Jacqueline Avant, vợ của giám đốc âm nhạc Clarence Avant, bị giết trong một vụ trộm tại nhà

Cảnh sát cho rằng Avant có thể đã bị nhắm mục tiêu.

“Tôi không nghĩ đó là một cuộc tấn công ngẫu nhiên, nhưng tôi không thể suy đoán về điều đó ngay bây giờ”, Cảnh sát trưởng Beverly Hills Mark Stenbrook cho biết tại một cuộc họp báo chiều thứ Tư.

Steinbrook cho biết nghi phạm đã lớn và động cơ vẫn chưa rõ. Cuộc điều tra đang được tiến hành.

Stainbrook cũng đã đọc một tuyên bố được chia sẻ bởi gia đình Avant.

Stenbrook nói: “Jacqueline là một người phụ nữ, người vợ, người mẹ tuyệt vời, giàu lòng nhân ái và cư dân 55 tuổi ở Beverly Hills, người đã có những đóng góp và tác động tích cực to lớn đến cộng đồng nghệ thuật. “Cô ấy sẽ rất nhớ gia đình, bạn bè và tất cả những người mà cô ấy đã giúp đỡ trong suốt cuộc đời tuyệt vời của mình.”

Avantis kết hôn năm 1967 và họ có với nhau hai mặt con. Clarence Avant đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào đầu năm nay. Chủ đề của bộ phim tài liệu năm 2019 là The Black Godfather, khám phá ảnh hưởng chính trị, di sản âm nhạc của ông và làm việc với các nhạc sĩ như Bill Withers và Babyface.

Sau khi biết tin về cái chết của cô, Avant đã được các nhà lãnh đạo cộng đồng Los Angeles bày tỏ sự kính trọng.

READ  Giải thưởng điện ảnh BAFTA 2022: Emma Watson dường như làm lu mờ JK Rowling với sự đào bới cẩn thận

Dân biểu Karen Bass (D-CA) cho biết: “Trái tim tôi rất đau buồn trước tin tức sáng nay về vụ giết hại bà Jacqueline Avant thảm khốc và kinh hoàng”. “Cô Avant đã là một lực lượng của sự đồng cảm và trao quyền tại địa phương và quốc gia trong nhiều thập kỷ, đồng thời là một hình mẫu phục vụ và cống hiến cho những người cần điều đó nhất.”

Magic Johnson viết trên Twitter: “Kookie và tôi vô cùng đau khổ vì mất đi một trong những người bạn thân nhất của chúng tôi, Jackie Avant”. “Đây là ngày buồn nhất trong cuộc đời của chúng tôi.”

Sarah Moon của CNN đã đóng góp vào câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *