Huyền thoại guitar Jeff Beck chơi ở Peoria và ném bữa tối của mình khắp phòng

Nghệ sĩ guitar người Anh Geoff Beck được coi là một trong những người đàn ông xuất sắc nhất của nhạc rock. Beck, qua đời hôm thứ Ba ở tuổi 78, đã nhập ngũ Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll Không phải một lần mà là hai lần: lần đầu với tư cách là thành viên của Yardbirds (1992) và lần thứ hai với tư cách nghệ sĩ solo (2009). Ông được xếp hạng thứ năm trong danh sách “100 nghệ sĩ guitar vĩ đại nhất mọi thời đại” của tạp chí Rolling Stone.

Trong số các bài hát khác, Yardbirds được nhớ đến vì đã đánh bại “Trái tim chứa đầy linh hồn” Với cây đàn guitar của Beck bắt chước đàn sitar một cách đáng nhớ.

Ở Peoria, Beck được triệu tập vì màn trình diễn khá tệ và một cuộc chạm trán nảy lửa với bữa tối với cá da trơn.

Quảng cáo trên Tạp chí Ngôi sao cho chương trình Fleetwood Mac/Jeff Beck tại Nhà hát vòng tròn Glen Oak Park năm 1976.

Vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 6 năm 1976, Nhóm Beck và Jan Hammer đã biểu diễn mở đầu cho một buổi hòa nhạc tại Nhà hát vòng tròn Glen Oak Park. Fleetwood Mac là người dẫn đầu.

Có liên quan:Từ Fleetwood Mac đến The Beach Boys, Nhà hát vòng tròn Glen Oak đã làm rung chuyển Peoria trong thập niên 70

“Hầu hết đám đông đến xem Fleetwood Mac và chỉ sử dụng chỗ trống của Jeff Beck để khởi động và kết thúc giao lưu” trước buổi biểu diễn chính, hãy đọc bài đánh giá của Journal Star vào ngày hôm sau. “Jeff Beck lúc đầu là một điều đáng thất vọng,” câu chuyện tiếp tục. “Tuy nhiên, ban nhạc bắt đầu lăn lộn ở gần cuối buổi biểu diễn của họ, và tiếng guitar lung linh của Beck hơn cả chất lượng rock siêu thực thường thấy của anh ấy vào cuối buổi biểu diễn của họ.”

READ  Yêu cầu về kế hoạch an toàn khi phá thai từ các người mẫu bị hãng phim từ chối - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *