Jay Leno hồi phục sau vết bỏngCNN

Người dẫn chương trình “The Tonight Show” trước đây cho biết Jay Leno đang hồi phục vết thương do bỏng sau vụ cháy xăng phong phú.

Bạn bị bỏng nặng do cháy xăng. Tôi ổn. “Tôi chỉ cần một hoặc hai tuần để đứng vững trở lại,” Leno nói trong một tuyên bố với tờ báo.

CNN đã liên hệ với đại diện của Lino để bình luận.

Là một người đam mê sưu tập ô tô, Lino đang sửa chữa một trong những chiếc ô tô của mình trong ga ra thì nó bốc cháy. Anh ấy đang được điều trị chấn thương tại Trung tâm Grossman-Bern ở Los Angeles.

Amy Bennett, phát ngôn viên của bệnh viện, nói với CNN trong một tuyên bố rằng Leno đang trong tình trạng ổn định, được điều trị “những vết bỏng trên mặt và tay do tai nạn xăng dầu trong nhà để xe vào cuối tuần qua.”

“Anh ấy có khiếu hài hước tuyệt vời và cảm động trước mọi câu hỏi liên quan đến tình trạng của anh ấy và chúc anh ấy khỏe mạnh”, tuyên bố viết. Anh ấy muốn mọi người biết rằng anh ấy đang làm rất tốt và đang ở “trung tâm bỏng tốt nhất nước Mỹ.” ”

Leno, 72 tuổi, đã hủy xuất hiện tại hội nghị Diễn đàn Thương hiệu Tài chính ở Las Vegas vào Chủ nhật, theo báo cáo của Financial Times. Những ngườiTrích lời ban tổ chức.

“Gia đình anh ấy không thể cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin chi tiết, nhưng có một trường hợp khẩn cấp y tế rất nghiêm trọng khiến Jay không thể đi du lịch,” một email cho những người tham dự hội nghị có được qua đường bưu điện. “Tất cả những gì chúng tôi biết là anh ấy còn sống, vì vậy chúng tôi đang cầu nguyện cho anh ấy và gia đình anh ấy tối nay.”

Hội nghị đã giới thiệu Leno là nghệ sĩ biểu diễn đặc biệt trong đêm khai mạc dành cho những người tham dự đã mua vé vàng tham dự sự kiện.

CNN đã liên hệ với The Financial Brand để bình luận.

READ  Amelia Hamlin hoảng loạn bỏ đi sau khi mẹ Lisa Rina đăng video cô ấy nhảy với chị gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *