Jack Harlow đóng vai chính trong White Men Can’t Jump Reboot – Hạn chót

ngoại trừ: Nói về một bài kiểm tra slam dunk. nhạc sĩ hoặc người chơi nhạc cụ Jack Harlow Anh ấy sẽ trở thành người đầu tiên trong lĩnh vực diễn xuất của mình trong Thế kỷ 20Khởi động lại Người da trắng không thể nhảy. Calmatic do Kenya Paris và Doug Hall chỉ đạo kịch bản. Biểu ngữ của Hiệp hội mực in Barris và Khalabo đang được sản xuất. Blake Griffin, Ryan Kalil và Noah Weinstein là nhà sản xuất điều hành với logo Mortal Media của họ. Hall và E. Brian Dobbins cũng sẽ sản xuất.

Người da trắng không thể nhảy là phiên bản làm lại của bộ phim hài thể thao năm 1992 của đạo diễn Ron Shelton, bộ phim đã giúp khởi động sự nghiệp điện ảnh của Woody Harrelson với tư cách là hoan hô Nó đang biến mất. Anh ấy đã biến Wesley Snipes trở thành một ngôi sao lớn hơn anh ấy vốn có. Cô cũng đóng vai chính trong Rosie Perez. Bộ phim kể về hai người chơi khăm bóng rổ đường phố ban đầu cố gắng trêu chọc nhau, sau đó hợp tác để đạt được số điểm lớn hơn.

Harlow sẽ can thiệp vào vai diễn của Harrelon và các tình huống đằng sau việc đạt được vai chính là một điều đặc biệt. Anh ấy đã nhận được vai chính sau buổi thử vai đầu tiên trên màn ảnh, và nó ngay lập tức đánh bại các nhà làm phim và giám đốc điều hành, đặc biệt là Barris. Harlow cũng có một trò chơi, bằng chứng là anh ấy đã chơi trong trận đấu cuối cùng dành cho người nổi tiếng ở NBA All-Star Weekend. Các nhà làm phim hiện đang tìm cách thuê bạn diễn của anh vì bộ phim đang trên đà phát triển nhanh chóng.

READ  Chyna Shay dự đám cưới của Hannah Berner sau khi phớt lờ Stacey

Về mặt âm nhạc, đĩa đơn mới nhất của rapper Atlantic Records công nghệ làm móng Đó là một đĩa đơn với một video âm nhạc tuyệt vời. Harlow sinh ra ở Louisville sẽ làm bộ phim về Lễ hội Forecastle, diễn ra tại sân chơi nhà anh ở Kentucky từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 5. Anh ấy đứng đầu sự kiện. Harlow được đại diện bởi Range Media Partners và Wasserman Music and Paradigm.

Đây là video về Nail Tech của anh ấy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *