Hugh Jackman đang khiến người hâm mộ phát điên về khả năng trở lại với vai Wolverine bằng cách đứng ra bênh vực ông chủ Marvel

Hugh Jackman khiến người hâm mộ phát điên về khả năng trở lại với Wolverine sau khi đăng một bức ảnh với ông chủ Marvel

Hugh Jackman đã làm dấy lên hy vọng của nhiều người hâm mộ Marvel sau một bài đăng dường như không chính thức trên Instagram Stories của anh ấy.

Những người hâm mộ siêu anh hùng đang bắt đầu tin rằng nam diễn viên người Úc đang chuẩn bị đóng lại vai Wolverine khi anh ấy chia sẻ một bức ảnh với ông chủ Marvel Kevin Feige.

Anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh chụp móng vuốt đặc trưng của nhân vật được thiết kế bởi một áp phích nghệ sĩ.

Người hâm mộ điên cuồng: Hugh Jackman, 52 tuổi, đã làm dấy lên suy đoán rằng anh ấy sẽ đóng lại vai Wolverine / Logan trong một dự án mới của Marvel bằng cách đăng một bức ảnh của anh ấy với ông chủ Marvel Kevin Feige

Tác phẩm này được tạo ra bởi nghệ sĩ thiết kế đồ họa nổi tiếng người Úc Kode Abdo, còn được gọi là Boss Logic, và có vẻ như nó không được Marvel ủy quyền chính thức.

Nhưng điều này không khỏi khiến người hâm mộ lạc quan.

Những bình luận như “được rồi !!!” và “Đừng cho tôi hy vọng !!” Tóm tắt những điều mà rất nhiều người đã nghĩ khi họ lần đầu tiên xem bài đăng của Jackman.

READ  Halsey, Khaled, Benny Blanco và Ed Sheeran đệ đơn kiện "phe phía đông"

Một người khác viết, “Chúng tôi cần một bộ phim khác hahahaha @thehughjackman,” trong khi một số người hâm mộ e ngại nói thêm, “Đừng làm vậy, đừng cho tôi hy vọng” và “Tại sao lại chơi với chúng tôi.”

Ai đó đã suy đoán về chữ “III” trong phần chú thích với câu hỏi: “Deadpool 3?”

Cũng có một người hâm mộ xem xét quyết định mà Marvel sẽ phải đưa ra nếu và khi nào Wolverine trở lại với tư cách là người chiến thắng: ‘Một Wolverine mới tiết lộ? Hugh Jackman tuyệt vời có thể trở lại ?? !!!

Làm nên lịch sử: Jackman giữ kỷ lục Guinness thế giới cho

Làm nên lịch sử: Jackman giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về “sự nghiệp lâu nhất với tư cách là một siêu anh hùng Marvel” khi đóng vai nhân vật trong loạt phim X-Men từ năm 2000 đến năm 2017; Được quay trong một cảnh của X-Men (2000)

Sắc nét: Nghệ sĩ thiết kế đồ họa người Úc Kode Abdo hay Boss Logic đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật khiến nam diễn viên người Úc vô cùng tức giận.

Sắc nét: Nghệ sĩ thiết kế đồ họa người Úc Kode Abdo hay Boss Logic đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật khiến nam diễn viên người Úc vô cùng tức giận.

Mang tính biểu tượng: Lần cuối cùng Jackman mang ủng và móng vuốt của Wolverine trong bộ phim siêu anh hùng Logan (2017) cách đây 4 năm;  Được quay trong phim truyện

Mang tính biểu tượng: Lần cuối cùng Jackman mang ủng và móng vuốt của Wolverine trong bộ phim siêu anh hùng Logan (2017) cách đây 4 năm; Được quay trong phim truyện

Lần cuối cùng Jackman đi ủng và vuốt Wolverine trong Logan (2017) là cách đây 4 năm.

Sau đó, nam diễn viên 52 tuổi nói với báo giới rằng anh nghĩ mình sẽ trở lại với vai Wolverine trong phần phim Avengers.

READ  Britney Spears gọi những người không ra tay khi cô ấy "chết đuối"

Mỗi lần tôi xem phim Avengers, tôi có thể thấy Wolverine ở giữa tất cả họ như đấm vào đầu tất cả. Nhưng anh ấy nói vào thời điểm đó, “Chà, điều đó sẽ không xảy ra.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ, thật không may, con tàu đã đi cho tôi, nhưng với một người khác, tôi muốn nhìn thấy Wolverine ở đó.”

Jackman giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về sự nghiệp lâu nhất với tư cách là một siêu anh hùng Marvel khi thủ vai nhân vật này, bắt đầu với bộ phim X-Men, từ năm 2000 đến năm 2017.

Fuel for Fire: Trong vài năm qua, Jackman đã xuất hiện trước công chúng và nói với các phóng viên rằng anh sẽ mài móng vuốt của mình trong vai Wolverine cho bộ phim Avengers;  Nam diễn viên đã được quay ở Úc vào tuần trước

Fuel for Fire: Trong vài năm qua, Jackman đã xuất hiện trước công chúng và nói với các phóng viên rằng anh sẽ mài móng vuốt của mình trong vai Wolverine cho bộ phim Avengers; Nam diễn viên đã được quay ở Úc vào tuần trước

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *