James Harden cân nhắc trả lại đại lý miễn phí cho Rockets

bảo vệ toàn sao James Harden Anh ấy nghiêm túc xem xét việc trở lại Houston Rockets dưới dạng công ty tự do vào tháng 7 – nếu anh ấy quyết định không đạt được thỏa thuận mới với Philadelphia 76ers, các nguồn tin nói với ESPN.

Các nguồn tin cho biết Harden và vòng trong của anh ấy đã công khai cân nhắc về Houston trong những tháng gần đây, đây là một triển vọng khá thú vị khi anh ấy yêu cầu và nhận được một thỏa thuận từ nhượng quyền thương mại chưa đầy hai năm trước.

Tương lai của anh ấy với 76ers vẫn là một đề xuất linh hoạt, một đề xuất được củng cố bởi bảy trận thắng liên tiếp trên đường đến cuộc gặp gỡ vào Ngày Giáng sinh với New York Knicks (ET xuất hiện trên ABC và ESPN). Harden đang trên con đường hiệu quả với trung tâm All-NBA Joel Embiid, và tình trạng của mối quan hệ đối tác đó cũng như thành công sau mùa giải của Sixers đều có thể là những yếu tố rõ ràng giúp Harden tiếp tục vượt qua mùa giải này. Trải nghiệm của một trận đấu sâu trong một thị trường Philadelphia điên cuồng và đói khát có thể ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ của anh ấy — cũng như hậu quả của việc bị loại sớm.

Harden đã ký hợp đồng hai năm trị giá 68,6 triệu đô la với Sixers, bao gồm tùy chọn cầu thủ cho giai đoạn 2023-24 cho phép anh ấy gia nhập lại công ty tự do vào mùa hè này. Sixers, 19-12 tuổi, đứng thứ năm ở miền Đông và dự đoán sự trở lại của ngôi sao đang phát triển Therese Maxi Tuần tới.

READ  Ngôi sao của Villarreal nói về Champions League, làm việc với Unai Emery và đối mặt với Liverpool

Các nguồn tin cho biết, mặc dù bị buộc rời khỏi Rockets vào tháng 1 năm 2021, Harden vẫn duy trì được sức hút từ tính đối với Houston, bị thu hút bởi cộng đồng, lối sống và gia đình ở đó. Sau những gì hóa ra là những điểm dừng tương đối ngắn ở Brooklyn và Philadelphia, việc quay trở lại để xây dựng lại thương hiệu Rockets sẽ đánh dấu hiệu quả sự thoải mái và quen thuộc xung quanh việc theo đuổi chức vô địch ngay lập tức.

Cho mùa hè tới, Rockets tràn ngập giới hạn lương và mong muốn cải thiện đáng kể trên bảng xếp hạng. Các quan chức của Rockets sẽ phải đánh giá xem họ tin rằng sự xuất hiện của Harden sẽ mang lại lợi ích gì cho họ trong việc phát triển cốt lõi các tài năng trẻ, bao gồm Galen XanhJabari SmithKevin Porter Jr.. , nhưng tầm vóc và tài năng của anh ấy vẫn khiến anh ấy trở thành một đề xuất hấp dẫn.

Trong thời gian gián đoạn sau Houston với Embiid và Kevin DurantHarden tiếp tục phát triển với tư cách là người bảo vệ đường chuyền đầu tiên. Anh dẫn đầu NBA với 10,9 pha kiến ​​tạo mỗi trận — bao gồm 21 pha kiến ​​tạo đỉnh cao trong sự nghiệp trong chiến thắng trước Los Angeles Clippers hôm thứ Sáu.

Harden đã trải qua hơn tám mùa giải All-Star với Rockets, một khoảng thời gian bao gồm giải thưởng MVP năm 2018 và một chuyến đi đến Vòng chung kết Western Conference. Harden đã giành được ba danh hiệu liên tiếp với Rockets và đứng thứ hai sau Rockets Hakeem Olajuwon Trong việc ghi điểm xuất sắc mọi lúc – và hỗ trợ đầu tiên.

READ  Somerville Tổ chức "Bức tường động" Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

Sau khi đạp xe giữa các bạn diễn được chọn thủ công bao gồm Dwight Howard, Chris PaulRussel WestbrookHarden trở nên thất vọng với Rockets — và cuối cùng là cả Nets. Giao dịch Sixers Ben SimmonsCà ri Seth và hai lượt chọn trong tương lai cho Nets như một phần của thỏa thuận mua Harden vào tháng Hai.

Đối với tất cả lịch sử của Harden và mối liên hệ với chủ tịch điều hành bóng rổ của Sixers, Daryl Morey và Giám đốc điều hành Tad Brown, mối quan hệ công việc với Embiid và huấn luyện viên Doc Rivers giống như một công việc đang tiến triển. Sixers đã từ bỏ những tài sản đáng kể để có được Harden, và anh ấy được cho là sẽ tiếp tục ưu tiên tái ký hợp đồng mới trong mùa hè thứ hai liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *