Jeff Garlin rời ‘The Goldbergs’ sau cuộc điều tra nhân sự – Hạn chót

ABC Long Comedy Goldberg Nó đã mất một loạt phim thường xuyên khi George Segal qua đời vào đầu năm nay. Bây giờ một ngôi sao khác đóng vai một thành viên của gia tộc Goldberg, Jeff GarlinAnh ta rời đi sau một số cáo buộc về hành vi sai trái và một cuộc điều tra về nhân sự.

Theo các nguồn tin, một thỏa thuận chung đã đạt được ngày hôm nay rằng Garlin sẽ không trở lại chương trình. Lối thoát của anh ta có hiệu lực ngay lập tức. Đại diện của Sony Pictures Television, nơi sản xuất bộ phim hài, không đưa ra bình luận.

Garlin được cho là sẽ có thêm một ngày quay nữa trong mùa 18 tập này, sau khi lịch trình của anh ấy được thu hẹp lại. Chưa có quyết định nào về mùa thứ 10 có thể xảy ra Goldberg, mà vẫn là một trong những phim sitcom mạnh nhất trên ABC.

Diễn viên hài kỳ cựu đã giải quyết một số cáo buộc và xác nhận anh là đối tượng của cuộc điều tra nhân sự trong một cuộc phỏng vấn mở rộng với Maureen Ryan của Vanity Fair hồi đầu tháng, trong đó anh cũng phủ nhận suy đoán rằng anh đã bị sa thải khỏi chương trình.

Sau cuộc phỏng vấn của VF, một số đồng nghiệp hiện tại và cũ của Garlin đã tiếp cận thời hạn cuối cùng. Nói với điều kiện giấu tên vì sợ bị trả thù, họ đã nói về môi trường làm việc tuyệt vời của chương trình, sẽ thay đổi đáng kể trong những ngày Garlin được thành lập.

READ  Giám khảo "Người giấu mặt" vô cùng sửng sốt trước tài ca hát bí mật của các chiến binh kép: "Ai mà biết được?"

“Anh ấy rất lạm dụng bằng lời nói và cảm xúc,” Goldberg Nhân viên thời hạn cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn với VF, Garlin đã bác bỏ những cáo buộc rằng anh ta đã lăng mạ bằng lời nói bằng cách nói rằng anh ta chỉ “lố bịch” như một phần của schtick với tư cách là một diễn viên hài. Anh nhận thấy sự thích thú của mình khi đánh rơi từ “âm đạo” trên phim trường.

Theo một nguồn tin trong chương trình, trợ lý camera đã đệ đơn khiếu nại với trưởng bộ phận của cô ấy về việc Garlin sử dụng từ này. Sau khi nam diễn viên phát hiện ra, anh đã đưa tay ôm cô và liên tục nói “âm đạo” với cô hết lần này đến lần khác. Nói chung, một đồng nghiệp nói rằng những trò đùa mà Garlin sử dụng mà một số người trong chương trình cảm thấy xúc phạm là về âm đạo, quả bóng và áo lót của Granny. Ngoài ra, anh ấy đã không gọi tên một số thành viên trong đoàn trong một thời gian dài, thay vào đó sử dụng những biệt danh bị một số người cho là xúc phạm.

Cuộc phỏng vấn VF đề cập đến một sự cố liên quan đến Garlin và hai người dừng chân lâu năm trong chương trình, một cặp đôi được các diễn viên và đoàn làm phim yêu quý.

Garlin gọi đó là “một trò đùa hoàn toàn bị bỏ qua – bởi vì tôi yêu người đàn ông này. Tôi yêu vợ anh ấy. Tôi đã làm việc với họ trong nhiều năm.”

READ  Chiến tranh giữa các vì sao của Lego AT-AT đi kèm với đèn trang trí Luke Skywalker miễn phí vào Thứ Sáu Đen

Theo lời kể của một người chứng kiến ​​vụ việc, Garlin không hề tỏ ra nói đùa khi đi phía sau khán đài nữ. “Anh ấy hét vào mặt cô ấy, ‘Tại sao cô luôn cản đường tôi? Tránh đường cho tôi’ khi cô ấy đang đi bộ xuống dốc trên phim trường sau khi họ hoàn thành một cảnh quay. Cô ấy bối rối và nhìn xung quanh. ” Sau đó, Garlin quay sang chồng của người phụ nữ, nói: “Bảo vợ anh tránh ra cho tôi.”

Theo các nguồn tin, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã vô cùng kinh hãi, và “đây là rơm cuối cùng” về khả năng họ chịu đựng những trò hề của Garlin, điều này dẫn đến những phàn nàn mới về nhân sự.

“Anh ta không chỉ nhìn thoáng qua người phụ nữ đó, mà sau đó quay lại và coi thường và làm xấu hổ chồng cô ấy”, nhân chứng cho biết. “Đây chỉ là sự lạm dụng quyền lực tồi tệ nhất.”

Các nguồn tin cho biết kể từ vụ việc xảy ra cách đây khoảng hai tháng, Garlin chỉ đến một vài lần. Họ lưu ý rằng hành vi của anh ta không thay đổi, và chế nhạo các hướng dẫn mà bộ phận nhân sự đưa ra cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *