iPad có thể mất chức năng trung tâm nhà thông minh trong iOS 16

Apple sẽ không còn cho phép bạn sử dụng iPad làm trung tâm gia đình để điều khiển các phụ kiện HomeKit kể từ iOS 16, Tin đồn Mac Báo cáo. Văn bản dường như đã được tìm thấy trong bản beta thứ hai dành cho nhà phát triển iOS 16 bởi Tin đồn Mac Nhà văn đóng góp Steve Moser giải thích sự thay đổi này.

Dòng chữ trong ứng dụng Home được cho là có nội dung “Cần có trung tâm gia đình để tận dụng các tính năng như nhận thông báo về phụ kiện và cho phép người khác kiểm soát nhà của bạn.” “Bạn sẽ không thể xem các ngôi nhà chung cho đến khi những ngôi nhà đó cũng đã được nâng cấp lên phiên bản HomeKit mới nhất. IPad sẽ không còn được hỗ trợ như một trung tâm gia đình nữa”.

Nếu thay đổi có hiệu lực như văn bản tìm thấy gợi ý, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng HomePod, HomePod mini hoặc Apple TV làm trung tâm gia đình khi nâng cấp lên iOS 16. Apple đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Nhưng như Tin đồn Mac chỉ đến, Trang web xem trước iOS 16 của công ty Nó nói rằng “chỉ Apple TV và HomePod được hỗ trợ làm trung tâm gia đình”, cho thấy rằng Apple đã có kế hoạch loại bỏ hỗ trợ cho iPad.

READ  Wordle Answer 212 Hôm nay: 17 tháng 1 năm 2022 Lời giải & Gợi ý hàng ngày

Mặc dù thay đổi có thể gây thất vọng, nhưng có một số tin tốt ở mặt trận nhà thông minh iOS 16. Bản cập nhật sẽ bao gồm một tệp Ứng dụng Home hoàn toàn mới Với các tính năng như phần Danh mục mới và tab Trang chủ được thiết kế lại. Và bản cập nhật iOS 16 mới nhất sẽ bổ sung hỗ trợ cho Matter mới tiêu chuẩn kết nối nhà thông minh Với sự hỗ trợ rộng rãi trong ngành Đến vào lúc nào đó vào mùa thu này. Hỗ trợ sắp tới của Matter có thể cung cấp manh mối về lý do tại sao Apple ngừng hỗ trợ cho trung tâm gia đình iPad: trong khi iPad không hỗ trợ Thread, giao thức mạng gia đình thông minh được sử dụng bởi bài báoCác Apple TV 4KHomePod mini một hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *