Jenny Ta về cách Dogecoin có thể đạt mức vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la

Jenny Ta, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinLinked.com, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc định giá trong tương lai của Dogecoin (CRYPTO: DOGE) Ngày Thứ Sáu Chương trình Penzinga YouTube Power Hour.

Dogecoin đã tăng vọt mức độ phổ biến gần đây, vì tiền điện tử bắt đầu như một trò đùa không còn chỉ đuổi theo đuôi của nó. Tiền điện tử dựa trên meme đã nhận được sự ủng hộ của công chúng từ nhiều người nổi tiếng vào năm 2021 và đang đạt được sức hút như một phương thức thanh toán tại các nhà bán lẻ.

Liên kết liên quan: Rất nhiều wow Gamestonk! Làm thế nào để bạn sử dụng Dogecoin tại GameStop, các nhà bán lẻ khác

Giá của loại tiền điện tử phổ biến được giao dịch từ khoảng 1 xu vào ngày 1 tháng 1 đến gần 75 xu vào ngày 8 tháng 5 khi Tổng công ty Tesla (Nasdaq:TSLA) Giám đốc điều hành Elon Musk đã tổ chức chương trình Saturday Night Live.

Từ góc độ tỷ lệ phần trăm, việc chạy Dogecoin trong thời gian đó là một cuộc chiến khó khăn gian khổ, Ta nói với Benzinga, đồng thời nói thêm rằng tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều khi đi từ 75 xu lên một đô la.

Cô ấy nói rằng một đô la cho mỗi Dogecoin sắp xảy ra, nói thêm rằng cô ấy tin rằng Dogecoin cuối cùng sẽ đạt mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la và giá trị của tiền điện tử là khoảng 7 hoặc 8 đô la cho mỗi đồng xu.

READ  Berkshire Hathaway thu nhập trong quý 3 BRK

Ta chỉ ra rằng cô ấy biết ơn “cha đỡ đầu của tiền điện tử”. Bitcoin (CRYPTO: BTC), cô ấy cũng nói rằng nếu không có Bitcoin, Dogecoin sẽ không bao giờ đến.

Liên kết liên quan: Elon Musk cho biết ông chưa và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào. Mega Whale mua 420,69 DOGE trên tin tức. Sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Biến động giá: Dogecoin tăng 7,405% kể từ đầu năm.

Trong lần kiểm tra cuối cùng vào thứ Sáu, Dogecoin đã được lưu hành 11,87% trong khoảng thời gian 24 giờ với giá trị thị trường khoảng 46 tỷ đô la.

© 2021 Benzinga.com. Penanga không cung cấp lời khuyên đầu tư. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *