Horizon Forbidden West: 14 phút Gameplay sẽ ra mắt vào tuần này

Sony đã công bố State of Play Broadcast tiếp theo của mình, sẽ lần đầu tiên tiết lộ Horizon Forbidden West. Quá trình này sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5 lúc 2 giờ chiều PDT / 5 giờ chiều ET / 10 giờ chiều Vương quốc Anh (tức là vào ngày 28 tháng 5 lúc 7 giờ sáng EST).

Luồng dài 20 phút sẽ bao gồm 14 phút cảnh quay trò chơi Forbidden West hoàn toàn mới, được lấy từ phiên bản PS5 của trò chơi. Một tweet thông báo cho sự kiện bao gồm một video cho thấy cái nhìn thoáng qua từ trên xuống về thế giới xanh, khải huyền của Forbidden West.

Sự kiện sẽ được bắt đầu bằng một buổi chiếu trước 5 giờ – những gì chương trình đó sẽ bao gồm một chút bí ẩn, nhưng đó là Bài đăng trên blog PS Anh ấy nói rằng đây sẽ là một “cuộc đếm ngược duy nhất đối với sự kiện chính ở trạng thái chơi”.

Horizon Forbidden West, được công bố vào năm ngoái, là phần tiếp theo đơn giản của Horizon Zero Dawn, có vẻ như lấy bối cảnh giữa những tàn tích um tùm của một bờ biển phía tây nước Mỹ thời hậu tận thế. Mặc dù là một tựa game nhiều thế hệ, độc giả IGN đã bình chọn nó là game PS5 được mong đợi nhất của họ. Chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng nhà phát triển Guerrilla đang nhắm đến bản phát hành năm 2021.

Mặc dù chúng ta sẽ cần đánh giá lối chơi dựa trên giá trị riêng của nó, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan trước đây đã tìm cách xoa dịu lo ngại rằng bản phát hành PS5 của Forbidden West sẽ bị đẩy lùi bởi bản phát hành PS4 bằng cách nói rằng nó đã có. “Được xây dựng từ đầu để tận dụng bộ tính năng của PS5.” Guerrilla trước đây đã nói rằng SSD PS5 có nghĩa là trò chơi hầu như không có màn hình tải.

Joe Scribbles là Biên tập viên Tin tức Điều hành của IGN. theo dõi anh ấy Twitter. Bạn có một mẹo cho chúng tôi? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện tiềm năng? Xin vui lòng gửi một email đến [email protected].

READ  Cổ phiếu PS5 và Xbox Series X sẽ đến Walmart tối nay - đây là thời điểm kiểm tra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *