James Rado, tác giả của ‘Nhạc kịch’, qua đời ở tuổi 90

Trong khi đó, ông Radu và ông Rajni quyết định rằng lời bài hát của họ cần giai điệu hay hơn những bài ông đã viết, và bắt đầu tìm một nhà soạn nhạc hợp pháp để cải thiện bài hát. Cuộc tìm kiếm đã mang lại cho Galt McDermott sinh ra ở Canada, một sự lựa chọn rất khó xảy ra: anh ta hơi già hơn những người bạn trong ban nhạc của mình và mũi tên thẳng với nền tảng âm nhạc chiết trung nhưng kinh nghiệm Broadway tối thiểu. Ông MacDermot đã viết giai điệu cho các phiên bản của “Aquarius” và nhiều bài hát khác, theo thông số kỹ thuật, trong vòng chưa đầy 36 giờ. Rõ ràng rằng đó là sự lựa chọn hoàn hảo để chuyển thể những bài thiền trữ tình của ông Radu và ông Rajni thành nhạc rock.

Ngay sau đó, một cuộc biểu tình đã nổ ra trong văn phòng của ông Papp, nơi ông McDermott hát và chơi các bài hát mới của bộ ba. Anh Bab thông báo đầy ngưỡng mộ sẽ ra mắt khán giả với ca khúc “Tóc”.

Tuy nhiên, đã đoán được bản thân, anh ấy nhanh chóng hủy bỏ buổi biểu diễn của mình, chỉ để xem xét lại sau một buổi thử giọng ở văn phòng, lần này là với anh Radu và anh Rajni hát. Trên thực tế, Hare đã ra rạp công cộng vào ngày 17 tháng 10 năm 1967, với ông Rajni 32 tuổi dẫn đầu dàn diễn viên trong vai George Berger – thủ lĩnh danh nghĩa của bộ tộc Hippie – nhưng không có ông Radu 35 tuổi. coi anh ta là giám đốc Display đã quá già, Gerald Friedmanvào vai nhân vật chính cam chịu, Claude Huber Bukowski, mặc dù nhân vật này gần như hoàn toàn phụ thuộc vào chính ông Radu.

READ  Giám đốc điều hành Hoa hậu Hoàn vũ cho biết kết quả đã được xử lý bởi bên thứ ba và phủ nhận rằng cuộc thi đã bị gian lận

“Thơ ca” – một câu chuyện cổ tích gần như ấn tượng về một bầy trẻ con bán hoa trên đường phố New York uống thuốc LSD, đốt thẻ ghi nợ, gây sốc cho khách du lịch và làm tình trước khi mất đi người bạn đồng hành đáng tranh chấp, Claude, trong Chiến tranh Việt Nam – đã chạy trong tám tuần tại Nhà hát Anspacher thương hiệu mới đối với khán giả, dẫn đến lời bài hát và bài đánh giá khác nhau, từ hoang mang đến đánh giá cao.

Một người Trung Quốc trẻ tuổi giàu có với tham vọng chính trị và nền chính trị phản chiến mạnh mẽ tên là Michael Butler bước vào để chuyển chương trình, đầu tiên là đến Cheetah, một hộp đêm trên Phố 53 Tây, sau đó – nhiều lần được viết lại bởi ông Rado và các cộng sự của ông, và với một tác phẩm mới người quản lý có tầm nhìn xa, Tom O’Hurganhiện đang phụ trách – đến Broadway, nơi ông Radu đã được đưa trở lại vai Claude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *