iPhone 13: Dưới đây là 5 điều mong đợi từ những chiếc iPhone mới của năm nay

Các iPhone 13 Nó dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần tới. Với những tin đồn bùng nổ về nó mỗi ngày, hãy đọc khi chúng tôi tổng hợp năm điều mà chúng tôi không mong đợi từ những chiếc iPhone mới của năm nay.

thiết kế lại

IPhone 13 có thể sẽ nhỏ hơn lần đầu tiên kể từ khi iPhone X được giới thiệu vào năm 2017, nhưng điều đó không có nghĩa là Apple đang thiết kế lại hoàn toàn chiếc điện thoại này.

Có tin đồn rằng iPhone mới sẽ trông như thế nào iPhone 12, ngoại trừ notch nhỏ hơn và bố cục cảm biến máy ảnh đã được sửa đổi trên một số kiểu máy nhất định.

Thiết kế lỗ được dự đoán bởi nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo Nó có thể được giới thiệu với iPhone mới Vào năm 2022, nhưng trong năm nay, chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào đối với thiết kế iPhone.

ID cảm ứng trên màn hình

Mọi người yêu thích Touch ID và với đại dịch và yêu cầu phải đeo mặt nạ mọi lúc, sẽ thuận tiện hơn nếu chúng ta có thể chỉ cần chạm vào một cảm biến để mở khóa iPhone.

Thật không may, người dùng sẽ không nhận được Touch ID trên màn hình hoặc thậm chí Touch ID trên nút bên của iPhone 13, không giống như iPad Air mới. dựa theo BloombergMark GormanApple đã thử nghiệm Touch ID cho iPhone tiếp theo, nhưng nó không hoạt động. Đó là Face ID.

READ  Google chọn chi phí thay vì thiết kế cho Pixel 6 5G

iPhone 13

Một chiếc iPhone hoàn toàn không dây là điều không thể tránh khỏi

Khi Apple giới thiệu cổng kết nối MagSafe với iPhone 12, một số người đã coi đây là bằng chứng cho thấy iPhone không cổng sẽ đến sớm hơn là muộn hơn.

IPhone không được tải từng được đồn đại Vào năm 2021, nhưng điều đó dường như không xảy ra. Do đó, iPhone 14 có thể sẽ là chiếc iPhone đầu tiên không có cổng Lightning.

Thay vì sét, iPhone 14 Nó có thể hỗ trợ sạc không dây cũng như công nghệ MagSafe mới nhất của Apple. Apple có thể sẽ thực hiện thay đổi này trên cao cấp trước với 14 Pro. Các mô hình cấp thấp sẽ tiếp nối trong vài năm tới.

Hỗ trợ USB-C.

Không có iPhone không cổng hay iPhone 13 có kết nối USB-C. Mặc dù MacBook, iPad Pro và iPad Air có cổng USB-C, Apple có thể sẽ tiếp tục sử dụng Lightning trong một năm nữa, Ming-Chi Kuo đưa tin.

Trên thực tế, cá nhân tôi nghĩ rằng trong tương lai, nhiều khả năng Apple sẽ cung cấp một chiếc iPhone không cổng thay vì một chiếc iPhone có kết nối USB-C.

Chip Mac trong iPhone 13

Thời lượng pin MacBook M1

Kể từ khi Apple cung cấp cho iPad Pro chip M1, vốn trước đây được cho là chỉ dành riêng cho máy Mac, một số người đã gợi ý rằng việc có iPhone M1 cũng rất hợp lý. Mặc dù vậy, chúng ta không nên mong đợi công ty gọi bộ vi xử lý iPhone 13 M1 hay bất kỳ loại chip M nào.

READ  Lợi nhuận của Nintendo giảm so với cùng kỳ năm ngoái khi 89 triệu Thiết bị chuyển mạch được bán ra

Nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu chip A15 Bionic. Có tin đồn rằng con chip Nó sẽ được xây dựng trên quy trình 5 nm Tương tự với vi xử lý A14 Bionic. Thay đổi sẽ là Apple sử dụng công nghệ 5nm + mới để cải thiện hiệu suất.

Điều quan trọng là phải từ chối rằng dòng M dựa trên dòng A, vì vậy bộ vi xử lý của MacBook dựa trên bộ xử lý của iPhone chứ không phải ngược lại.

được chứa

Bây giờ bạn đã biết điều gì sẽ không hạ thấp iPhone 13, đừng quên kiểm tra mọi thứ có thể sẽ ra mắt iPhone năm nay. Ở đây.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *