Hunter Greene được đặt trên IL với chấn thương vai

Milwaukee – Đã gần đạt tổng số lượt chơi của anh ấy từ tất cả các trẻ vị thành niên năm ngoái, cầu thủ tân binh của Quỷ đỏ bắt đầu Hunter Green Cô ấy đang cảm thấy những ảnh hưởng của khối lượng công việc của mình khi còn hai tháng nữa cho đến cuối mùa giải 2022.

Khi Greene không cảm thấy thoải mái trong phiên tập bò hôm thứ Sáu, Cincinnati đã không mạo hiểm và đưa anh ấy vào danh sách chấn thương 15 ngày vào thứ Sáu với một vết căng ở vai phải.

“Anh ấy sẽ trở lại để xem nó và thực hiện một bài kiểm tra”, HLV David Bale của Quỷ đỏ cho biết. “Điều đó đủ nghiêm trọng để đến IL nhưng hy vọng không có gì nghiêm trọng hơn là để anh ấy nghỉ 15 ngày và sau đó đưa anh ấy trở lại để anh ấy có thể kết thúc mùa giải đầu tiên của mình ở đây một cách mạnh mẽ. Thật là bối rối khi xem xét kỹ hơn và tạm dừng mọi thứ cho ít nhất 15 ngày. ”

Động thái này có hiệu lực trở về thứ Ba. Greene trong danh sách đã được thay thế bằng chất pha loãng Ryan Hendricksđược thu hồi từ Triple-A Louisville.

Green sẽ bay đến Cincinnati vào thứ Bảy để được các bác sĩ của đội thăm khám.

“Thật bực bội khi phải đối phó với nó, nhưng nó là như thế nào”, Green nói. “Chúng tôi chắc chắn đang mong đợi những điều tích cực sẽ trở lại càng sớm càng tốt.”

Nhìn chung, mùa giải cấp cơ sở là một mùa giải đầy thử thách đối với Green. Tay phải là 4-12 với 5,26 ERA trong 20 lần xuất phát nhưng dẫn đầu đồng đội với 127 gậy. Anh ấy cũng đứng thứ hai trong cuộc thi lớn và được phép 23 lần.

Green đã thực hiện 102 2/3 lượt trong mùa giải này sau khi làm việc 106 1/3 vào năm 2021 cho Double-A Chattanooga và Triple-A Louisville vào năm ’21. Trước khi ra mắt ở các giải đấu lớn vào tháng 4, anh đã ghi được tổng cộng 179 lần chạy trong ba mùa giải nhỏ, bao gồm khoảng cách hơn hai năm kể từ khi nổ súng do cuộc phẫu thuật của Tommy John ở khuỷu tay phải và việc hủy bỏ Minor 20 Liên đoàn. mùa do COVID-19.

“Bạn chắc chắn muốn tiếp tục thúc đẩy,” Green nói. “Tôi không muốn lập thời gian biểu [the injury]. Chúng tôi sẽ xem bạn đi đâu. “

trong ngày thứ Hai Chiến thắng 3-1 cho Quỷ đỏ Trên sân Marlins, Greene, 22 tuổi, rất xuất sắc khi anh thực hiện sáu hiệp đấu không bàn thắng với một người đánh được cho phép, hai lần chạm bóng và tám lần trúng đích.

Bell nói: “Đó là điều mà anh ấy thực sự cảm thấy đôi khi và cảm thấy nhiều hơn một chút trong lần khởi động cuối cùng của mình. “Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ổn, và anh ấy thậm chí đã bỏ qua một ngày, và đó là lúc anh ấy cảm thấy mình thích hơn bình thường một chút.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *