Jennifer Lopez nói rằng đó là ‘ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới’ khi chia sẻ sân khấu Superbowl với Shakira

  • Jennifer Lopez đã nói trong bộ phim tài liệu Halftime trên Netflix của mình rằng chia sẻ chương trình giữa hiệp với Shakira là “ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới.”
  • “Nếu đó là một danh hiệu kép, họ nên cho chúng tôi 20 phút,” cô nói với Shakira.
  • Đại diện của NFL đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Jennifer Lopez Cô ấy không kìm được cảm xúc khi chia sẻ Super Bowl 2020 Sân khấu nửa đầu với ngôi sao nhạc pop Latin Shakira tại đất nước mới của cô ấy


Netflix

Bộ phim tài liệu Halftime được công chiếu tại Liên hoan phim Tribeca vào tối thứ Tư.

Trong một cảnh lên kế hoạch cho buổi biểu diễn giữa hiệp của cô với giám đốc âm nhạc Kim Bourse, Lopez nói rằng đó là “ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới” khi hai người chia sẻ địa điểm chính cho buổi biểu diễn giữa hiệp. Được báo cáo bởi Entertainment Weekly.

“Chúng tôi có sáu phút chết tiệt,” Lopez nói trong phim, lưu ý rằng điều đó khiến cô ấy có rất ít thời gian để hát bất kỳ bài hát nào, mặc dù cô ấy đã nhận được một vài bài hát mà cô ấy phải đưa vào chương trình. “Chúng tôi phải có những khoảnh khắc ca hát của mình. Đó sẽ không phải là một vở kịch khiêu vũ. Chúng tôi phải hát thông điệp của mình.”

READ  Vẻ ngoài của sĩ quan Dwayne Johnson 'The Rock' đang được lan truyền mạnh mẽ và anh ta đang sử dụng danh tiếng của mình vì lý do chính đáng

Ca sĩ của “Love doesn’t Cost Anything” tiếp tục, “Đây là ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới để hai người thực hiện Super Bowl. Đó là ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới.”

Shakira và Jennifer Lopez.

Shakira và Jennifer Lopez trong buổi họp báo Pepsi Super Bowl LIV Halftime vào ngày 30 tháng 1 năm 2020.

Rich Gresley / PPI / Icon Sportswire qua Getty Images


Trong một cảnh khác của bộ phim, người quản lý lâu năm của Lopez, Benny Medina đã ủng hộ cảm xúc của khách hàng của mình.

Medina nói với Entertainment Weekly: “Thông thường, bạn có một tiêu đề trong Super Bowl. Tiêu đề đó xây dựng một chương trình và nếu họ muốn có những khách mời khác, thì đó là lựa chọn của họ”. “Thật là một sự xúc phạm khi nói rằng bạn cần hai người Latinh để làm công việc mà một nghệ sĩ đã làm trong lịch sử.”

Entertainment Weekly lưu ý rằng khi những nghệ sĩ biểu diễn như Madonna và Lady Gaga lần lượt đứng đầu Super Bowl vào năm 2012 và 2017, mỗi người có hơn 13 phút để biểu diễn solo.

Shakira và Jennifer Lopez vào năm 2020.

Shakira và Jennifer Lopez biểu diễn trên sân khấu trong chương trình Super Bowl LIV giữa hiệp.


Jeff Kravitz / FilmMagic / Getty ImagesTrong những cảnh đầu tiên của “Giờ nghỉ giải lao”, Lopez và Shakira xuất hiện trong giai đoạn đầu lập kế hoạch biểu diễn. Lopez cho biết các bên giấu tên trong NFL đã nói với cô rằng họ sẽ có khoảng 12 phút để biểu diễn tất cả cùng nhau, nhưng thời lượng có thể sẽ tăng thêm một hoặc hai phút.

Hiệp 1 Super Bowl 2020 diễn ra trong khoảng 14 phút, cho Lopez và Shakira mỗi người khoảng 7 phút để thực hiện tuyển chọn các bài hit lớn nhất của họ.

“Nếu đó là một danh hiệu kép, họ nên cho chúng tôi 20 phút,” Lopez nói.

Đại diện của NFL đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Một số người xem cũng không hài lòng về việc công chiếu phần 2020 vì một lý do khác

Jennifer Lopez tại Lễ trao giải MTV Movie & TV 2022.

Jennifer Lopez nhận giải MTV Generation Award tại Lễ trao giải MTV Movie & TV 2022.

Kevin Winter / Getty Hình ảnh


như vậy Do CNN đưa tinCũng có tranh cãi về hậu quả của buổi biểu diễn. Theo mạng này, FCC đã nhận được 1.312 đơn khiếu nại sau buổi biểu diễn từ những người cho rằng buổi biểu diễn “không phù hợp, đặc biệt là đối với trẻ em.”

Một số lời phàn nàn cho rằng “Lopez đã ăn mặc quá lôi thôi” và một số khán giả phản đối việc nữ ca sĩ “Jenny From The Block” đã múa cột trong phần trình diễn của cô, CNN đưa tin.

Lopez đã liên tục giải quyết những khó khăn mà cô phải đối mặt trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên, vũ công và ngôi sao nhạc pop Latin.

Trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản vào tháng Hai, Tôi đã nói với Rolling Stone“Tôi nghi ngờ Tôi yếu. Tôi luôn cảm thấy như mình đang đi xuống đáy. Luôn luôn.”

Bà mẹ hai con tiếp tục, “Tôi luôn cảm thấy mình không phải là người đáng lẽ phải ở trong phòng.”

Jennifer Lopez

Bộ phim tài liệu Halftime của Netflix tiếp nối sự nghiệp của Jennifer Lopez.

(Ảnh của Jimmy McCarthy / Getty Images cho Lễ hội Tribeca)


Gắn dấu sao “Hustlers” Anh ấy đã được vinh danh với Giải thưởng Thế hệ Tại Lễ trao giải MTV Movie & TV 2022 vào Chủ nhật. Trong buổi trò chuyện, cô thừa nhận những người đã khiến con đường thành công của cô trở nên khó khăn hơn.

“Vì bạn không thể tạo ra thực tế trừ khi bạn thực sự sống nó, tôi có một loại danh sách ‘cảm ơn’ khác tối nay,” Lopez nói. “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã cho tôi cuộc sống này. Tôi muốn cảm ơn những người đã cho tôi niềm vui và những người đã làm tan nát trái tim tôi, những người thật lòng và những người đã nói dối tôi. Tôi muốn cảm ơn tình yêu đích thực, và tôi muốn cảm ơn cách tôi đã tự dối mình vì đó là cách tôi biết mình phải trưởng thành. ”

Đại diện Selena tiếp tục: “Tôi muốn cảm ơn sự thất vọng và thất bại vì đã dạy tôi trở nên mạnh mẽ và những đứa con của tôi đã dạy tôi biết yêu thương”.

Giờ nghỉ giải lao có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 14 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *