Igor Stimak nêu tên tỷ lệ cược trận giao hữu giữa Ấn Độ và Việt Nam

Igor Stimak, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá nam Ấn Độ, hôm thứ Sáu đã công bố danh sách 24 khả năng trước trận giao hữu quốc tế sắp tới của đội với Singapore và Việt Nam. Đội sẽ tham dự một trại hai ngày ở Kolkata từ Chủ nhật. Một đội Ấn Độ gồm 23 thành viên sẽ đến Việt Nam vào ngày 20 tháng 9 để thi đấu hai trận giao hữu của FIFA với Singapore và Việt Nam lần lượt vào ngày 24 và 27 tháng 9. Cuộc chạm trán giữa ba đội được đặt tên là Giải bóng đá giao hữu Hưng Thịnh với chủ nhà Việt Nam và Singapore đối đầu nhau trong trận khai mạc vào ngày 21/9.

Trong khi đội vô địch vòng tròn gặp nhau sẽ nhận được số tiền thưởng là 30.000 đô la, đội về nhì sẽ nhận được 20.000 đô la. Vị trí thứ ba cũng mang về số tiền thưởng 10.000 USD.

Phát biểu với aiff.com, Stimac cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã có một cơ hội khác để đến với nhau và kiểm tra xem chúng tôi đang đứng ở đâu vào lúc này. Đây sẽ là một cuộc chạy thực sự thú vị, đặc biệt là ba tháng sau khi chúng tôi đủ điều kiện tham dự AFC 2023 Asian Cup tại Kolkata vào tháng 6 này. Huấn luyện viên đã đồng ý với một đề nghị rằng trong khi các học trò của ông chưa hoàn thành mùa giải dự bị, các cầu thủ của hai đội đối thủ đã thường xuyên chơi các trận đấu cạnh tranh ở các giải đấu địa phương.

READ  Tóm tắt trực tiếp trận chung kết ngày thứ hai

“Nhưng điều đó sẽ không làm chúng tôi nản chí”, Stimak nói, “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để duy trì động lực từ vòng loại tháng 6”.

Trong khi đó, một số cầu thủ như Laxmikanth Katimani, Prabhasukhran Gil, Rahul Beke, Suresh Singh và Rahim Ali dù nằm trong kế hoạch của HLV nhưng không thể góp mặt trong danh sách 24 cầu thủ hiện tại do chấn thương.

Danh sách 24 khả năng được gọi nhập trại: Thủ môn: Gurpreet Singh Sandhu, Dheeraj Singh Muirangtheim và Amrinder Singh.

Hậu vệ: Sandesh Jingan, Roshan Singh Naurim, Anwar Ali, Akash Mishra, Chinglinsana Singh Kuncham, Harmanjot Singh Khebra và Narinder.

Khuyến mãi

Tiền vệ: Liston Colako, Muhammad Ashik Kuronian, Deepak Tangri, Udanta Singh Komam, Anirudh Thapa, Brandon Fernandes, Yasir Muhammed, Jackson Singh Thunaugam, Sahel Abdul Samad, Rahul Kanoli Praveen, Lalianzuala Changti và Vikram Pratap Singh.

Tiền đạo: Sunil Chhetri và Ishaan Pandita.

Các chủ đề được đề cập trong bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *