Iron Man đến Puerto Princesa lần đầu tiên

Cổng Trời sẽ trở thành bối cảnh tuyệt đẹp vào ngày 13 tháng 11 khi hơn 1.200 vận động viên từ 26 quốc gia tham gia cuộc thi Ironman 70.3 Puerto Princesa, nơi lần đầu tiên tổ chức sự kiện khốc liệt này.

Với đường bơi 1,9 km, xe đạp 90 km và đường đua 21,1 km trên những địa điểm đẹp nhất của thành phố, sự kiện đáng kinh ngạc này là một trong những điểm dừng đẹp nhất của vòng đua đã quét qua khu vực. các mục phản hồi.

Đó sẽ là sự kiện 70.3 thứ ba của mùa giải, với Maynard Bickson đạt mốc 4:45:28 trong trận thắng lượt về của Subic vào tháng 3 năm ngoái và August Benedicto có trụ sở tại Đức đã bấm giờ 4:29:16 ở nhà ga Cebu chỉ hơn ba tháng trước. .

Giám đốc cuộc đua Neville Manawes nói thêm: “Từ lâu, chúng tôi đã mơ ước mang Người sắt 70.3 đến Puerto Princesa, và bây giờ anh ấy ở đây, chúng tôi không thể không phấn khích”, giám đốc cuộc đua Neville Manawes nói thêm. thị trưởng. Lucilo Byron.

Các quốc gia khác có đại diện là Brazil, Thái Lan, Hà Lan, Nam Phi, Việt Nam, New Zealand, Ireland, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Kazakhstan, Malaysia, Saint Lucia và Guatemala.

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

READ  Triển lãm trực tuyến gây ấn tượng cho trẻ em trong ngày Tết Trung thu | văn hóa - thể thao
Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *