IHG Khai trương Khách sạn Crowne Plaza tại Vĩnh Phúc, Việt Nam – Business Traveler

IHG Hotels and Resorts đã ra mắt thương hiệu Crowne Plaza tại Vĩnh Yên, thủ phủ của tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Crowne Plaza Vin Yen City Center cách Sân bay Quốc tế Nội Bài ở Hà Nội 45 phút lái xe và cách Vườn Quốc gia Tam Tảo cũng như Di tích Thiên nhiên Nhà Tiên 30 phút lái xe.

Khách sạn sẽ là khách sạn đầu tiên ở Đông Nam Á áp dụng ý tưởng thiết kế mới của Crowne Plaza với các Phòng Worklife và khu vực Không gian làm việc của Plaza ở sảnh, cả hai đều được thiết kế dành cho khách doanh nhân.

Khách sạn có 170 phòng và dãy phòng có diện tích từ 43 đến 164 mét vuông, với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn nhìn ra núi Tam Tảo hoặc thành phố Vĩnh Yên. Các phòng cũng có bồn tắm độc lập và một loạt các tiện nghi từ thương hiệu làm đẹp Antipodes có trụ sở tại New Zealand.

Đối với những khách chọn lọc, có Executive Lounge trên tầng 22, bao gồm nhận và trả phòng sớm, bữa sáng tự chọn miễn phí, trà chiều, món canapé buổi tối và dịch vụ chỉnh trang giường buổi tối hàng ngày.

Không gian hội nghị và sự kiện bao gồm phòng khiêu vũ không cột lớn nhất thành phố rộng 900 mét vuông cho tối đa 1.200 khách, sân thượng ngoài trời trên tầng 4 và tầng 22 để ngắm toàn cảnh núi Tam Tảo.

READ  Số lượng doanh nghiệp mới tại Việt Nam đạt mức kỷ lục trong Q1'2022

Điểm ăn uống mở cửa cả ngày Hop Kitchen phục vụ các món ăn quốc tế và lẩu kiểu Á trong khi Hop Bar cung cấp cà phê đặc sản và bia thủ công của địa phương. Sắp tới là nhà hàng Jin, nơi sẽ phục vụ và phục vụ các món nướng truyền thống của Hàn Quốc banchanSpeakeasy và phòng hút xì gà với quầy rượu gin.

Các tiện nghi chăm sóc sức khỏe bao gồm spa, phòng làm móng, trung tâm thể dục, phòng tập yoga, hồ bơi ngoài trời và bồn tạo sóng.

Benjamin Schwarz, Tổng giám đốc, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Crowne Plaza, một trong những thương hiệu khách sạn cao cấp lớn nhất thế giới, đến tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam và chào đón những du khách hiện đại đến trải nghiệm các phòng nghỉ đã được tân trang lại cũng như không gian công cộng linh hoạt và thú vị của chúng tôi.”

Đầu năm nay, tập đoàn đã công bố kế hoạch mở rộng thương hiệu Crowne Plaza tại Châu Á Thái Bình Dương:

IHG mở rộng thương hiệu Crowne Plaza tại Châu Á Thái Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *