Instagram DMs đã trở nên tốt hơn rất nhiều với bản cập nhật mới nhất

Những gì bạn cần biết

  • Meta đã công bố một số cập nhật nhắn tin mới cho ứng dụng Instagram.
  • Giờ đây, người dùng sẽ có thể trả lời tin nhắn mới mà không cần vào hộp thư đến.
  • Nhấn và giữ nút Chia sẻ trên một bài đăng sẽ mang lại những người bạn thân thiết nhất của bạn.
  • Người dùng sẽ sớm có thể chia sẻ bản xem trước nhạc từ Apple Music, Amazon Music và Spotify.

Sau các bản cập nhật nhắn tin mới cho WhatsApp và Messenger, Meta hiện cung cấp một số lượng lớn các tính năng hướng tới Instagram. Các Cập nhật Sẵn sàng giúp bạn dễ dàng chia sẻ bài đăng và trả lời tin nhắn dù bạn ở đâu.

Một trong những thay đổi hữu ích đến với Instagram DM là khả năng trả lời tin nhắn mới trong khi duyệt. Thay vì làm gián đoạn phiên duyệt web của bạn, người dùng sẽ có một thông báo trong ứng dụng mới cho phép phản hồi nhanh từ vị trí của bạn mà không cần phải vào hộp thư đến.

Ngoài ra, khi tìm thấy bài viết muốn chia sẻ, giờ đây bạn có thể thực hiện nhanh chóng hơn bằng cách nhấn và giữ nút Gửi. Thao tác này sẽ hiển thị một hàng “những người bạn thân thiết nhất” của bạn mà bạn có thể nhanh chóng chia sẻ bài đăng – một lần nữa mà không làm gián đoạn quá trình duyệt của bạn. Và trong trường hợp bạn thấy mình trong hộp thư đến của mình, Meta sẽ đánh dấu cách có một hàng ở đầu hộp thư đến của bạn – à la Messenger – sẽ hiển thị cho bạn ai đang trực tuyến và sẵn sàng trò chuyện.

READ  Hãy nhắm đến đợt khôi phục PS5 "lớn hơn" sẽ diễn ra trong tuần này; Đầy đủ chi tiết bên trong

(Tín dụng hình ảnh: meta)

Meta cũng mang đến một tính năng mới cho Instagram là Vừa được đưa vào Messenger. Các tin nhắn im lặng mới cho phép bạn gọi cho bạn bè mà không cần kích hoạt thông báo, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang nhắn tin vào ban đêm hoặc không nhất thiết muốn làm phiền ai đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *