INTECH đang chuyển đến thủ đô Việt Nam để thu hút các dự án quốc tế

26-04-2022

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập tại Quận 12 vào năm 2017 và hiện đã được chuyển đến địa chỉ mới tại Quận Đôn Bin.

Tập đoàn INTECH đã thực hiện các bước để di chuyển một trong những chi nhánh chủ chốt của mình đến gần trung tâm thủ đô Việt Nam. Nhà cung cấp Phòng sạch đặt mục tiêu trở thành một công ty đa quốc gia vào năm 2025, với tầm nhìn mở rộng thị trường trong nước và quốc tế vào năm 2022 cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng.

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập tại Quận 12 vào năm 2017 và hiện đã được chuyển đến địa chỉ mới tại Quận Đôn Bin. Vị trí trung tâm này được kỳ vọng sẽ giúp thực hiện các kế hoạch xây dựng sự hiện diện quốc tế lớn hơn và nhiều hơn.

Trong hơn 10 năm qua, Tập đoàn đã củng cố vị thế của mình tại Thị trường miền Bắc, tập trung vào Thị trường chính miền Nam với kế hoạch đến năm 2022 – 2025.

Tập đoàn INTECH chuyên bán buôn các giải pháp làm sạch và công nghiệp, tư vấn, thiết kế, xây dựng, bảo trì và đại diện phân phối, cũng như hợp tác với các nhà sản xuất danh tiếng như TRANE, LG, THERMO KING, SCHNEIDER và GREENPAN.

Tập đoàn được các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao như điện tử, ô tô, dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử … biết đến.

READ  'Date with History' có sự góp mặt của phi công chiến đấu Việt Nam được trang trí lộng lẫy vào ngày 1 tháng 7

Họ đã đi đâu?

Được thành lập vào năm 2012, Tập đoàn INTECH có trụ sở chính tại Hà Nội, với 2 nhà máy và trung tâm nghiên cứu tại Bắc Ninh và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hơn 10 năm qua, Tập đoàn đã củng cố vị thế của mình tại Thị trường phía Bắc bằng cách tập trung vào Thị trường chính phía Nam vào giai đoạn 2022 – 2025, cải thiện các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dịch vụ và phân phối, đồng thời nâng cao chất lượng. Chất lượng và môi trường làm việc.

Người phát ngôn của Tập đoàn INTECH cho biết: “Việc chuyển trụ sở mới nằm trong kế hoạch dài hạn của công ty nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn kết với khách hàng, tuyển dụng nhân viên và mở rộng phạm vi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

“Trong tương lai, INTECH có kế hoạch mở rộng các chi nhánh ở nước ngoài để đạt được mục tiêu cung cấp sản phẩm ra thị trường quốc tế”, đại diện INTECH cho biết. “Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và khuyến khích sự sáng tạo, văn phòng mới là điểm khởi đầu cho những công trình, dự án lớn trong tương lai”.

Đăng ký nhận bản tin email miễn phí của bạn

Đến năm 2022, với mục tiêu quản lý gắn kết, ưu tiên tăng trưởng cân đối giữa các chi nhánh và công ty thành viên, công ty sẽ tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tại Chi nhánh TP.

READ  Nữ kình ngư số một Việt Nam muốn giải nghệ

Các công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *