Jamie Lynn Spears ‘Phản ứng khi Britney Spears gọi cô ấy là’ đồ cặn bã ‘

Có vẻ như Jamie Lynn Spears đã tương tác với chị Britney Spears Anh ấy gọi nó là “cặn bã”, Với một câu nói về những người đã “bỏ sót tên của cô ấy”.

Jamie Lynn, 30 tuổi, chia sẻ với Câu chuyện trên Instagram của cô ấy Vài giờ sau khi Britney gọi tên cô ấy vì tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình rằng ngôi sao nhạc pop đã nhốt họ trong phòng khi vung dao.

“Tôi chưa bao giờ đến gần bạn với một con dao hoặc thậm chí nghĩ đến việc làm điều này !!!” Britney, 40 tuổi, Tôi đã viết trong một tuyên bố đăng trên Twitter Thứ sáu, nói thêm, “Con dao duy nhất tôi thấy bạn trong nhà đang chặt những miếng bí lớn nhất mà tôi từng thấy, và nó quá lớn để cắt.”

Spears tiếp tục, “Bây giờ, bây giờ tôi mới biết rằng chỉ có một tên cặn bã mới tạo ra những điều như vậy về một người …. về những đứa trẻ ??? Jimmy Lynn nghiêm túc đấy chứ ??? Nào !!! Chúc mừng bạn đã giới thiệu chị gái của mình với khái niệm nhận được THẤP. .. THẤP HƠN … THẤP NHẤT … bởi vì bạn đã chiến thắng nó, em yêu !!!! ”

Instagram của Jamie Lynn Spears.
Jamie Lynn đã chia sẻ câu nói này trên Instagram sau khi anh bị chị Britney tấn công.
Instagram / @jamielynnspears

Trong khi Britney gọi cho gia đình cô ấy Trong nhiều tháng với những vai trò mà họ đã đóng quyền giám hộ trước đây, Hai anh em bắt đầu chiến đấu công khai sau khi Jimmy Lynn xuất hiện trên ‘Good Morning America’ vào thứ Tư để quảng bá cho cô ấy Cuốn sách mới, “Những điều tôi nên nói.”

READ  Johnny Depp tiếp tục các buổi biểu diễn của mình ở Ý, với mái đầu đỏ dễ thương trên mây

“Tôi luôn là người ủng hộ lớn nhất của chị gái mình, vì vậy khi cô ấy cần giúp đỡ, tôi đã tìm mọi cách để thực hiện”, Jamie Lynn nói trong cuộc phỏng vấn trên GMA. “Tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cô ấy có những liên hệ cần thiết để tiếp tục và chấm dứt quyền giám hộ này và chấm dứt tất cả điều này cho gia đình chúng tôi. Nếu nó sẽ dẫn đến nhiều bất hòa, tại sao lại tiếp tục?”

Jamie Lynn Spears và Britney Spears.
Hai chị em đã có mối thù công khai kể từ khi Jamie Lynn xuất hiện trên chương trình Good Morning America hôm thứ Tư.
Getty / Instagram

Cô cũng tuyên bố rằng “tình yêu vẫn còn đó” giữa cô và Britney, nói thêm, “Tôi chỉ yêu và ủng hộ cô ấy.”

Tuy nhiên, ca sĩ được báo cáo là “mạnh nhất”. Cuộn tròn mắt Trong một câu hỏi và trả lời, cô khẳng định rằng em gái mình đang cố gắng tiết kiệm mặt bằng việc bán sách.

“Gia đình tôi đã phá hủy ước mơ của tôi 100 tỷ phần trăm và cố gắng khiến tôi trông như điên”, Spears đã tweet sau cuộc phỏng vấn của Jimmy Lynn với GMA. “Gia đình tôi thích kéo tôi xuống và làm tổn thương tôi luôn luôn nên tôi chán ghét họ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *