Iggy Azalea kênh Jessica Rabbit tại Harper’s Bazaar Vietnam

Nó không tệ, chỉ là giả vờ như vậy.

Iggy Azalea bao gồm tháng 7 năm 2021 từ Harper’s Bazaar Việt Nam, để đạo diễn Jessica Rabbit gợi cảm.

Rapper Fancy, 31 tuổi, khoe đường cong trong chiếc váy nhung Lia Stublla màu đỏ với găng tay đính kèm, và hoàn thiện vẻ ngoài với mái tóc đỏ rực và son môi phù hợp.

Nó phải là màu yêu thích của ngôi sao, vì cô ấy đã mặc một màu gần như giống hệt nhau (và đã ra mắt trong Strawberry) vào tháng trước để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Bên trong các trang của tạp chí, Azalea cũng mặc một chiếc áo khoác Pajtim Raci vẽ ngựa vằn và nhiều chiếc váy mini màu đen của Abyss by Abby, Dolce & Gabbana và Jean Paul Gaultier.

Azalea thích đưa ra những tuyên bố chính theo phong cách của mình; Trước đây, cô đã mặc chiếc áo lấy cảm hứng từ Pepsi mà Britney Spears nổi tiếng, thường xuyên mặc trang phục Halloween cầu kỳ ở tất cả các điểm dừng chân.

Iggy Azalea trong chiếc áo khoác ngựa vằn và đôi giày cao gót đỏ
Bên trong tạp chí, nữ ca sĩ “Fancy” trông hoàn toàn ma mị khi cô mặc một chiếc áo khoác in họa tiết ngựa vằn gợi cảm và một chiếc bơm màu đỏ để phù hợp với mái tóc của mình.
Thomcare / Harper’s Bazaar Việt Nam

“Nếu có cơ hội, tôi sẽ làm tóc và trang điểm một cách chỉn chu và chuyên nghiệp mỗi ngày trong đời. Không phải vì tôi thích sự phù phiếm mà là tôi muốn hóa thân thành những nhân cách khác nhau”, cô nói với tạp chí này.

Chắc chắn, vào thứ Sáu, cô ấy đã phát hành một video âm nhạc mới cho bài hát “I Am the Stripclub”, trong đó cô ấy đội một bộ tóc giả dài màu đen và giống hệt Jean Paul Gaultier mà Kim Kardashian, Lizo và Bebe Rexha đã từng mặc trước đó.

READ  Kiện tướng Việt Nam vào bán kết Giải cờ vua trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *