Jason Sudeikis trở lại với vai Ác quỷ trong ‘SNL’ để quay vòng quanh Banner trong một vài năm

Jason Sudeikis Anh ấy đã hồi sinh một trong những con quỷ yêu thích của mình. “Trực tiếp đêm thứ bảyĐể nói về những khoảng thời gian tồi tệ.

“Em bận lắm, em yêu. Vài năm qua thật tốt cho ol’Beelzebub, con quỷ Sudeikis luôn khoe khoang về Colin Jost thuê người làm “Cập nhật cuối tuần. “

Các “SNL“Phèn chua đã được ghi nhận là do động đất, bão giết người, Instagram của trẻ em và biến đổi khí hậu trước đây Donald Trump– Hỗ trợ tiền vệ của Patriots mèo dũng cảmVà bitcoin, vaping và quảng cáo bật lên trên Internet – và Florida.

Sudeikis nói với Jost: “Bạn đã từng đến Florida trước đây chưa? Nó không khác gì địa ngục,” Sudeikis nói với Jost. Con người ở hàng trăm, và nhiệt độ ở hàng trăm, ”.

Bị gián đoạn bởi một cuộc gọi từ Hoàng tử AndrewSatan phàn nàn.

Hde đánh giá cao Breaking From Hell vì đã xuất hiện trên “Weekend Update” vì “Rush Limbaugh đang nói về những chiếc sừng,” anh giải thích.

Với QAnon, Satan nói, “Những kẻ này thật điên rồ – một đám tâm thần đáng thương trên Internet, chúng nghĩ rằng có một băng nhóm ấu dâm tôn thờ Satan.” “Nó giống như, ‘Xin lỗi. Đừng lôi cái tên tốt của tôi vào những tưởng tượng bệnh hoạn của bạn.”

Hãy xem nó trong video ở trên và tìm ra ai là người đã cho ác quỷ múa đùi đẹp nhất trong cuộc đời mình.

READ  Nhà văn Tây Ban Nha Carmen Mola tiết lộ rằng đó là bút danh của ba nhà văn nam: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *