Instagram đang thử nghiệm tính năng đăng trên máy tính để bàn

Instagram đang thử nghiệm khả năng tạo bài đăng bằng trình duyệt web trên máy tính để bàn. Tính năng này được phát hiện bởi nhà tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra, người đã có được một số cú đánh Hiển thị công việc.

Facebook xác nhận thử nghiệm trong một tuyên bố Bloomberg. Kristen Bay, phát ngôn viên của công ty cho biết: “Chúng tôi biết rằng nhiều người truy cập Instagram từ máy tính của họ. “Để cải thiện trải nghiệm này, chúng tôi hiện đang thử nghiệm khả năng tạo bài đăng trên Instagram bằng trình duyệt trên máy tính để bàn của họ.”

Ảnh chụp màn hình Navarra cho thấy rằng bạn có thể chỉ định tỷ lệ khung hình, áp dụng các bộ lọc tích hợp và sử dụng các thông số chỉnh sửa cơ bản trong trình duyệt. Tính năng này vẫn chưa hiển thị với mọi người, nhưng nó được đánh dấu ở phần trên bên phải của màn hình với thông báo “Giờ đây, bạn có thể tạo và chia sẻ bài đăng trực tiếp từ máy tính của mình”, cho thấy Instagram thực sự nghiêm túc về việc triển khai rộng rãi hơn.

Trước đây, Instagram đã chậm triển khai các tính năng trên ứng dụng web của mình, đặc biệt là trên máy tính để bàn. Hiện chỉ có nhắn tin trực tiếp năm ngoái, Ví dụ. Nhưng các chuyên gia truyền thông xã hội sử dụng Instagram như một phần của quy trình làm việc hàng ngày của họ đã phải chuyển sang các công cụ của bên thứ ba để tạo bài đăng trên thiết bị máy tính để bàn của họ, cho thấy rằng một số trường hợp sử dụng không nhất thiết được hưởng lợi từ cách tiếp cận chỉ dành cho thiết bị di động.

READ  Android 15 có thể giúp bảo vệ dữ liệu của bạn và kéo dài thời lượng pin bằng tính năng thời gian chờ thích ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *