Jadeveon Clowney trông nhanh nhẹn, Anthony Schwartz trở lại tập luyện, các ghi chú khác từ Ngày 20 của trại Browns

Berea, Ohio – Jadeveon Clowney trông tươi tắn và nhanh nhẹn trong buổi tập hôm thứ Năm sau khi nghỉ ngơi vài tuần qua.

“Vâng, tôi cảm thấy tốt,” anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn trên bục giảng. “Chuẩn bị sẵn sàng để đi. Một phần của trại, mọi thứ sẽ xảy ra. Bạn phải chăm sóc những gì bạn có để sẵn sàng cho mùa giải dài. Đó là điểm chính, bạn không ra khỏi đây và không bị thương bất cứ điều gì. Nếu có điều gì đó xảy ra, một chút căng thẳng hay điều gì đó, hãy quan tâm đến nó ngay cả bây giờ. ”Đừng tiếp tục sau đó.

Dù đã trải qua 5 lần phẫu thuật đầu gối, trong đó có một lần để sửa lại sụn chêm bị rách ở mùa giải trước, Clooney trông vẫn như một vận động viên ưu tú khi thực hiện các bài tập về sự nhanh nhẹn trong luyện tập. Có điều gì đó khác biệt về cách các lượt chọn ở vòng đầu tiên diễn ra và Clowney dường như đã sẵn sàng cho một mùa giải hiệu quả.

Nó giúp cho mục tiêu số một của trại này là giữ cho những người bắt đầu mùa giải được khỏe mạnh.

“Ý tôi là, bạn biết đấy, bóng đá chắc chắn là một trò chơi chấn thương 100%,” anh nói. “Nó có thể diễn ra trong bất kỳ cuộc chơi nào, bất cứ lúc nào, tập luyện, ở bất cứ đâu. Tôi chỉ cần thực hiện từng ngày một. Nếu tôi cảm thấy tốt, tôi sẽ vào đó và tập luyện. Nếu không, tôi sẽ nói với họ và hy vọng họ xử lý nó cho phù hợp.

Dưới đây là một số lưu ý khác từ ngày 20.

Tack McKinley dễ dàng

McKinley đã trở nên thoải mái sau khi có mặt trên sân tập hai ngày liên tiếp, và thành tích thể thao của anh ấy đã được thể hiện rõ ràng. Anh ấy đã kiếm được kudo từ các huấn luyện viên vì anh ấy đã nhìn vào bài tập nhanh nhẹn sớm như thế nào. Bản thân vẫn khó khăn nếu người đại diện không diễn ra hoàn hảo, nhưng xét trên tất cả các khoản, anh ấy có tinh thần tốt và cam kết hoàn thành công việc. Tự mình dễ dàng hơn một chút sẽ đi được một chặng đường dài.

Thật tuyệt khi gặp anh ấy ở đây “, Clooney nói. “Chúng tôi rất lo lắng về anh ấy. Anh ấy là một phần của nhóm mà chúng tôi có và anh ấy đã tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi đã liên hệ với anh ấy và chúng tôi cũng bắt đầu tìm hiểu về anh ấy. Anh ấy không ở đây. Anh ấy đã từng giải quyết các vấn đề của riêng anh ấy. Nhưng đó là giữa anh ấy và mọi thứ đang diễn ra. Chúng tôi ở đây từ Yeah, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. “

READ  Tuyệt vọng đối với người lao động, các công ty đi lang thang khắp các làng quê xa xôi để kiếm việc làm trực tiếp

Anthony Schwartz đã trở lại

Schwartz, lựa chọn ở vòng thứ ba của Brown, trở lại khoảng 11 giờ vào ngày 11 hôm thứ Năm sau khi trở lại sân đấu vào thứ Tư. Nếu không bị tái phát chấn thương gân khoeo trong 17 ngày tới, anh sẽ có cơ hội ra sân ở Kansas City. Sẽ rất tuyệt nếu tốc độ 4,26 của anh ấy có sẵn, ngay cả khi nó chỉ trong một vài lần lặp lại. Nó sẽ cung cấp cho điều phối viên phòng thủ Steve Spagnuolo của Chiefs điều gì đó để chuẩn bị và hỗ trợ phòng thủ KC có điều gì đó để suy nghĩ trong ngày thi đấu.

Nếu Schwartz tiếp tục thể hiện sự tiến bộ và một thời gian với Mayfield, Browns có thể cài đặt một loạt các vở kịch cho anh ta, ngay cả khi một số chỉ là những pha vượt biên đơn giản.

Phòng thủ đã trở lại cùng nhau

Trong huấn luyện đồng đội, lần đầu tiên phòng thủ sơ cấp hầu như ở cùng nhau trong tất cả các trại. Chỉ còn thiếu một vài chàng trai: Grant Delpett (gân kheo), Jaredi Williams (háng), Sion Taketaki (gân kheo), và Jeremiah Owosu-Kuramoah (khâu trước).

Nhưng hầu hết những người mới chơi phòng thủ sơ cấp đều có mặt trên sân, bao gồm Miles Garrett, Clooney, Denzel Ward, Greg Newsom, John Johnson III và Ronnie Harrison. Bất chấp điều đó, Joe Woods không lo ngại về việc không thường xuyên luyện tập cách phòng ngự cải cách cùng nhau.

“Đó là bản chất của NFL,” Woods nói. “Tôi rất muốn tất cả 11 người đều có mặt ở đó, nhưng điều giúp chúng tôi là một số người mà chúng tôi muốn đánh giá, họ nhận được rất nhiều đại biểu, cho dù đó là thực hành, cho dù đó là đào tạo. chia sẻ hay trong trò chơi. Nhưng tôi biết chúng tôi đủ tài năng để chơi phòng ngự tốt. “

READ  Vòng loại FIFA World Cup khu vực châu Á: Cách xem, phát trực tiếp Vòng loại AFC trên Paramount +, lịch trình, thời gian bắt đầu

Trò chơi đuổi bắt JOK

Owusu-Koramoah đã tạo ra một trường hợp mạnh mẽ khi bắt đầu ở Thành phố Kansas, đặc biệt là sau màn ra mắt đầy hứa hẹn đó ở Jacksonville. Nhưng anh ấy đã ngồi bên ngoài một lúc với vết khâu trên trán. Người ta nghi ngờ anh ấy sẽ chơi ở Atlanta vì một chiếc mũ bảo hiểm có thể làm vết thương thêm trầm trọng. Trong khi đó, Mac Wilson sẽ duy trì công việc khởi đầu tệ hại, sau đó Kuramuah có thể cố gắng đánh bại anh ta trong tuần đầu tiên. Nếu không, anh ấy sẽ ngồi dự bị và chắc chắn sẽ có ảnh hưởng.

“Tôi rất phấn khích [about his versatility]Nhưng trong khi chờ đợi, bạn chỉ cần cẩn thận về mức độ bạn làm với anh ấy vì anh ấy là người mới, Woods nói. “Tôi có nhiều thứ trong bảng, nhưng bạn thực sự phải xem xét nó trong năm một và năm hai bởi vì bạn không muốn làm quá nhiều với một người mà họ chơi không nhanh. Chúng ta sẽ thông minh về về cách chúng tôi sử dụng nó. “

Vẫn còn nhiều kế hoạch lớn cho Grant Delpit

Brown đã không từ bỏ vai trò quan trọng của họ ở Delpit mặc dù chấn thương gân khoeo khiến anh ấy mất phần lớn thời gian ở trại. Họ nghĩ rằng anh ấy đang hồi phục rất tốt sau một vết thương rách nên anh ấy nên trở lại hoạt động sau khi gân khoeo của anh ấy đã lành. Woods không thể chờ đợi, bởi vì Delpit là một phần thiết yếu trong hàng phòng thủ của đồng xu.

Chúng tôi sẽ có một gói xu, “Woods nói. “Chúng tôi có thể phải hoàn thành nó có thể muộn hơn một chút về mặt cả nhóm, nhưng chúng tôi đang đại diện cho nó trong trại huấn luyện. Chúng tôi đang giữ cho nó tồn tại, nhưng một khi (Delpit) trở lại, tôi có một số thứ khác.” Tôi sẽ có thể làm được. “

Trong khi chờ đợi, một trong số Javonte Moffatt, Sheldrick Redwine hoặc Richard LeCounte III sẽ lấp đầy Delpit.

Richard Higgins đã dễ dàng

Higgins thực hiện các bài tập riêng lẻ và sau đó trẹo chân phải một lúc và ngồi ngoài phần còn lại của buổi tập. Các tay vợt trẻ như Davion Davis, KhaDarel Hodge, JoJo Natson và Ja’Marcus Bradley có rất nhiều đại diện, điều này có ích với việc cắt giảm xuống còn 53 vào thứ Ba. Cuộc chiến giành vị trí cuối cùng của người nhận – nếu họ giữ lại sáu – thật hấp dẫn.

READ  Diễu hành qua Nghĩa trang Jersey Shore vinh danh các cựu chiến binh | Tin tức, Thể thao, Việc làm

John Johnson III’s INT

Với hầu hết những người mới bắt đầu phòng thủ đã hoạt động trở lại, thật dễ dàng để thấy đơn vị đã cải thiện bao nhiêu trong năm nay. Trong một lần chơi ở 11 đấu 11 giây, Anthony Walker Jr đã nâng cấp một đường chuyền Case Keenum được giao cho Davies, và Jon Johnson III đã thực hiện một đường chuyền dễ dàng. Browns nhấn mạnh đến đồ ăn vặt như đồ điên và họ có thể sẽ mua được nhiều hơn trong mùa này.

Nhận hàng hóa Browns mới nhất: Đây nơi bạn có thể đặt hàng Thiết bị Cleveland Browns trực tuyến, bao gồm áo phông, áo phông, áo phông, mũ và hơn thế nữa.

Phạm vi bảo hiểm nhiều hơn của Browns

Pe people-Jones đã tìm thấy niềm tin và nhiều điều phối viên của Browns hơn

Điều phối viên phòng ngự Joe Woods có thể chơi một trận đối đầu vào năm 2021

Các Cơ hội Khai mạc của OBJ, Phòng thủ Hợp tác cùng nhau: Này, Mary Kay! Băng hình

Làm thế nào gần là phòng thủ để có đầy đủ lực lượng? ký hiệu âm thanh

OBJ chia sẻ một số ý tưởng 11 trên 11, nhiều ý tưởng hơn

Bỏ đội hình 53 người của Browns trước khi kết thúc giai đoạn tiền mùa giải

OC Van Pelt hy vọng sẽ chơi OBJ trong tuần đầu tiên và liên hệ với Mayfield sẽ bắt đầu

Phòng thủ trước những người khổng lồ: chúng ta đã học được gì? đánh giá phim

Tại sao Newsome II sẵn sàng bắt đầu đối đầu với các ông chủ: Cabot

Sự trở lại của cầu thủ nào là quan trọng nhất? ký hiệu âm thanh

Betonio tin tưởng vào ban huấn luyện: Những gì chúng tôi đã học được vào thứ Tư

Stefansky thảo luận về Newsom, Ngoku: Replica

Brown ngày càng khỏe mạnh và suy nghĩ nhiều hơn

Các cơ quan quản lý ngồi? Cuộc săn lùng Brown Trade? Này Terry!

James Hudson III vẫn đang học. Brown là nơi hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *