Hunter Dickinson thông báo trở lại Michigan

Hunter Dickinson đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại Michigan cho mùa giải cấp dưới của mình.

Dickinson sẽ bước vào mùa giải 2022-23 với một số Giải thưởng Quốc gia. Dickinson hy vọng một mùa giải ưu tú sẽ nâng cao kho dự trữ NBA của anh ấy dường như ổn định do tuổi tác của anh ấy. Các đội NBA đã đánh giá cao những triển vọng trẻ đang phát triển trong các đội G League của họ. Chỉ còn trẻ, Hunter sẽ tròn 22 tuổi vào tháng 11 của mùa giải năm 2022.

Trung tâm 7’1 “đã kết thúc mùa giải thứ hai của anh ấy với 18,6ppg, 8,6rpg và 2,3 sau đó. Sau khi trải qua quá trình đánh giá NBA mùa trước, Dickinson đã làm việc để thêm cơ bắp và mở rộng phạm vi sút của mình. Dickinson đã cho thấy những ánh sáng ở phạm vi đó bao gồm bao gồm Thất bại 4-6 từ sâu trong một chiến thắng lớn trước Purdue dường như đã cứu mùa giải của Michigan. .

Anh ấy là công cụ trong cuộc đua Sweet 16 bất ngờ ở Michigan bao gồm một màn trình diễn vượt trội trước 3 tình nguyện viên Tennessee hạt giống. Hunter dường như đáp lại Urus Plavsic trung tâm Tennessee chỉ ra rằng anh ta “quá thấp.” Dickinson có hiệu suất cao nhất trong trận đấu là 27, ghi 11 rebounds, đi bóng 8/10 từ vạch vôi và đạt 3/5 quả ba điểm trong chiến thắng 76-68 của Wolverines trước Tình nguyện viên.

READ  Khai mạc Lễ hội Ẩm thực Hà Nội | văn hóa - thể thao

Hunter Dickinson là một siêu sao cho Michigan. Trong số 40 tân binh hàng đầu của Dimatha, Dickinson lần đầu tiên bắt đầu mùa giải mới 2021 trên băng ghế dự bị sau Austin Davis. Anh ấy đã ghi điểm hai con số trong 11 trận đầu tiên của mùa giải và nhanh chóng đảm bảo một suất đá chính ở tuổi 5. Dickinson đã thi đấu tốt cho Michigan trong Elite Eight Tour vào năm 2021 trước khi màn trình diễn đáng thất vọng trước UCLA kết thúc mùa giải của họ.

Dickinson đã nhận được một số giải thưởng trong năm đầu tiên của mình.
All-B1G Đội ngũ sinh viên năm nhất
Sinh viên năm nhất B1G
Tất cả đội B1G đầu tiên
Tất cả đội thứ hai của Hoa Kỳ

Bạn chưa đăng ký The Maize and Blue Review? Đăng ký ngay hôm nay!

Thảo luận về bài viết này trên trang web của chúng tôi Bảng tin cao cấp

Theo dõi nhân viên của chúng tôi trên Twitter Nhúng TweetNhúng TweetMustafaHosny Ôi Chúa ơi, AmenhahahahaNhúng TweetNhúng TweetNhúng TweetNhúng TweetNhúng TweetNhúng Tweet

Đăng ký podcast của chúng tôi tại Apple Podcastgoogle podcastlàm hỏng

Đăng ký nhận xét The Mize và Blue trên Youtube!

Giống như đánh giá về Mize và Blue trong Facebook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *