In The Heights bao gồm một cảnh hậu tín dụng có Lin-Manuel Miranda và Christopher Jackson

Lin-Manuel Miranda và Christopher Jackson trong In The Heights

Lin-Manuel Miranda và Christopher Jackson trong ở độ cao
ảnh chụp màn hình: Warner Bros.

Cuối cùng cũng an toàn để xem lại phim ở rạp và ở độ cao Đây là một đối thủ nặng ký đối với nhiều người khi là bộ phim đầu tiên anh xem sau hơn một năm mất đi cảm giác thoải mái khi xem phim trong một căn phòng lạnh lẽo đầy người lạ và nồng nặc mùi bỏng ngô. Trong khi Rõ ràng mọi người sẽ thấy Nơi yên tĩnh IIMột số người trong chúng ta cần một thứ gì đó nhẹ nhàng sau một năm rưỡi địa ngục mà chúng ta đang ở. Nhưng nếu và khi bạn đi xem ở độ caoHãy đảm bảo tiếp tục vượt qua phần tín dụng — đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của vở kịch Broadway gốc.

Đạo diễn John Cho bao gồm một cảnh hậu kỳ có hai thành viên của dàn diễn viên chính ban đầu: Lin-Manuel Miranda (người ngoài biên kịch ở độ cao Do Usnavi thủ vai) và Christopher Jackson (Penny gốc). thời gian này, Miranda đảm nhận vai BiragueroJackson đóng vai đối thủ của anh ấy, ông Softee. Cảnh ẩn cho thấy Miranda hát về chiến thắng của mình sau khi xe tải của ông Softy bị hỏng và piragütôi đã Anh ấy có được tất cả các khách hàng của mình như một kết quả trực tiếp. Piraguero tận dụng lợi thế này, khi giá tăng khi ông Softy đá chiếc xe tải của mình trong thất bại. Nhưng có một khoảnh khắc ngọt ngào, khi Peraguero cung cấp một cành ô liu làm đá bào.

Thật không may, chúng tôi không nghe nói về Jackson Rap. Đó là một vấn đề, bởi vì anh ấy nổi bật trong số các diễn viên Broadway ban đầu – và phải thừa nhận rằng người biểu diễn yêu thích của nhà văn này từ vở nhạc kịch. Vì vậy, nếu bạn không xúc động khi thấy Jackson biểu diễn “Benny’s Dispatch” trên sân khấu, thì vai khách mời này sẽ là một lời nhắc nhở hãy xem phiên bản của anh ấy trên nhạc phim Broadway.

Và nếu bạn chưa cảm thấy thoải mái khi đến rạp nhưng muốn xem ở độ caoCó một tin tuyệt vời: Nó hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

READ  Martin Scorsese cuối cùng cũng xác nhận ông đã làm phim Mafia Tumblr 'Goncharov'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *