Huấn luyện viên của Yankees, Aaron Boone ‘bình yên’ với tương lai trong không khí khi mùa giải ở New York kết thúc

BOSTON – Khi mùa giải của New York Yankees kết thúc dưới tay của Boston Red Sox trong trận đấu Major League Wild Card của họ vào tối thứ Ba, tâm điểm đã bật lên tình trạng hợp đồng và tương lai của huấn luyện viên Aaron Boone với câu lạc bộ.

Với việc hợp đồng của Boone sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021, tình trạng sự nghiệp của anh ấy vẫn còn là một dấu hỏi.

“Tôi chưa có bất kỳ cuộc trò chuyện nào về điều đó [my contract] Với bất cứ ai, vì vậy chúng tôi sẽ xem, “Boone nói sau khi Yankees thua 6-2. Tôi rất thích được ở đây. Tôi thích làm việc với nhóm cầu thủ này. “

Boone sẽ không thích nhìn lại trận đấu hôm thứ Ba nếu nó đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy với Yankees. cắt nhỏ Gerrit Cole Anh ấy đã vật lộn và không thể ghi bàn trong hiệp thứ ba trước khi bị kéo qua. Cuộc tấn công của Yankees đã vật lộn cả buổi tối trước sự khởi đầu của Boston Nathan EvaldiBullpen không duy trì sự cạnh tranh ở New York sau khi Cole ra đi.

Trong bốn mùa giải của anh ấy với Yankees, Boone đã đạt kỷ lục 328-218 và giúp dẫn họ đến vòng loại trực tiếp hàng năm – nhưng không xa hơn AL Championship Series.

Suy nghĩ về mùa giải này, Boone đã nhận thấy sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trong phần còn lại của AL.

READ  Đội trưởng Việt Nam dẫn đầu ngày đầu tiên của vòng bán kết Cờ vua

“Giải đấu đã thu hẹp khoảng cách đối với chúng tôi,” Boone nói. “Chúng tôi phải trở nên tốt hơn về mọi mặt. Bởi vì giờ đây không chỉ có Red Sox và Astros trong giải đấu của chúng tôi. Hãy nhìn vào bộ phận của chúng tôi, Rays là một con quái vật, Toronto, có một số đội ở giữa tốt hơn, tốt hơn , các đội ở phương Tây ngày càng tốt hơn, những đội đã thu hẹp khoảng cách với chúng tôi. “”.

Bình luận của anh ấy đã gây ra phản ứng ngay lập tức, khi Yankee và những người hâm mộ bóng chày gợi ý qua mạng xã hội rằng đội đã không thi đấu ở World Series kể từ năm 2009. Đợt hạn hán kéo dài 12 năm này là đợt hạn hán dài thứ ba trong lịch sử nhượng quyền thương mại, sau 17 mùa giải từ năm 1903 đến 1920 và 13 từ năm 1982 đến 1995, theo Nghiên cứu Thông tin và Thống kê của ESPN.

“Đàn ông đã bị nghiền nát,” Boone nói. “Đêm nay là một đêm khó khăn khác. Chúng tôi đã trải qua nhiều cuộc chiến với những người đàn ông trong căn phòng đó, và chúng tôi có rất nhiều vết sẹo … Khi nó kết thúc đột ngột, cái kết thực sự khó khăn.”

ngôi sao phòng thủ Aaron Judge Trao niềm tin cho Boone khi được hỏi tại sao người quản lý của Yankees sẽ trở lại vào năm 2022.

READ  Trận chung kết NBA năm 2021 - Lịch sử trợ lý của Chris Paul cho chúng ta biết gì về thách thức hiện tại

“Có rất nhiều câu trả lời tốt về điều đó ngoài việc trở thành một người quản lý tuyệt vời và dẫn dắt đội bóng này trong hai năm qua, chiến thắng hơn 100 trận đấu và kỹ năng lãnh đạo của anh ấy được cân bằng qua những thăng trầm, thời điểm tốt và thời điểm tồi tệ”, Judge New York và đeo những chiếc hộp đựng bút chì này, đó là một gánh nặng. Nhưng một chàng trai như Bonnie, một chàng trai luôn mặc nó với sự kiêu hãnh, đi làm hàng ngày và chuẩn bị sẵn sàng cho chúng tôi theo đúng cách, thúc đẩy chúng tôi và giao dịch với các chàng trai khi anh ấy cần. Đó là một niềm vui trong hai năm qua để chơi cho anh ấy và chiến đấu cho anh ấy mỗi ngày. Tôi có thể dành cả đêm để cho bạn biết lý do tại sao nó vẫn được quản lý. “

Boone cho biết anh cảm thấy vô cùng ủng hộ đội Yankees, từ chủ sở hữu Hal Steinbrenner đến tổng giám đốc Brian Cashman. Lần cuối cùng một huấn luyện viên của Yankees được phép điều hành mùa giải thứ năm mà không giành được đai vô địch thế giới là vào năm 1922.

Bất kể tương lai của mình như thế nào, Boone vẫn giữ niềm tự hào về công việc của mình với tư cách là đội trưởng Yankees.

“Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn bình yên,” Boone nói. “Tôi biết tôi có thể ngẩng cao đầu.”

READ  Đại sứ quán Trung Quốc tổ chức giao lưu hữu nghị văn hóa quốc tế | văn hóa - thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *