Jeremy Renner trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định sau tai nạn máy xới tuyết tại Reno – Hạn chót

Cập nhật với tuyên bố của cảnh sát: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washoe ở Reno đã xác nhận những gì Hạn chót đã nói với bạn vào tối Chủ nhật: Jeremy Renner Người phát ngôn nói với Deadline vào Chủ nhật rằng anh ấy đang ở trong “tình trạng nguy kịch nhưng ổn định với những vết thương kéo dài sau khi dính vào một tai nạn liên quan đến thời tiết khi xúc tuyết vào đầu ngày hôm nay.

Renner, từng hai lần được đề cử giải Oscar, là ngôi sao của loạt phim Paramount The Returned Thị trưởng Kingstown và của Marvel cái móc Loạt phim trên Disney+ cũng như phim Avengers và Captain America.

Trung sĩ Christine Vitti của Cảnh sát trưởng Quận Washoe nói với Deadline rằng cảnh sát “đã ứng phó với một chấn thương nghiêm trọng tại Đường cao tốc Mount Rose ở Reno, Nevada” lúc 9 giờ sáng ngày đầu năm mới.

Cảnh sá bên duy nhất liên quan đến vụ việc.”

“Nhóm Điều tra Sự cố Chính của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Washoe hiện đang xem xét các tình huống của vụ tai nạn,” Vitti nói.

Người phát ngôn của Renner cho biết gia đình anh ấy đang ở bên anh ấy và anh ấy “đang được chăm sóc rất tốt.” Chúng tôi sẽ cho bạn biết nhiều hơn khi chúng tôi nghe nó.

Theo Tạp chí Công báo RenoRenner có một ngôi nhà trong khu vựcGần đó là Núi Rose Ski Tahoe, cách Reno khoảng 25 dặm. Khu vực này đã trải qua một cơn bão mùa đông vào đêm giao thừa khiến 35.000 ngôi nhà ở các quận Washoe, Carson, Douglas, Storey và Lyon ở phía bắc Nevada bị mất nhà cửa. tùy trên giấy.

READ  'Big Sky': Jensen Acrum được nâng cấp thành loạt phim bình thường trong mùa 3

Renner nhận được đề cử Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2010 tủ giảm đauvà giành giải Oscar cho Nam diễn viên phụ vào năm sau Thành phố.

Thị trưởng Kingstown Phần thứ hai của nó sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1 trên Paramount+. Sê-ri được tạo ra bởi Taylor Sheridan và Hugh Dillon và được sản xuất bởi 101 Studios, Bosque Ranch Productions, MTV Entertainment Studios và Paramount Network cho Par+.

Renner trước đây đã đóng vai chính trong bộ phim truyền hình năm 2017 Sheridan sông gió.

Anthony D’Alessandro đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *