Jacksonville phê duyệt thỏa thuận sân vận động Jaguars trị giá 1,4 tỷ USD

Hội đồng thành phố Jacksonville đã phê duyệt một thỏa thuận với Jaguars để cải tạo Sân vận động Everbank trị giá 1,4 tỷ USD. Thỏa thuận này cần phải được đa số trong số 19 thành viên của hội đồng chấp thuận và được thông qua với tỷ lệ bỏ phiếu 14 trên một, với hai phiếu trắng.

Chủ sở hữu Shad Khan cho biết: “Niềm tin và quyết tâm của Delores và Wayne Weaver trong việc biến Jacksonville Jaguars thành hiện thực trong hơn 30 năm đã được tái khẳng định ngày hôm nay bởi sự lãnh đạo của Thị trưởng Donna Deegan, nhóm của bà và Hội đồng thành phố Jacksonville”. “Thông điệp lúc đó và bây giờ phải rõ ràng: Đừng bao giờ nghi ngờ Jacksonville!”

“Sân vận động của tương lai” sẽ giữ đội ở Jacksonville trong ít nhất 30 năm nữa.

Các chủ sở hữu NFL dự kiến ​​​​sẽ ký thỏa thuận vào tháng 10 và việc xây dựng dự kiến ​​​​bắt đầu sau mùa giải 2025.

Thành phố sẽ trả 775 triệu USD để cải tạo sân vận động Và 56 triệu đô la trong thỏa thuận lợi ích cộng đồng được sửa đổi, Hannah Holthaus của Liên minh Thời báo Florida.

Thị trưởng Deegan cho biết trong một tuyên bố: “Ngày này đã lâu rồi mới đến. “Tôi thực sự biết ơn sự hợp tác với Jaguar trong suốt quá trình đàm phán và việc Hội đồng thành phố thông qua thỏa thuận lịch sử này. Cùng nhau, chúng tôi đang biến các thiết kế thành hiện thực để cải thiện Jacksonville.”

READ  Lựa chọn của tôi để từ chối vắc xin COVID

Jaguars sẽ thi đấu trước tình trạng giảm sức chứa vào năm 2026 trong khi quá trình cải tạo vẫn tiếp tục. Họ dự kiến ​​​​sẽ tổ chức các trận đấu trên sân nhà ở Gainesville hoặc Orlando vào năm 2027.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *