua từ A đế cốcTheo phân tích của MarketSmith. Cổ phiếu AAPL có giá trị vốn hóa thị trường tốt nhất thế giới là 2,46 nghìn tỷ USD.

READ  Nhà Trắng tăng gấp đôi kỳ vọng lạm phát trong bản cập nhật mới

Nhưng cổ phiếu của Microsoft là 2,44 nghìn tỷ USD. Cổ phiếu đã tăng 4,2% vào thứ Tư lên 323,17, mức cao kỷ lục nhưng kéo dài từ bất kỳ điểm mua nào. Trong khi đó, cổ phiếu Google tăng 5% lên 2.924,35 về thu nhập, đánh bại mức cơ bản 2.925,17. điểm mua. Cổ phiếu GOOGL có giá trị vốn hóa thị trường là 1,96 nghìn tỷ USD.

Cổ phiếu Tesla đóng cửa gần mức thấp nhất trong ngày thứ hai liên tiếp sau khi chạm mức 1070,87 trong ngày, nhưng tăng gần 2% lên 1038,31. Cổ phiếu của TSLA hiện được định giá 1,04 nghìn tỷ USD. Sau khi đóng cửa, Piper Sandler đã nâng mục tiêu giá cổ phiếu của Tesla lên 1.300 từ 1.200. Cổ phiếu đã tăng muộn hơn 2%.

Tesla, ServiceNow, Google và Microsoft đều hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Google Inventory đang bật SwingTrader Và đó là thứ Tư Cổ phiếu IBD hôm nay. Bây giờ chứng khoán, Google và Microsoft đều Lãnh đạo dài hạn của IBD. Cổ phiếu Tesla và Google đang ở khiếm khuyết 50.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Hợp đồng tương lai chỉ số Dow tăng 0,2% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,2%. Nasdaq 100 tương lai tăng 0,2%, nhờ sự trợ giúp của cổ phiếu Tesla.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng 2 điểm cơ bản lên 1,55%. Giá dầu thô kỳ hạn giảm nhẹ.

Hợp đồng tương lai Dow và lợi tức Kho bạc có khả năng di chuyển theo dữ liệu kinh tế vào sáng thứ Năm. Vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET, Bộ Thương mại sẽ trình bày ước tính sơ bộ về tăng trưởng GDP quý III. Các nhà kinh tế đã cắt giảm dự báo quý III trong bối cảnh làn sóng đồng bằng của Covid cũng như các vấn đề về chuỗi cung ứng và việc làm. Bộ Lao động cũng sẽ công bố các yêu cầu thất nghiệp hàng tuần.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm trái chiều với chỉ số Dow Jones giảm trong khi chỉ số Nasdaq của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn tăng.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones mất 0,7% vào thứ Tư giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 giảm 0,5%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq đóng cửa ít hơn một điểm. Chỉ số Nasdaq 100 của ông lớn này tăng 0,3% nhờ cổ phiếu của Tesla, Microsoft và Google. Russell 2000 quy mô nhỏ đã giảm 1,9%, tiếp cận các mốc 50 ngày và 200 ngày một lần nữa.

READ  Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất trong tháng và vàng tăng trước dữ liệu việc làm của Mỹ của Reuters

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 9 điểm cơ bản xuống 1,53%, nâng mức giảm trong 4 ngày lên 14 điểm cơ bản. Dầu thô và đồng giảm hơn 2%.

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) giảm 1,8%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo giảmPhù hợp) giảm 1,2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 0,9%, với các cổ phiếu chủ chốt của Microsoft và NOW. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) đã bỏ 0,8%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) giảm 3,5% và các quỹ ETF toàn cầu của Hoa Kỳ để phát triển cơ sở hạ tầng (giá đỡ) chìm 1,8%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) giảm 1,7%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) giảm 0,4% sau khi ban đầu nhảy vào tỷ lệ giảm. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) mất 2,9% và quỹ ETF SPDR tài chính (XLF) 1,65% đã được miễn.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) và ARK Genomics ETF (ARKG) Cả hai đều giảm 2,1%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu số một được nắm giữ thông qua các quỹ ETF của ARK Invest.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Phân tích thị trường tăng

Cổ phiếu của Tesla, Microsoft và Google đã nhanh chóng đẩy chỉ số Nasdaq 100 lên mức cao kỷ lục trong ngày. Nhưng đóng cửa ở mức thấp nhất trong phiên không phải là một triển vọng tốt cho một đợt phục hồi của thị trường chứng khoán. Số người thua nhiều hơn người chiến thắng từ 2 đến 1 trên các Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq và New York.

Đúng, Năng lượng Enphase (ENPH) vượt quá điểm mua về thu nhập, điều này làm tăng nguồn cung năng lượng mặt trời. Nhưng nhiều nhà lãnh đạo đã thể hiện những hành động ngỗ ngược, bao gồm một số thất bại tồi tệ như ZipRecruiter (phóng).

Một số vụ hack gần đây không thành công hoặc bị đình trệ nhanh chóng cho thấy sự thiếu hỗ trợ của thể chế. Các nhà đầu tư bán lẻ có thể kích hoạt một số đột phá, nhưng nếu số tiền lớn không hỗ trợ những động thái này, chúng sẽ không tồn tại. Nếu các tổ chức không hỗ trợ cổ phiếu tăng trưởng, ngoại trừ một vài công ty lớn tên tuổi, đây là một dấu hiệu tiêu cực cho thấy thị trường chứng khoán đang tăng.

Trên thực tế, đây không phải là môi trường tuyệt vời để mua cổ phiếu khi tên tuổi cá nhân đi xuống và thị trường đóng cửa kém.

READ  NBCUniversal cảnh báo những người đăng ký YouTube TV rằng 14 trong số các mạng của họ có thể sớm trở nên tối tăm trên nền tảng phát trực tuyến; YouTube cho biết họ sẽ giảm giá nếu không đạt được thỏa thuận - cập nhật

Lợi suất trái phiếu kho bạc đang thu hẹp, gây áp lực lên tỷ suất lợi nhuận cho vay của các ngân hàng và phát đi tín hiệu về nền kinh tế. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đang giảm nhanh chóng, cho thấy kỳ vọng thấp hơn về tăng trưởng kinh tế và có thể là lạm phát. Lợi tức kho bạc kỳ hạn hai năm đang tăng trước quyết định dự kiến ​​của Fed vào tuần tới về việc bắt đầu giảm lượng mua trái phiếu.

Thu hẹp mức chênh lệch không phải là tin tốt cho các công ty tài chính. Trong khi đó, giá cả hàng hóa giảm cùng với giá dầu thô giảm và tiếp tục giảm.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Thị trường chứng khoán phục hồi đang cố gắng xác định xu hướng tiếp theo, với Nasdaq giảm thẳng từ mức cao kỷ lục và cổ phiếu blue-chip biến động mạnh.

Có lẽ báo cáo thu nhập của Apple sẽ đưa ra định hướng rõ ràng, nhưng vào tuần tới, các nhà đầu tư sẽ nhận được quyết định họp dần dần của Fed cũng như các dữ liệu kinh tế lớn, bao gồm cả báo cáo việc làm tháng 10.

Các nhà đầu tư cá nhân có thể muốn hạn chế mua mới, đặc biệt là đối với các tên tuổi công nghệ đang phát triển, cho đến khi Nasdaq bứt phá lên mức cao mới và các tổ chức lớn cam kết thực hiện. Bạn cũng có thể cần phải cắt giảm một số khoản lỗ hoặc cân nhắc thu lợi nhuận một phần từ một số người chiến thắng.

Nhìn chung, một sự phục hồi của thị trường không đưa ra lý do để giảm tỷ trọng đáng kể. Nhưng nếu bạn cắt một số ảnh sưu tầm mà không thêm các địa điểm mới, khả năng hiển thị của bạn sẽ giảm dần.

đang đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Theo dõi chuyển động thị trường chứng khoán hàng ngày với bức tranh lớn

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *