Huấn luyện viên đội trưởng Ron Rivera bảo vệ đội của mình khỏi hỗn loạn, ngay cả trong thảm kịch

Đình chỉ

Ron Rivera không bao giờ ăn mừng chiến thắng của các nhà lãnh đạo Washington trước Green Bay Packers. Chưa đầy 48 giờ sau, anh đã lên máy bay riêng đến California để thăm mẹ mình, người đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn 4 và đã không còn. Trong nhiều tuần, Rivera đã được che chắn khỏi mức độ nghiêm trọng của tình trạng của mình.

Nhưng đến một thời điểm, Dolores Rivera-Muñoz nhận ra rằng cô cần gặp con trai mình. Vì vậy, Rivera đã thực hiện một chuyến đi nhanh chóng, rời khỏi bệnh viện ở California với suy nghĩ rằng anh đã nhìn thấy mẹ mình lần cuối và quay trở lại Virginia – nơi anh bị bắn phá bởi sự hỗn loạn.

Các nhà lãnh đạo đồng sở hữu Daniel và Tanya Snyder đã thông báo rằng họ giữ lại một ngân hàng để khám phá các giao dịch tiềm năng liên quan đến đội, bao gồm cả việc mua bán, điều này đã dập tắt mọi hy vọng mới và sự phô trương từ chiến thắng.

Ngay sau khi mất các thủ lĩnh vào tay người Viking Minnesota hai tuần sau đó, Rivera một lần nữa thực hiện chuyến đi đến California, lần này là để dự đám tang của mẹ anh. Anh ấy trở lại vào tối thứ Tư – một lần nữa, đúng lúc để xem thêm bộ phim truyền hình Ashburn. giấy phép Được phát hành bởi người phát ngôn của nhóm Được gọi là Running Back Brian Robinson Jr. nạn nhân bắn Tại kinh đô vào tháng tám, trong khi hoan nghênh tổng chưởng lý huyện. Anh ta đã nhận được nhiều lời chỉ trích và mặc dù ông chủ đội Jason Wright đã cố gắng giữ anh ta lại, Rivera phải giải quyết vấn đề với đội của mình vào sáng hôm sau.

“[At] Một cuộc họp đội lúc 8 giờ sáng… Anh ấy đến và nói về nó, ”tiền vệ Taylor Heinick nói.[He said:] Đây là những gì sẽ xảy ra. Tôi muốn các bạn tập trung vào bóng đá. Tôi sẽ chăm sóc này. Đối với bất cứ điều gì đang xảy ra, anh ấy thực hiện một công việc đáng kinh ngạc. Ông ấy chỉ muốn chúng tôi tập trung vào trái bóng. “

Ron Rivera tự tin về sự phát triển lãnh đạo khi trại huấn luyện thứ ba sắp đến

Gần ba năm trước, kể từ khi nhận chức huấn luyện viên trưởng, người ra quyết định bóng đá lớn và người định hình văn hóa thực tế ở Washington, Rivera đã đảm nhận một nhiệm vụ mà ít ai có thể đảm đương được. Nó là một lá chắn. Đôi khi, anh ấy cũng là người phát ngôn của đội. Anh ấy là người dẫn đầu cuộc đua khi sự tiêu cực bên ngoài bắt đầu, và âm thanh đáng tin cậy khi tiếng ồn xuyên qua các bức tường phòng thay đồ.

READ  làm việc trước quốc gia | Thời báo Manila

Có lẽ sức nặng công việc của anh ấy chưa bao giờ lớn hơn, khi anh ấy quản lý nỗi đau của mình, hoạt động bóng đá của nhượng quyền thương mại và nhu cầu của các cầu thủ khi họ chuẩn bị cho trận đấu với Đại bàng bất bại ở Philadelphia.

“Anh ấy đang làm rất tốt,” Charles Lino Jr. “Anh ấy đang cố gắng giữ sự tập trung của chúng tôi vào bóng đá. Đó không phải là công việc của anh ấy – anh ấy không nên bắt chúng tôi tập trung vào bóng đá – nhưng anh ấy đã làm rất tốt điều đó”.

Hóa ra Rivera đã không nhận được tài năng của mình trong việc chia rẽ hoặc thông cảm cho các cầu thủ của mình từ bóng đá hoặc từ các huấn luyện viên trong quá khứ của anh ấy. Anh ấy đã nhận nó từ mẹ anh ấy.

Rivera nghẹn ngào khi được yêu cầu nói về mẹ của mình chỉ vài ngày sau khi bà qua đời vào ngày 31/10.

“Có một sự tàn nhẫn đối với mẹ tôi,” anh bắt đầu.

Rivera Munoz, 82 tuổi, rất thích thể thao. Tôi thích bóng đá. Và bạn có yêu gia đình của cô ấy không, chàng trai?

Khi cha của Rivera, Eugenio Rivera, phục vụ tại Việt Nam, Rivera-Muñoz là huấn luyện viên tạm thời, thực hiện các bài tập đánh cho các con trai của bà và thậm chí tham gia các cuộc tập trận. Đã tham gia bán bánh và chợ Giáng sinh. Bà là mẹ của đội trong tất cả các đội thể thao của con trai bà.

Sau đó, sau khi bắt đầu một sự nghiệp bóng đá thành công, Rivera cố ý che chắn cho con trai mình trước những tin xấu để không làm cậu lo lắng hoặc phân tâm khỏi đội của mình.

Đầu sự nghiệp của mình, khi Rivera ở cùng Bears, anh ấy đã mua cho cha mẹ vé xem trận đấu trước mùa giải với Đội 49ers ở San Francisco. Nhưng khi anh ấy chạy vào sân vận động, anh ấy nhận thấy rằng ghế của họ đã trống. Bố mẹ anh ấy đã không trả lời các cuộc gọi của anh ấy sau trận đấu và cuối cùng anh ấy đã không gọi cho mẹ mình cho đến khi anh ấy lên máy bay.

Cha của Rivera được đưa đến bệnh viện vì ruột thừa của ông đã bị vỡ. Cuộc phẫu thuật đã được lên lịch.

“Anh ấy đang trải qua tất cả những điều này và anh ấy không nói một lời nào,” Rivera nói. “Đó là loại của họ.”

Nhiều năm sau, khi Rivera ở Spartanburg, Nam Carolina, để tham gia trại huấn luyện với Carolina Panthers, anh đã gọi cho cha mẹ mình liên tục mà không có câu trả lời, chỉ nhận được hồi âm từ mẹ của anh vài ngày sau đó. Cô ấy đã ở trong bệnh viện. Các bác sĩ đã tìm thấy một khối u lành tính trong tuyến tụy của cô và họ đã loại bỏ nó.

READ  Thái Phetdarin vận động viên đầu tiên giành vương miện đua xe đạp

Sau đó, vào năm 2020, Rivera gọi điện về nhà để thông báo với bố mẹ rằng anh ấy đã ở đó Anh ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào vảy trong cổ của mình. Anh nghe thấy tiếng mẹ khóc ở đầu dây bên kia. Cô thực sự mất con trai lớn vì bệnh ung thư vào năm 2015.

Khi Rivera nói chuyện với cha mình, Eugenio tự tin đảm bảo rằng con trai mình sẽ ổn – bởi vì, con trai ông, cũng là Eugenio, không hề hay biết, cậu đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hai năm trước đó. Eugenio nói với Ron rằng anh đã được điều trị, rằng các bác sĩ đã tìm ra căn bệnh ung thư do chất độc da cam, kể từ khi anh ở Việt Nam, và mọi thứ đều ổn.

“Tôi choáng váng,” Rivera nói. “Tôi thích, ‘Các bạn bị sao vậy?'” “

Vào tháng 8, khi mẹ của Rivera chia sẻ tin tức về một số buổi thử giọng, anh ấy biết một điều gì đó đã xảy ra. Anh đã từng xem điệu nhảy này trước đây, và rõ ràng Rivera Munoz đang che giấu điều gì đó. Cô yêu cầu anh trai của Rivera đưa cô đến một bác sĩ chuyên khoa vài tuần sau đó, và hướng dẫn anh ta không được nói một lời nào. Tuy nhiên, cuối cùng, John Rivera nói với anh trai rằng anh cần phải đi du lịch ngay lập tức.

Khi Rivera đến, anh ta biết chuyện gì đang xảy ra. Câu hỏi đầu tiên mà mẹ anh hỏi khi anh đến đây: “Con làm gì ở đây?”

“Cô ấy thật đặc biệt. Cô ấy trầm tính. Cô ấy là vợ của một sĩ quan,” Rivera nói. Mọi thứ đều là dịch vụ cộng đồng. … bổn phận của cô ấy là gia đình cô ấy, những đứa con của cô ấy, bảo vệ chúng tôi, bảo vệ chúng tôi khỏi mọi thứ. “

Trong vài năm qua, Rivera đã sử dụng một câu thần chú thường xuyên hơn: Tập trung vào những gì quan trọng chứ không phải những gì thú vị.

“Tôi phá vỡ mọi thứ,” Rivera nói. “Tôi có thể tách chúng ra và cho vào thùng.”

Rivera đã nhắc nhở cả đội về điều thú vị so với điều quan trọng vào tháng trước, khi trận đấu đêm thứ Năm ở Chicago trở thành một ngày tràn ngập tin tức có thể khiến họ dễ dàng phân tâm. Nhiều cáo buộc nhắm vào Snyder, và có báo cáo rằng người được trả lương cao nhất ở Washington muốn bị loại bỏ. Bất chấp gió lốc, các nhà lãnh đạo vẫn sống sót Đánh bại những con gấuRivera đã được trao quả bóng trò chơi.

READ  Aaron Rodgers thừa nhận sự thất vọng của anh ấy khi gọi lối chơi của Matt LaFleur khi kết thúc quy định

Tổng chưởng lý DC Sues Daniel Snyder, Lãnh đạo NFL

Vài ngày sau, chủ sở hữu của Colts, Jim Irsay, đã tuyên bố tại cuộc họp mùa thu của giải đấu rằng “ở đó [was] Bằng khen để loại bỏ“Snyder với tư cách là chủ sở hữu. Những ngày sau, các nhà lãnh đạo tập hợp lại đánh bại các góichỉ cho tiêu đề là về “bán độiMột tuần sau, chiến thắng của Washington ở Indianapolis đã nhường chỗ cho tin tức rằng gia đình Snyders có thể bán được hàng.

Và với mọi cuộc tranh cãi, Rivera hầu như luôn được hỏi về phản ứng của mình, nhận xét hoặc phản hồi dưới bất kỳ hình thức nào. Các cầu thủ của anh ấy cũng vậy.

“Phần khó là rất nhiều thứ không bao gồm chúng tôi,” Rivera nói. “Đây là điều tôi cố gắng trao đổi với các cầu thủ trước hết. Những điều này đã xảy ra với chúng tôi.”

Tuy nhiên, khi tiếng ồn bên ngoài tích tụ, Rivera có thể cắt ngang sự huyên náo, một kỹ năng mà một số người chơi biết là rất hiếm. Đó là điều mà họ vô cùng kính trọng.

“Tôi có thể nghĩ đến những huấn luyện viên bây giờ không thể làm một công việc như thế này,” Leno nói. “Họ sẽ không thể kiểm soát những gì họ có thể kiểm soát.”

Trước khi Rivera đi dự đám tang của mẹ mình, gia đình anh đã đóng khung một bức ảnh phóng to của cô. Nó được chụp trong đám cưới của anh ấy, và trong đó mẹ anh ấy đứng với một nụ cười nhỏ trên khuôn mặt – kiểu đó nói với bạn, ‘Này, mọi thứ sẽ ổn thôi,’ Rivera nói.

Hình ảnh này được Eugenio yêu thích nhất, và đã được giới thiệu trong lễ cầu nguyện và lần hạt ở Riviera-Muñoz, cũng như trong lễ tang và tiệc chiêu đãi sau đó. Nụ cười nho nhỏ ấy vẫn giống như vậy trên khuôn mặt cô khi cô nhìn thấy con trai mình lần cuối cùng, trong bệnh viện ở California những ngày sau thất bại của đội trước Packers.

Rivera biết nụ cười có ý nghĩa như thế nào khi anh rời bệnh viện. Ngay sau khi huấn luyện viên về nhà, bác sĩ của mẹ anh đã gọi điện để xác nhận tin tức rằng bà đã bảo vệ anh khỏi anh ta trong nhiều tuần.

“Tôi là người cuối cùng biết, và đó là mong muốn của cô ấy,” Rivera nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *