iOS 14.6 tiêu hao pin iPhone của bạn? Đây là cách khắc phục nó

iOS 14.6 dường như có ít nhất một lỗi mà Apple cần sửa.

Oscar Gutierrez / CNET

iOS 14.6 Nó mang lại một vài tính năng mới, bao gồm cả một cách khác để tìm người bị mất tích Trình theo dõi AirTagHỗ trợ Apple Music HD và khởi chạy Họ Apple CardĐăng ký Apple Podcast (Đây Cách tải xuống iOS 14 và iPadOS 14 ngay bây giờ), khi nó được phát hành vào tháng Năm. Kể từ khi nâng cấp, nhiều người dùng đã báo cáo sự cố hết pin nhanh chóng kể từ khi nâng cấp, điều này được blog công nghệ báo cáo lần đầu tiên PiunikaWeb.

(Bạn cũng có thể Tải xuống iOS 15 Public BetaNếu bạn không, thuốc chống côn trùng. Và Đây là những gì chúng ta biết về iOS 14.7.)

Đưa người dùng iPhone đến Diễn đàn cộng đồng hỗ trợ của Apple Và Twitter để lưu ý vấn đề tiêu hao pin quá mức. Trang web chị em của CNET ZDNet Nó được đề xuất để đi đến Cài đặt > ắc quy Và cuộn xuống Sử dụng pin theo ứng dụng để xem có ứng dụng nào là thủ phạm không. Một số người trên các diễn đàn của Apple đã nhận thấy rằng ứng dụng Podcast đang tiêu thụ một lượng lớn năng lượng kể từ khi cập nhật lên iOS 14.6. Bạn có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng để xem có hữu ích không.

Apple vẫn chưa công khai thừa nhận vấn đề cũng như không trả lời yêu cầu bình luận.

Để cập nhật lên iOS 14.6, hãy truy cập Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ thấy iOS 14.6. xử lý Tải xuống và cài đặt.

Bạn cũng có thể kiểm tra Mọi tính năng mới trong iOS 14.6 và iPadOS 14.6Thời điểm mong đợi iOS 14.7Mọi thứ sẽ đến với iOS 15 vào mùa thu.


Bây giờ chơi:
Hay xem nay:

Cập nhật podcast Apple iOS 14.6, Netflix Geeked gợi lên …


1:28

READ  Vâng, Tantalus cũng là nhà phát triển của The Legend Of Zelda: Skyward Sword HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *