Jeff Bezos nói lời chia tay khi Richard Branson chuẩn bị cho chuyến phóng vào không gian của mình

Thiên hà Xử Nữ Giám đốc điều hành Richard Branson, 70 tuổi, chuẩn bị vượt qua Blue Origin. Giám đốc điều hành Jeff Bezos Trở thành tỷ phú đầu tiên ở Vũ trụ Khi doanh nhân người Anh bay vào vũ trụ vào Chủ nhật, chín ngày trước khi Bezos lên kế hoạch lần đầu tiên.

Bezos đã có một số lời chúc tốt đẹp dành cho các phi hành gia đầy tham vọng của mình trước ngày phóng.

“Chúc bạn và toàn đội có một chuyến bay thành công và an toàn vào ngày mai” Sách của Bezos Trong một bình luận trên Instagram bên cạnh một bức ảnh tươi cười của Branson. “chúc may mắn!”

Tàu SpaceShipTwo (SS2) của Virgin Galactic, dòng vũ trụ thương mại đầu tiên trên thế giới, đã hạ cánh xuống Sân bay Moojave sau khi thực hiện thành công chuyến bay chạy bằng tên lửa siêu thanh. (Ảnh của ElSeeb / Los Angeles Times qua Getty Images)

Bezos ban đầu thông báo vào tháng 6 rằng ông và anh trai Mark, phi hành gia Wally Funk, và người chiến thắng cuộc đấu giá 28 triệu đô la sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7. Nguồn gốc màu xanh Con tàu vũ trụ mới Shepherd.

Sau đó, Branson thông báo vào ngày 1 tháng 7 rằng ông sẽ lên vũ trụ vào ngày 12 tháng 7.

READ  Ransomware tấn công Roiled Meat Giant JBS, sau đó lây lan sang nông dân và nhà hàng

“Tôi thực sự tin rằng không gian thuộc về tất cả chúng ta,” Branson nói Trong thông báo ra mắt. “Sau 17 năm nghiên cứu, kỹ thuật và đổi mới, ngành công nghiệp vũ trụ thương mại mới đã sẵn sàng để mở ra vũ trụ cho nhân loại và thay đổi thế giới mãi mãi.”

Pristine Orbit phóng tên lửa Boeing 747 lên không trung để đưa vệ tinh vào không gian

Hai phi công và ba chuyên gia khác sẽ có mặt trên chiếc máy bay, được đặt tên là Eve theo tên người mẹ quá cố của Branson.

Virgin Galactic sử dụng một hệ thống phóng trên không độc đáo, trong đó Eve sẽ được bay đến khoảng 50.000 feet bằng máy bay phản lực hai thân, bốn động cơ có tên là WhiteKnightTwo, và sau đó phóng lên không trung.

Vào thứ Năm này, ngày 13 tháng 2 năm 2020, ảnh hồ sơ, đơn vị VSS Unity của Virgin Galactic tại Cảng Hàng không & Không gian Mojave ở Mojave, California khởi hành lần cuối khi Virgin Galactic chuyển các hoạt động của SpaceFlight đến New Mexico. (Matt Hartmann qua Associated Press)

Động cơ của Eve sẽ bốc cháy và bay lên vũ trụ với lực hấp dẫn gấp ba lần lực hấp dẫn của Trái đất.

Once Eve reaches an altitude of 55 miles, or roughly 300,000 feet, Branson and the crew will be able to observe the Earth and the blackness of space through the spacecraft’s 17 windows.

READ  Cuộc đua thị trường dẫn đầu của Apple và Microsoft; Snap, tăng lợi nhuận trên Twitter, nâng cao hoạt động kinh doanh hàng ngày của các nhà đầu tư đối thủ cạnh tranh

Nhấp vào đây để đọc thêm về FOX BUSINESS

Vai trò chính của Branson trong nhiệm vụ là đánh giá môi trường cabin, trải nghiệm không trọng lượng và các yếu tố khác của hành trình mà mọi người sẽ trả tiền trong tương lai gần.

“Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và lịch sử lâu đời của Ngài Richard trong việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sẽ là vô giá khi chúng tôi nỗ lực để khai phá sự kỳ diệu của du hành vũ trụ và tạo ra những hành trình tuyệt vời cho khách hàng của mình” Michael Colglazer, Giám đốc điều hành của Virgin Galactic, vào đầu tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *