Ian McKellen 'mong chờ' trở lại làm việc sau khi rạp chiếu sụp đổ

  • tác giả, Alex Clayderman
  • Vai trò, tin tức BBC

Ngài Ian McKellen cho biết ông “mong được trở lại làm việc” và mong đợi sự hồi phục “hoàn toàn” sau cú ngã ở sân khấu West End.

Nam diễn viên 85 tuổi hét lên đau đớn và cầu xin sự giúp đỡ trong buổi biểu diễn Player Kings tại Nhà hát Noël Coward vào tối thứ Hai.

Ngài Ian đang thực hiện một cảnh đánh nhau thì dường như bị mất thăng bằng.

TRONG tin nhắn trên x, Anh ấy cảm ơn mọi người vì những tin nhắn tử tế và sự hỗ trợ của họ, đồng thời nói thêm rằng anh ấy “mang ơn sâu sắc” các nhân viên NHS đã điều trị cho anh ấy.

Ngài Ian nói thêm: “Các vết thương của tôi đã được chẩn đoán và điều trị bởi một nhóm chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa và y tá…

“Họ đã đảm bảo với tôi rằng quá trình hồi phục của tôi sẽ hoàn tất và nhanh chóng và tôi rất mong được trở lại làm việc.”

Anh ấy không cung cấp thêm thông tin chi tiết về chấn thương của mình hoặc khi nào anh ấy sẽ trở lại làm việc.

Ngài Ian đã được đưa đến bệnh viện và vở kịch bị tạm dừng sau sự cố.

Họ nói: “Chúng tôi rất vui vì Ian đang hồi phục tốt và mong đợi anh ấy sẽ trở lại sản xuất ngay khi sẵn sàng”.

Họ nói thêm rằng những người có vé sẽ được liên lạc.

Player Kings là tác phẩm của Henry IV, Phần 1 và 2 của Shakespeare, bắt đầu chiếu ở West End trong 12 tuần vào tháng Tư.

Vở kịch dự kiến ​​kết thúc ở London vào thứ Bảy, trước khi vở kịch bắt đầu chuyến lưu diễn ở Bristol, Birmingham, Norwich và Newcastle.

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh, Players King bắt đầu hoạt động ở London vào tháng Tư. Ngài Ian McKellen (giữa) được nhìn thấy ở đây trong buổi họp báo buổi tối

Ngài Ian – người đóng vai John Falstaff trong vở kịch – đang dàn dựng một cảnh chiến đấu giữa Hoàng tử xứ Wales và Henry Percy thì người ta nhìn thấy ông rơi từ phía trước sân khấu.

Nhân viên vội vã đến giúp đỡ trước khi nhà hát được sơ tán.

Người phát ngôn của ban nhạc vào thời điểm đó cho biết phần còn lại của buổi biểu diễn đã bị hủy và buổi biểu diễn hôm thứ Ba cũng bị hủy “để Ian có thể nghỉ ngơi”.

Các nhà sản xuất cũng cảm ơn các bác sĩ trên khán đài đã giúp đỡ nam diễn viên đoạt giải Olivier và Tony.

Các vai diễn trên màn ảnh của anh bao gồm Gandalf trong bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit, và Magneto trong phim X-Men, cũng như các vai diễn trong Người đẹp và quái vật, Mật mã Da Vinci và Mr Holmes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *