Jan Yeon chia sẻ kinh nghiệm đóng phim Kim’s Convenience

Jin Yoon với Kim's Convenience đồng diễn cùng Paul Sun-Hyung Lee và Andrew Phung tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2019 vào năm 2019

Jan Yoon với nghỉ ngơi kim Hai diễn viên Paul Sun-Hyung Lee và Andrew Fong tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2019.
hình ảnh: Darren Eagles (những hình ảnh đẹp)

Nữ diễn viên Jin Yeon chia sẻ trải nghiệm “khó khăn” và “đau đớn” khi ngồi ở CanadaVới nghỉ ngơi kim, Phòng thủ Bình luận của bạn diễn Simo Liu kế tiếp Toàn cầu Bài luận vào cuối chương trình.

Yoon wrđến trên Twitter Trả lời Doyle: “Thưa ngài, với tư cách là một phụ nữ Canada gốc Á, một phụ nữ Canada gốc Hàn có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết hơn về thế giới của các nhân vật của tôi, việc thiếu phụ nữ châu Á, đặc biệt là các nhà văn Hàn Quốc trong phòng sách của Kims đã khiến tôi cuộc sống rất khó khăn và kinh nghiệm làm việc trong chương trình đau đớn. “

Yoon được biết đến với vai diễn quốc dân trong phim, với Simo Liu đóng vai Jung con trai của cô. Bộ phim kể về gia đình Kim người Canada gốc Hàn, và cuộc phiêu lưu của họ khi điều hành một cửa hàng tiện lợi.

bà ấy tiếp tục Để bảo vệ Liu, “Cuộc tấn công của bạn vào bạn diễn của tôi Nhúng Tweet, để bênh vực nghệ sĩ Hàn Quốc Ins Choi đồng nghiệp của tôi, không hữu ích và cũng không xứng đáng. Ông Choi đã viết vở kịch, tôi đã tham gia. Anh ấy đã tạo ra chương trình truyền hình, nhưng người đồng sáng tạo của anh ấy, ông Kevin White là đạo diễn chương trình và anh ấy đã đặt ra các tiêu chuẩn rõ ràng ”.

Simo Liu đã trả lời Dòng tweet của Yoon nói rằng anh ấy nghĩ Doyle bị “cấm [him] Và do đó [he] Anh ấy sẽ không thể trả lời “câu chuyện.

theo yoon Trong loạt tweet thảo luận về các vấn đề cụ thể với những cảnh “phân biệt chủng tộc rõ ràng” và “không chính xác về mặt văn hóa” trong Phần 5 mà các thành viên trong đoàn phải vật lộn Loại bỏ. cũng được tiết lộ Rằng nếu bạn không nói bất cứ điều gì,Tất cả các món ăn Hàn Quốc có mặt trong loạt phim này sẽ là viết sai “Họ không biết nấu ăn hay nấu mọi thứ như thế nào, không có ai khác trong phòng viết là người Hàn Quốc, và họ cũng không có tài nguyên văn hóa Hàn Quốc nào trong phòng viết.” bà ấy kết thúc chủ đề của nó Đề cập đến một cảnh cuối cùng trong loạt phim:

Trong cảnh cuối cùng trong phòng ngủ của S5, bà Kim đã khóc vì nghĩ rằng Chúa đã bỏ rơi bà. Càng cầu nguyện cho một điều gì đó, bà càng chắc chắn rằng điều đó sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đó là cảm giác của tình yêu. 사랑 없으면 소용 이 없고 아무것 도 안 입니다. ”

Ngay sau chuỗi Twitter của Yoon., Các nghỉ ngơi kim Ngây thơChia sẻ tài khoản thứ ba trên Facebook từ đồng điều hành sản xuất Anita Kabila, người đã tôn vinh BIPOC và các nhà văn nữ trong chương trình. Capella là người gốc Nam Á, và không có nhà văn nào được nêu bật là người gốc Hàn. Điều này không được chỉ ra là để giảm bớt vai trò của những nhà biên kịch này trong bộ truyện, nhưng để nói rằng phản hồi không giải quyết các vấn đề của Yoon do thiếu các nhà văn Hàn Quốc trong một chương trình về một gia đình Hàn Quốc. Ngoài ra, coi các nền văn hóa châu Á như một khối nguyên khối trong bất kỳ bối cảnh nào là không phù hợp, nhưng đặc biệt khi bộ truyện tìm cách làm nổi bật câu chuyện về một nền văn hóa châu Á cụ thể. Không rõ liệu những bình luận của Kabila có được đưa ra để đáp lại những bình luận của Yun và Liu hay không.

Vào ngày 8 tháng 3 Các nhà sản xuất đã công bố Mùa thứ năm sẽ là mùa cuối cùng của nghỉ ngơi kim, với tư cách là người đồng tạorupee Ins Choi và Kevin White nộp đơn xin việc các dự án khác. Sư Tử Chia sẻ một bài đăng dài trên Facebook Vào ngày 2 tháng 6, ngày Thứ năm Phần được phát sóng trên Netflix, giải thích trải nghiệm của anh ấy và lý do chương trình kết thúc. Anh ấy cũng đi rồi Để thảo luận về việc thiếu lương và hỗ trợ đầy đủ từ phi hành đoàn.

“Các nhà sản xuất của chúng tôi hoàn toàn là người da trắng, và chúng tôi là một nhóm người Canada gốc Á có rất nhiều kinh nghiệm sống để rút ra và đưa vào cuốn sách”, Liu viết. “Tôi có thể đánh giá rằng chương trình vẫn là một hit và được nhiều người yêu thích … nhưng tôi vẫn quan tâm đến những cơ hội bị bỏ lỡ để thể hiện các nhân vật châu Á có chiều sâu thực sự và khả năng phát triển và phát triển.”

Những tuyên bố này được đưa ra ngay sau khi công bố A loạt cửa sổ bật lên Tập trung vào nhân vật người da trắng Shannon, do Nicole Power thủ vai, mà Liu đã đề cập trong phần nhận xét của mình.

Liu nói: “Các nhà sản xuất của chương trình đã chuẩn bị ra mắt một chương trình mới về nhân vật Shannon. Điều đó thật khó khăn đối với tôi.” Tôi yêu Nicole và tự hào về cô ấy, và tôi muốn chương trình có hiệu quả với cô ấy … nhưng tôi vẫn còn phẫn uất với tất cả những tình tiết dẫn đến việc nhân vật bị Phi Á vào show riêng. Và không phải vì họ sẽ yêu cầu, mà là tôi sẽ kịch liệt từ chối đảm nhiệm vai trò của mình trong bất kỳ khả năng nào. “

READ  Cheryl Burke giành được quyền nuôi một con chó sau vụ ly hôn của Matthew Lawrence

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *