Hoverhill để kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh Quốc gia trong Chiến tranh Việt Nam vào thứ Hai

Haverhill quan sát Ngày Cựu chiến binh Chiến tranh Quốc gia Việt Nam vào sáng Thứ Hai với một buổi lễ từ xa xã hội tại Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam ở Công viên Millbrook.

Ủy viên Hội đồng thành phố Haverhill Thomas J. Sullivan, Nhân viên Dịch vụ Cựu chiến binh Luis Santiago, Thị trưởng James J. Fiorentini và Nghị viên thành phố Melinda E. Buổi tối được điều phối bởi Linda Campino Baxter và anh trai Michael J. Campino là một trong 13 Haverhill, người đã hy sinh cuối cùng trong cuộc xung đột.

“Nó sẽ ngắn gọn, nhưng nó sẽ tri ân 13 người chúng tôi đã ngã xuống, và tất cả những người đã phục vụ trong Quân đội từ ngày 1 tháng 11 năm 1955 đến ngày 15 tháng 5 năm 1975,” Sullivan nói.

Ralph D., Chủ tịch Ủy ban Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam. Basilier, các ủy viên khác và đại diện của các tổ chức cựu chiến binh của thành phố dự kiến ​​sẽ tham dự.

Những người muốn tham dự phải cách xa những người khác sáu bước chân và đeo khẩu trang.

Ngày Quốc gia Cựu chiến binh Việt Nam lần đầu tiên được thiết lập theo Tuyên bố của Tổng thống như một phần của Đạo luật Công nhận Cựu chiến binh Việt Nam năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *