Hugh Jackman thừa nhận lấy lại phong độ sau khi Wolverine ‘vất vả’ hơn trong ‘Deadpool 3’

Hugh Jackman, người lần cuối đóng vai Wolverine trong “Logan” năm 2017, đang cảm thấy rất khó để lấy lại phong độ cho vai nhân vật trong “Deadpool 3” sắp tới.

Jackman, 54 tuổi, gần đây là khách mời trong chương trình Podcast phim đế chế (thông qua Comicbook), và anh ấy được hỏi liệu việc huấn luyện Wolverine của anh ấy có dễ dàng hơn với lịch trình bận rộn của anh ấy không.

“Không, khó hơn rất nhiều,” Jackman nói. “Bây giờ tôi có tám buổi biểu diễn một tuần, vì vậy tôi chỉ nâng tạ ba lần một tuần. Nhưng tôi sẽ tập một hoặc hai lần một ngày sau khi hoàn thành trong một tháng. Và tôi sẽ có sáu tháng để chuẩn bị, và tôi luôn có cùng một cách tiếp cận mỗi khi tôi đi.”

Đọc thêm:
Hugh Jackman và Ryan Reynolds thề rằng Deadpool 3 sẽ không đảo ngược cái chết của Logan: Not Touching That (VIDEO)

Jackman, người hiện đang đóng vai chính trong “The Music Man” trên sân khấu Broadway, nói thêm: “Tôi muốn trở nên tốt hơn bao giờ hết, trong hình dạng tốt hơn bao giờ hết và có thể làm được nhiều việc hơn bao giờ hết. Tôi chỉ có thêm động lực đưa Ryan Reynolds ra ngoài mỗi ngày.”

Thật hợp lý khi cả Wolverine và Deadpool đều không có tình yêu với nhau. “Làm sao tôi xếp hạng được?” Jackman nói về sự năng động trên màn ảnh giữa các nhân vật mà khán giả sẽ thấy trong phần tiếp theo sắp tới của Marvel Studios.

READ  'West Side Story' sẽ không trở lại Broadway

Jackman nói thêm, “Tôi chỉ nói theo quan điểm của mình, [Logan’s] Bực bội vì anh, muốn cách xa anh cả triệu dặm hay muốn đấm vào đầu anh một phát. Thật không may, anh ta không thể ở cách anh ta hàng triệu dặm trong bộ phim này, vì vậy tôi có lẽ sẽ đấm vào đầu anh ta rất nhiều.”

Đọc thêm:
Đạo diễn James Mangold có phản hồi tốt nhất về việc Hugh Jackman tham gia Deadpool 3

Jackman đã kết nối mật mã Wolverine của mình với “Logan”, được làm thành một bài hát thiên nga cho nhân vật sau khi anh ra mắt trong “X-Men” năm 2000. Bộ phim được xếp hạng R đã gây được tiếng vang lớn và thậm chí còn mang về cho anh đề cử Oscar cho Kịch bản chuyển thể hay nhất.

Với việc Disney mua lại 20th Century Fox, thư viện “X-Men” dự kiến ​​sẽ khởi động lại, nhưng Deadpool của Reynolds được coi là nhân vật duy nhất sống sót khi bước vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel được xây dựng cẩn thận (dưới thời chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige ). Giờ đây, chúng ta có Wolverine của Jackman để mong đợi trong “Deadpool 3”, theo sau Giáo sư X của Patrick Stewart góp mặt trong “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” năm nay – mặc dù là một Charles Xavier khác đến từ một vũ trụ khác.

Tương tự như vậy, Jackman đã hứa rằng “Deadpool 3” sẽ không dẫm lên cái kết đã được thiết lập trong “Logan” – Người Sói mà chúng ta thấy trong phần tiếp theo của “Deadpool” đến từ một dòng thời gian thay thế trong đó anh ấy đã không làm cái chết.

READ  Elijah Wood và bộ phim 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' gốc đã khiến các nhà phê bình phân biệt chủng tộc đóng cửa đối với 'Những chiếc nhẫn'

Deadpool 3, do Shawn Levy đạo diễn, sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *