Huấn luyện viên bóng rổ Tom Crane đã chính thức rời đi

Nếu anh ấy tiếp tục làm huấn luyện viên Bulldogs, Georgia sẽ phải trả cho Crean 7,2 triệu đô la trong hai năm tới. Thay vào đó, điều khoản tiếp quản bắt đầu từ hợp đồng sáu năm ban đầu được ký vào ngày 15 tháng 3 năm 2018, “vào cuối mùa giải 2021-22” làm giảm con số đó xuống còn 3,2 triệu đô la. Crane, người đã chỉ định luật sư Tom Mars đại diện cho anh ta, không phản đối những điều khoản này.

Cả Mars và Crane đều không bình luận gì về công việc của UGA. Trước đó, vào thứ Năm, Mars lưu ý rằng hợp đồng của Crean yêu cầu phải có thông báo bằng văn bản về việc chấm dứt trong bảy ngày trước khi việc chia tách xảy ra. Brooks gửi thông báo đó khi anh gặp Crane vào thứ Năm.

Anh ta hành nghề với tư cách là luật sư xét xử ở Tây Bắc Arkansas và là một cựu luật sư của Walmart, người đã hành nghề luật ở Atlanta cho đến gần đây. Anh ấy được biết đến nhiều nhất vì đã đại diện cho các vận động viên của NCAA về các vấn đề đủ điều kiện và nỗ lực hàng đầu trong việc thay đổi luật để cho phép chuyển nhượng một lần.

Sau một thời gian làm việc trong Đơn vị Các vấn đề Phức hợp Thực thi NCAA, Mars quay trở lại đại diện cho các huấn luyện viên trong các vụ tranh chấp hợp đồng. Các khách hàng mới bao gồm Brian Harsin của Đại học Auburn và Jim Harbaugh của Michigan. Anh đã đại diện thành công cho huấn luyện viên của Houston Nate trong vụ kiện chống lại Ole Miss vài năm trước.

READ  Nga đang tan chảy và đòi tổ chức Olympic Mỹ giả để cướp huy chương vàng của chúng ta

Brooks đã đề nghị Crean từ chức vào ngày 23 tháng 2 và chấp nhận thỏa thuận tiếp quản trị giá 3,2 triệu đô la, nhưng Crean đã từ chối, những người quen thuộc với tình hình nói với AJC. Tại sao Bulldogs không cung cấp thông báo chấm dứt hợp đồng cho Crean một tuần trước là không rõ ràng.

Trong khi đó, Bulldogs đang tìm kiếm một cách nghiêm túc để huấn luyện với sự giúp đỡ của công ty nghiên cứu Parker Executive Search có trụ sở tại Atlanta. Hai mục tiêu Georgia – Andy Enfield của Đại học Nam California và Steve Forbes của Wake Forest – đã chấp nhận gia hạn hợp đồng từ các nhà tuyển dụng hiện tại của họ.

Ít nhất hai ứng cử viên khác vẫn còn thi đấu cho huấn luyện viên của Cleveland State là Dennis Gates và trợ lý huấn luyện viên Xavier Jonas Hayes. Cả hai đội đều bị loại trong các giải đấu hội nghị tuần này, khi Đội ngự lâm của Hayes bị Butler đánh trả trong hiệp phụ tại Giải vô địch Big East ở New York.

UGA cũng có thể đang tìm kiếm khán giả với huấn luyện viên Matt McMahon của Murray State. Huấn luyện viên trưởng Bob Ritchie và huấn luyện viên Lamont Paris của Chattanooga là một trong số những huấn luyện viên tầm trung đã bày tỏ sự quan tâm đến việc khai mạc UGA, theo những người quen thuộc với tình hình.

READ  Cáo phó Ronald E. Preselle - Thám tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *