Jason Tatum ghi được 29 điểm để dẫn dắt Boston Celtics vượt qua Brooklyn Nets

Newyork — Jason Tatum Anh ta choáng váng, nhưng chắc chắn. Anh ấy không đồng ý với pha phạm lỗi thứ sáu của mình, nhưng chắc chắn rằng Boston Celtics, với hàng thủ vững chắc của họ, sẽ cầm cự mà không có ngôi sao ghi bàn của họ.

Tatum nói: “Tôi không tin chút nào, nhưng tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi được tạo ra.

Nó có thể được xây dựng cho giải đấu.

Tatum ghi được 29 điểm. Jaylyn Brown Anh ấy đã có 22 và hoàn thành bốn trận quét Celtics trước Brooklyn Nets, trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng thứ hai của playoffs với chiến thắng 116-112 vào đêm thứ Hai.

Marcus thông minh Anh ấy đã ghi thêm 20 điểm và 11 pha kiến ​​tạo cho hạt giống số 2 Celtics, người đã làm một công việc dễ dàng cho những gì anh ấy nghĩ là một chuỗi khó khăn. Boston sẽ chờ đợi người chiến thắng trong loạt trận giữa Milwaukee và Chicago, với đội ĐKVĐ Bucks dẫn trước 3-1.

Celtics không hề sợ hãi Nets với Kevin DurantKeri Irving Nó không có cấu hình hạt giống thấp điển hình. Boston đã thắng vào ngày cuối cùng của mùa giải thay vì thua để tụt lại trên bảng xếp hạng và tránh một trận thua.

Hóa ra không có lý do gì để lo lắng.

Smart nói, “Thật là buồn cười đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi không trốn tránh bất kỳ ai. Chúng tôi biết mình sẽ đến đây và làm gì.”

READ  Chính phủ phê duyệt tiêu chuẩn sử dụng hộ chiếu vắc xin ở Việt Nam: phát ngôn viên | Cộng đồng

Durant ghi 39 điểm, 9 kiến ​​tạo và 7 rebounds, phá vỡ sau khi Celtics bảo vệ anh ấy tốt trong ba trận đầu tiên. Nhưng anh ấy không thể giành được chiến thắng mà Nets cần để kéo dài những gì đã xảy ra thay vào đó là một thất bại nặng nề trong một mùa giải.

Được kỳ vọng là ứng cử viên của NBA Finals, Nets cần một cú dứt điểm mạnh chỉ để giật hạt giống số 7.

Seth Carrey Anh ấy đã ghi được 23 điểm cho Nets. Irving, người vắng mặt ở các trận đấu trên sân nhà trong phần lớn mùa giải vì không được tiêm vắc-xin chống lại virus coronavirus, đã góp phần khiến Nets có thành tích dưới mức kỳ vọng, với 20 điểm.

“Có rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến lý do tại sao chúng tôi thua, nhưng họ chỉ là một đội tốt hơn,” Durant nói.

Celtics có hiệu suất dưới 500 giữa mùa giải của họ nhưng đã vượt lên 31-10 kể từ đó, với Tatum nổi lên là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho một trong những đội phòng ngự hàng đầu tại NBA.

Khả năng phòng ngự này đã hạn chế Durant chỉ có 19-52 lượt bắn với 17 lượt trong ba trận đầu tiên và khiến anh ta khó có thêm lượt sút vào thứ Hai. Anh chỉ có 13 trong số 31 lần ra sân, 3 cho 11 sau vòng cung.

Anh thua ở vòng một lần đầu tiên kể từ năm 2010 với Oklahoma City, loạt trận playoff đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Anh ấy đã thắng chín loạt trận đầu tiên liên tiếp.

READ  Khởi nghiệp sáng tạo là bản lý lịch của 6 cá nhân dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam

Tatum có 12 điểm trong hiệp thứ ba và Celtics mở tỷ số 90-75 trong những giây cuối cùng của giai đoạn này. Nhưng anh ấy đã vào sân từ băng ghế dự bị với lần phạm lỗi thứ năm khi còn 8:17 và thực hiện một cú thúc khiến họ giành được ba điểm sau khoảng ba phút.

Tatum tung hứng cho Celtics dẫn trước sáu bàn với tỷ lệ chơi 2:48. Irving thực hiện một con trỏ 3 và Durant ghi bàn để cắt nó xuống 109-108 với 1:28 còn lại. Nhưng sau một cú ném rổ từ Brown, Durant chỉ thực hiện được một quả ném phạt và Celtics lao xuống đất, với Alhorford Thông minh lại bỏ lỡ thành 113-109 khi còn 13 giây.

Nets chỉ giảm 45-44 với 3:29 để chơi trong quý thứ hai. Nhưng Grant Williams Anh ấy đã thực hiện ba con trỏ từ đó đến giờ nghỉ giải lao, và bàn thắng cuối cùng giúp Boston dẫn trước 58-50.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *