Hugh Jackman thực sự không muốn Ryan Reynolds được đề cử OscarCNN

Hugh Jackman Đang lấy với tôi Instagram Với lời kêu gọi các đại cử tri của Học việnRyan Reynolds bị loại khỏi danh sách đề cử ở hạng mục Ca khúc trong phim hay nhất với màn trình diễn trong “Dâm đãng”.

Trong một bản kể lại tác phẩm kinh điển của Charles Dickens, “A Christmas Carol”, Reynolds và Will Ferrell hát “Chào buổi chiều”, được lọt vào danh sách rút gọn trong hạng mục Bài hát gốc cho Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 95.

Jackman giải thích trong một video rằng đề cử của Reynolds sẽ “khiến năm tiếp theo của cuộc đời tôi không thể chịu nổi.”

“Bây giờ là năm 2023 và tôi thực sự muốn gửi một thông điệp tích cực vào đầu năm, nhưng những sự kiện gần đây đã khiến điều đó trở nên bất khả thi”, Jackman nói đùa.

Trong khi anh ấy có một bài đánh giá rực rỡ về bộ phim, anh ấy nói rằng nếu Reynolds thắng, anh ấy sẽ rất vui mừng và điều đó sẽ trở nên không thể chịu nổi.

Jackman nói: “Tôi vừa nghe nói rằng Viện hàn lâm đã chọn Good After Night vào hạng mục Bài hát hay nhất. Bây giờ, việc Ryan Reynolds được đề cử ở hạng mục Bài hát hay nhất sẽ khiến năm tiếp theo của cuộc đời tôi không thể chịu nổi. Điều đó có nghĩa là, tôi phải dành một năm quay phim cùng anh ấy Người sói và Deadpool.

Anh ấy kết luận, “Vì vậy, chỉ để tóm tắt lại: tình yêu ‘tinh thần’, tình yêu Will, tình yêu Octavia, tình yêu ‘Chào buổi tối’. Nhưng làm ơn, từ tận đáy lòng tôi, đừng tin Ryan Reynolds như thế. Làm ơn.”

Reynolds, người đã đùa giỡn với Jackman trong nhiều năm, Anh ấy đã trả lời bằng một tweet.

Anh ấy viết, “Tôi nghĩ rằng deepfake đã hát và nhảy cho Will rất thích được biểu diễn tại lễ trao giải Oscar,” anh ấy viết, thêm vào Tweet tiếp theo, Ngoài ra còn có “Wolverine và Deadpool,” “Pop?”

Chris Wallace của CNN đã nói chuyện với Hugh Jackman về “Wolverine” và nhiều điều khác trong cuộc trò chuyện cho tập mới của “Who’s Talking to Chris Wallace?” công chiếu vào Thứ Sáu trên HBO Max và Chủ nhật lúc 7 giờ tối ET trên CNN.

READ  Tại sao Steve Martin, Selena Gomez và Martin Short lại hợp tác với nhau? Đó là một bí ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *