IPad Pro sắp ra mắt của Apple với sạc không dây và mặt lưng bằng kính: một báo cáo

Apple đang làm việc trên một phiên bản iPad Pro mới với tính năng sạc không dây, theo một Báo cáo mới trên Bloomberg. Để phù hợp với công nghệ này, Apple được cho là đang chuyển sang sử dụng mặt lưng kính cho các mẫu điện thoại mới, thay vì mặt lưng nhôm của mọi chiếc iPad được phát hành cho đến nay.

Apple được cho là đang thử nghiệm hệ thống sạc từ tính cho iPad Pro mới tương tự như cổng kết nối MagSafe đã được giới thiệu với dòng iPhone 12 vào năm ngoái. Theo báo cáo, Apple cũng có thể đưa tính năng sạc không dây ngược vào iPad Pro mới, điều này sẽ cho phép iPad hoạt động như một điểm sạc không dây theo đúng nghĩa của nó.

Apple vừa phát hành M1 iPad Pro mới với màn hình LED nhỏVà một mẫu sạc không dây sẽ không sẵn sàng cho đến năm sau. Tuy nhiên, Bloomberg cũng nói rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPad Mini được thiết kế lại vào năm 2021 với viền màn hình hẹp hơn. Không rõ liệu nó sẽ chuyển sang Face ID như iPad Pro hay Touch ID sang nút nguồn như iPad Air – Bloomberg chỉ đưa tin rằng “việc loại bỏ nút home cũng đã được thử nghiệm”.

Cùng với iPad Mini mới, Apple cũng được cho là đang có kế hoạch tung ra một phiên bản mỏng hơn của iPad 10,2 inch. Cả hai sản phẩm nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường vào khoảng cuối năm.

READ  Bản mod Android Magisk vẫn sống tốt, MagiskHide không còn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *