Huấn luyện viên Valieva và các đồng đội Nga của anh ấy phản ứng với kết thúc Olympic bị đánh bại của vận động viên trượt băng nghệ thuật

Vào thời điểm đó, một số thành viên của tiểu đoàn Nga đã rơi nước mắt, bao gồm không chỉ Valeeva mà còn cả người giành huy chương bạc, Alexandra Trusova. Trong vài giây, khung cảnh ở rìa sân trượt nhanh chóng biến thành một làn khói mù của những cảm xúc khác nhau – thất vọng tràn trề, thất vọng dữ dội và đau đớn khôn lường – khi vụ bê bối doping và căng thẳng trong nhiều năm tập luyện đã trút xuống từ nhiều thanh niên đeo mặt nạ chỉ trong một lần.

“Tôi ghét nó!” Trusova được nhìn thấy trên máy ảnh nói rằng. “Tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì trong trượt băng nghệ thuật trong cuộc đời mình! Mọi người đều có huy chương vàng, còn tôi thì không!”

Hai đồng đội người Nga của Valeeva, Shcherbakova và Trusova, dường như rất vất vả để xử lý tin về chiến thắng huy chương vàng và bạc của họ, nhưng khoảnh khắc chiến thắng của cá nhân họ đã bị hủy hoại bởi khung cảnh hỗn loạn. Shcherbakova, 17 tuổi, dường như không muốn – hoặc không thể – dự tiệc với cô gái 15 tuổi Valeeva chỉ cách đó vài mét. Trosova, 17 tuổi, đề nghị, ít nhất là ban đầu, cô không muốn tham gia vào buổi lễ chiến thắng.

Gần đó, người giành huy chương đồng đến từ Nhật Bản Kaori Sakamoto cũng đang khóc, và thành tích của cô ấy đã dẫn đến một thứ có khả năng là một cảm xúc tuôn trào khác: niềm vui.

READ  Arte Moreno khám phá khả năng bán các thiên thần

Cả ba cuối cùng sẽ đi dự tiệc mà ít ai ngờ tới. Được gọi là đứng đầu, Shcherbakova nhảy lên không trung, tay giơ cao khi cô nhận món quà lưu niệm của mình dưới dạng thú nhồi bông, mà một số người đoạt giải nhất nhận được làm vật giữ chỗ trước lễ kỷ niệm huy chương chính thức của họ vào ngày hôm sau.

“Tôi rất hạnh phúc vì đã đến đúng thời điểm và địa điểm và làm những điều đúng đắn,” Shcherbakova nói. Nhưng cô ấy nhanh chóng nói thêm, “Mặt khác, tôi cảm thấy sự trống trải này bên trong.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *