Horizon Part 2: Phần tiếp theo của Kevin Costner bị rút khỏi rạp sau khi phần đầu tiên thất bại ở phòng vé

Phần thứ hai của câu chuyện phương Tây đầy tham vọng của đạo diễn Kevin Costner Horizon: Một sử thi Mỹ Bộ phim sẽ không được ra rạp vào tháng tới.

Tin tức này được người phát ngôn của New Line Cinema công bố vào thứ Tư (10 tháng 7), người này cho biết trong một tuyên bố: “Territory Pictures và New Line Cinema đã quyết định không phát hành Chân trời: Chương hai Ngày 16/8, nhằm giúp khán giả có thêm cơ hội khám phá phần đầu tiên của bộ phim. Đường chân trời “Trong những tuần tới.”

Hãng phim đã lên kế hoạch phát hành liên tiếp hai bộ phim Horizon với tốc độ bất thường. Nhưng sau khi phần đầu tiên khởi đầu chậm chạp, thu về 11 triệu USD trong tuần đầu tiên so với kinh phí 100 triệu USD, nhà phân phối đã quyết định thay đổi kế hoạch của mình.

Hiện nay nó đã được phát hành chương 2 Nó sẽ được đánh dấu TBD trên lịch chiếu rạp. cái đầu tiên Đường chân trờiMax, ra rạp vào ngày 28 tháng 6, sẽ được phát hành trên dịch vụ theo yêu cầu cao cấp vào ngày 16 tháng 7. Ngày phát sóng trên Max vẫn chưa được công bố.

READ  Kanye West hộ tống anh ấy từ văn phòng Skechers, nói nhãn hiệu giày | tin tức phân biệt chủng tộc

Động thái này là sự thừa nhận khiêm tốn rằng rủi ro sân khấu lớn mà Costner phải gánh chịu cho dự án kéo dài hàng thập kỷ của mình đã không thu hút được sự chú ý của khán giả.

Chương đầu tiên của Đường chân trờiBộ phim được công chiếu lần đầu vào tháng 5 tại Liên hoan phim Cannes, tiêu tốn khoảng 100 triệu USD sản xuất, khiến việc thu được lợi nhuận là cực kỳ khó khăn nếu không muốn nói là không thể. Costner đã chi hàng chục triệu đô la của chính mình cho bộ phim và đã bắt đầu quay phần thứ ba của bộ phim, phần mà anh hình dung cuối cùng sẽ bao gồm bốn bộ phim.

Sẽ không có bộ phim nào được phát hành
'Horizon: Chapter 2' sẽ không ra rạp vào ngày 16/8 để khán giả 'có thêm cơ hội' khám phá phần đầu tiên của 'Horizon' (© 2022 Warner Bros. Hình ảnh, Inc. tất cả các quyền đều được lưu.)

Khi được hỏi vào tháng 5 về những bộ phim sẽ được ra rạp liên tiếp, Costner nói: “Hãng phim muốn thử điều đó. Tôi biết bộ phim này sẽ được phát hành khá nhanh, có thể là bốn hoặc năm tháng một lần. dễ dàng hơn. Nhưng họ cảm thấy rằng đây là điều mọi người có thể nhớ từ bộ phim đầu tiên và có thể liên tưởng đến bộ phim thứ hai.”

Costner, người đạo diễn, đồng sáng tác và đóng vai chính trong các bộ phim, đang cố gắng tạo ra… Đường chân trời Trong hơn 30 năm. Trong thời gian ra mắt phim, Costner đã xác nhận việc rời khỏi loạt phim truyền hình ăn khách của Paramount đá vàng. Điểm đến cuối cùng cho Đường chân trờiAnh ấy thừa nhận rằng anh ấy sẽ luôn xuất hiện trên TV.

READ  Buổi cầu nguyện cho Tyre Nichols được tổ chức tại công viên trượt băng Sacramento

“Họ sẽ đập cái này ra thành trăm mảnh, bạn hiểu ý tôi không?” Costner nói. “Sau 4 giờ đó, họ sẽ có 13 hoặc 14 giờ phim và sẽ chuyển sang 25 giờ xem TV, và họ sẽ làm bất cứ điều gì họ định làm. Đó là cách chúng ta sống cuộc sống của mình nhưng nó sẽ như vậy.” cũng tồn tại ở định dạng này Và điều đó quan trọng với tôi, để đảm bảo điều đó xảy ra “Và tôi là người trả tiền cho nó.”

Báo cáo bổ sung từ Associated Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *