iFixit’s Mac Studio Decomposition Tiết lộ Hệ thống Làm mát Tàn bạo của nó

trong iFixit Mac Studio tháo rời Tôi đã tìm thấy một hệ thống quản lý nhiệt tàn bạo được kết nối với một máy tính tương đối nhỏ, trong số những thứ khác.

Đoạn video trích xuất một quá trình khá phức tạp nhưng không phải là không thể vượt qua để vào bên trong hình chữ nhật kim loại nhỏ đó, và không có nhiều điều bất ngờ. Đoạn video đã xác định một số cổng, cho thấy việc loại bỏ bảng logic và có lẽ đáng chú ý nhất là sự ra mắt của hệ thống làm mát quạt kép bên trong thiết bị.

Hơn nữa, iFixit đã nói về trường hợp hoán đổi SSD được thảo luận nhiều. Có thể ghi đè ổ đĩa với điều kiện ít nhất là bạn sử dụng không gian lưu trữ có cùng kích thước và loại – nhưng điều này yêu cầu sử dụng khôi phục Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị (DFU). (Đọc bài viết của chúng tôi về chủ đề này Để biết thêm thông tin về điều đó).

Nhưng việc thay thế một bộ phận bằng bản sao chính xác của nó không giống như nâng cấp, điều này có thể vẫn nằm ngoài dự kiến.

Tháo rời iFixit’s Mac Studio

Vào được không phải là không thể, nhưng cũng không dễ dàng. iFixit đã phải bóc chân cao su của thiết bị để tiếp cận các ốc vít của vỏ máy đầu tiên, và lưu ý rằng các quạt làm mát bị chôn vùi bên trong sẽ rất khó làm sạch. Nhưng về mặt sáng sủa về khả năng sử dụng: Các cửa hàng mô-đun có thể đến và đi một cách dễ dàng và toàn bộ phần vỏ về cơ bản có thể tiếp cận bằng tuốc nơ vít mà không có nguy cơ hư hỏng.

Cuối cùng, iFixit Mac Studio đã đưa ra đánh giá khả năng sửa chữa là 6 trên 10, một con số mà chúng tôi đã thấy trước đây đối với các sản phẩm của Apple.

Video cũng bao gồm việc gỡ bỏ nhanh màn hình studio. Không có nhiều điều để nói về Studio Display, ngoài những gì bên trong trông giống như một chiếc iMac rút gọn. iFixit cũng lưu ý rằng webcam tương tự như trên iPhone 11.

Hãy chắc chắn để xem video nếu bạn muốn biết thêm chi tiết.

Danh sách hình ảnh của tôi sửa nó

READ  Đoạn giới thiệu Fortnite bị rò rỉ tiết lộ Người Nhện và một hòn đảo mới cho Chương 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *