Indonesia đáp trả để lọt vào bán kết Suzuki Cup

(Reuters) – Indonesia đã chiến đấu trở lại sau khi ghi bàn thắng để đánh bại Malaysia 4-1 tại Singapore vào Chủ nhật ở Suzuki Cup để tiến vào bán kết Giải vô địch Đông Nam Á cùng với chủ nhà Việt Nam.

Đội bóng của HLV Shin Tae Yong sẽ gặp chủ nhà Singapore ở bán kết sau khi đứng nhất bảng B, hơn Việt Nam về hiệu số bàn thắng bại sau chiến thắng 4-0 của HLV Park Hang Seo trước Campuchia.

Người Việt Nam đã chắc suất ở vòng loại trực tiếp trước khi bước vào lượt trận cuối cùng của vòng bảng và khiến Campuchia thoải mái.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào Reuters.com

Nguyễn Tiến Linh lập cú đúp trong hiệp một, phút 27 trước các pha lập công của Puy Tiến Đồng và Nguyễn Quang Hải, người hoàn tất chiến thắng của nhà ĐKVĐ, sẽ gặp Thái Lan ở vòng sau.

Malaysia bước vào trận đấu với Indonesia cần một chiến thắng để đi tiếp, và đã có một khởi đầu hoàn hảo khi Kogeleswaran Raj đánh bại câu lạc bộ của mình ở phút thứ 13 bằng một cú vô lê từ xa.

Nhưng Indonesia đã chiến đấu trở lại, với Irfan Jaya ghi hai bàn từ cự ly gần trước khi hiệp một kết thúc để đưa đội của anh ấy dẫn trước.

Pratama Arhan đánh đầu từ bên ngoài vòng cấm năm phút sau khi bắt đầu hiệp hai để củng cố quyền lực tối cao của Indonesia, và với tám phút còn lại ở cuối hiệp một, Elkan Bagot đã lắc ở vị trí thứ tư để vượt lên dẫn trước Việt Nam bởi ghi bàn.

READ  Bắt đầu các trận đấu quân sự năm 2021 ở Algeria | văn hóa - thể thao

Indonesia, quốc gia đã không vô địch giải đấu hai năm một lần kể từ khi bắt đầu vào năm 1996, sẽ gặp Singapore trong trận bán kết lượt đi vào thứ Tư, với trận lượt về sau đó ba ngày.

Người chiến thắng năm lần của cuộc thi, Thái Lan, sẽ đối mặt với Việt Nam vào thứ Năm. Trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 26/12.

Các trận đấu tại Suzuki Cup được diễn ra tập trung tại Singapore. Giải đấu ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào năm ngoái, nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch coronavirus.

Đăng ký ngay để có quyền truy cập miễn phí không giới hạn vào Reuters.com

(Báo cáo của Michael Church tại Hồng Kông; Biên tập bởi Ed Osmond)

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *